Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Music by : Deva

Chorus : Baasha…baasha…baasha…baasha

Male : Aye…baatcha paaru baatcha paaru
Pattalathu nadaya paaru
Pagai nadungum padayai paaru
Coat-u suit-u rendum edithu
Pottu nadakkum puliya paaru

Male : Patri eriyum neruppu pola
Sutterikkum vizhia paaru
Raththam vervai rendum konda
Raajaangathin mannan dhaanada

Male : {Ivan perukullae kaandham undu
Uunmaidhaanada} (2)

 

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம் & குழு

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : பாஷா பாஷா
பாஷா பாஷா

ஆண் : யே பாட்ஷா பாரு
பாட்ஷா பாரு பட்டாளத்து
நடையை பாரு பகை நடுங்கும்
நடையை பாரு கோட்டு சூட்டு
ரெண்டும் எடுத்து போட்டு
நடக்கும் புலிய பாரு

ஆண் : பற்றி எரியும் நெருப்பு
போல சுட்டெரிக்கும் விழிய
பாரு ரத்தம் வேர்வை ரெண்டும்
கொண்ட ராஜாங்கத்தின் மன்னன்
தானடா

ஆண் : { இவன் பேருக்குள்ளே
காந்தம் உண்டு உண்மை
தானடா } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here