Singers : S.P.Balasubrahmaniyam and Reena Bhardwaj

Music by : A.R. Rahman

Female : Hmm mmm    Male : Hello

Female : Aiyoo aiyoo aa haa ha haa

Male : ………………….    Female : ………………

Female : Baba kichu kichu thaa
Adhu nooru kichu aaguthaanu paarpom vaa
Baba en pakam vaa
Un uchan thalaiyil macham kandu pidipom vaa

Female : Thulludhae kolludhae nethiyil kattimudi
Thaadiyae thayakam yen saanthamaai maaridu nee
Konjam nee maarinaal engeyo poi viduvaai

Male : Konjaadhae konjaadhae kichu kichu ketkaadhae
Nee maara sonna maara mataan baba baba
Nanaaga naan irunthaal naatukae nalladhadi
Vivagaaram illaiyadi aa haa ha haa

Female : Baba kichu kichu thaa
Adhu nooru kichu aaguthaanu paarpom vaa
Baba en pakam vaa
Un uchan thalaiyil macham kandu pidipom vaa

Female : { Vaa vaa endru konjum bodhu
Baba nee maaten endru sollaadhae } (2)
{ Puyal varumbodhu poochendu kodupaai
Puriyaatha puthir nee baba } (2)

Male : Puthithalla puthithalla naan pudhaiyaatha pudhaiyaladi
Tamil nadu tamil nadu en uyir naadi
Anbaaga nee vanthaal baba oru pillaiyadi
Vambendru vanthu vitaal

Female : Baba kichu kichu thaa
Adhu nooru kichu aaguthaanu paarpom vaa
Baba en pakam vaa
Un uchan thalaiyil macham kandu pidipom vaa

Female : Thulludhae kolludhae nethiyil kattimudi
Thaadiyae thayakam yen saanthamaai maaridu nee
Konjam nee maarinaal engeyooo poi viduvaai

Female : { Baba unthan vaasalilae pala pengal kaathiruka
Ennai yen therntheduthaai } (2)
{ Un niram polae en niram maara
Varam ondru tharuvaai baba } (2)

Male : Madhi kondu seidha villai vidhi vanthu sernthadhadi
Naan enna seivadhadi aaha aaha
Niram endraal niram alla varamaagi vandhadhadi
En annai thanthadhadi aaha aaha

Female : Baba kichu kichu thaa
Adhu nooru kichu aaguthaanu paarpom vaa
Baba en pakam vaa
Un uchan thalaiyil macham kandu pidipom vaa

Female : Thulludhae kolludhae nethiyil kattimudi
Thaadiyae thayakam yen saanthamaai maaridu nee
Konjam nee maarinaal engeyo poi viduvaai

Male : Konjaadhae konjaadhae kichu kichu ketkaadhae
Nee maara sonna maara mataan baba baba

Female : Aa haa ha haa

Male : Nanaaga naan irunthaal naatukae nalladhadi
Vivagaaram illaiyadi aaha ha haa

பாடகி : ரீனா பரத்வாஜ்

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண் : ஹலோ
பெண் : ஐயோ ஐயோ
ஆ ஹா ஹா ஹா
ஆண் : ……………………..
பெண் : ……………………..

பெண் : பாபா கிச்சு கிச்சு தா
அது நூறு கிச்சு ஆகுதான்னு
பாா்ப்போம் வா பாபா என்
பக்கம் வா உன் உச்சந்தலையில்
மச்சம் கண்டுபிடிப்போம் வா

பெண் : துள்ளுதே கொல்லுதே
நெத்தியில் கட்டி முடி தாடியே
தயக்கம் ஏன் சாந்தமாய் மாறிடு
நீ கொஞ்சம் நீ மாறினால்
எங்கேயோ போய்விடுவாய்

ஆண் : கொஞ்சாதே கொஞ்சாதே
கிச்சு கிச்சு கேட்காதே நீ மாற
சொன்னா மாற மாட்டான் பாபா
பாபா நானாக நான் இருந்தால்
நாட்டுக்கே நல்லதடி விவகாரம்
இல்லையடி ஆஹா ஹா ஹா

பெண் : பாபா கிச்சு கிச்சு தா
அது நூறு கிச்சு ஆகுதான்னு
பாா்ப்போம் வா பாபா என்
பக்கம் வா உன் உச்சந்தலையில்
மச்சம் கண்டுபிடிப்போம் வா

பெண் : { வா வா என்று
கொஞ்சும் போது பாபா
நீ மாட்டேன் என்று
சொல்லாதே } (2)
{ புயல் வரும் போது
பூச்செண்டு கொடுப்பாய்
புரியாத புதிர் நீ பாபா } (2)

ஆண் : புதிதல்ல புதிதல்ல
நான் புதையாத புதையலடி
தமிழ்நாடு தமிழ்நாடு என்
உயிர் நாடி அன்பாக நீ வந்தால்
பாபா ஒரு பிள்ளையடி
வம்பென்று வந்துவிட்டால்

பெண் : பாபா கிச்சு கிச்சு தா
அது நூறு கிச்சு ஆகுதான்னு
பாா்ப்போம் வா பாபா என்
பக்கம் வா உன் உச்சந்தலையில்
மச்சம் கண்டுபிடிப்போம் வா

பெண் : துள்ளுதே கொல்லுதே
நெத்தியில் கட்டி முடி தாடியே
தயக்கம் ஏன் சாந்தமாய் மாறிடு
நீ கொஞ்சம் நீ மாறினால்
எங்கேயோ போய்விடுவாய்

பெண் : { பாபா உந்தன்
வாசலிலே பல பெண்கள்
காத்திருக்க என்னை ஏன்
தேர்ந்தெடுத்தாய் } (2)
{ உன் நிறம் போல என்
நிறம் மாற வரம் ஒன்று
தருவாய் பாபா } (2)

ஆண் : மதி கொண்டு
செய்த வில்லை விதி
வந்து சேர்ந்ததடி நான்
என்ன செய்வதடி ஆஹா
ஆஹா நிறம் என்றால்
நிறமல்ல வரமாகி வந்ததடி
என் அன்னை தந்ததடி ஆஹா
ஆஹா

பெண் : பாபா கிச்சு கிச்சு தா
அது நூறு கிச்சு ஆகுதான்னு
பாா்ப்போம் வா பாபா என்
பக்கம் வா உன் உச்சந்தலையில்
மச்சம் கண்டுபிடிப்போம் வா

பெண் : துள்ளுதே கொல்லுதே
நெத்தியில் கட்டி முடி தாடியே
தயக்கம் ஏன் சாந்தமாய் மாறிடு
நீ கொஞ்சம் நீ மாறினால்
எங்கேயோ போய்விடுவாய்

ஆண் : கொஞ்சாதே கொஞ்சாதே
கிச்சு கிச்சு கேட்காதே நீ மாற
சொன்னா மாற மாட்டான் பாபா
பாபா

பெண் : ஆ ஹா ஹா ஹா

ஆண் : நானாக நான் இருந்தால்
நாட்டுக்கே நல்லதடி விவகாரம்
இல்லையடி ஆஹா ஹா ஹா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here