Singers : Malaysia Vasudevan and L. R. Anjali

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Baby baby loving you
Darling darling maska podavaa
Paarththaen paarththaen kickkaa unnaththaan
I am love you are love jagaa vaangaathae

Female : Adadaa baby baby loving loving you
Darling darling dappaa vidaathae
Paarththaen paarththaen pista unnaththaan
I am love you are love gilma vaangaathae

Male : Salpattaaththaan adichchipputtaa naan
Saaruppattaa paramparathaan
Male : Aahha……..
Male : Salpattaaththaan adichchipputtaa naan
Saaruppattaa paramparathaan

Female : En kaiyai thottaan
Antha vellaikkaaran
Nee kuththu vitta enna kaappaaththittaa
Male : Idhu kingkong body avan ding dong paadi
Verum plastic moodi
Female : Aah….aahaa
Male : Idhu king kong body avan ding dong paadi
Verum plastic moodi

Female : Aah baby baby loving loving you
Darling darling dappaa vidaathae
Male : Paarththaen paarththaen kickkaa unnaththaan
I am love you are love jagaa vaangaathae

Female : ……………..
Male : ………………..

Female : Uncle uncle kudumi uncle
Nee belt-kketha buckle uncle
Male : Yes you are correct
Female : Uncle uncle kudumi uncle
Nee belt-kkeththa buckle uncle

Male : Idhu kadhal collage adi eppa marriage
Nalla paadam sollu pudhu aalaa maaththu

Female : Sari maalaiyai maaththikko
Un body-ai paaththukko
Enna jodi saerththukko
Sari maalaiyai maaththikko
Un body-ai paaththukko
Enna jodi saerththukko

Male : Hai hai baby baby loving loving you
Darling darling maska podavaa
Female : Paarththaen paarththaen pista unnaththaan
I am love you are love gilma vaangaathae

Both : …………………

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எல். ஆர். அஞ்சலி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : பேபி பேபி லவ்விங் லவ்விங் யூ
டார்லிங் டார்லிங் மஸ்கா போடவா
பார்த்தேன் பார்த்தேன் கிக்கா உன்னத்தான்
ஐ ஆம் லவ் யூ ஆர் லவ் ஜகா வாங்காதே

பெண் : அடடடா பேபி பேபி லவ்விங் லவ்விங் யூ
டார்லிங் டார்லிங் டப்பா விடாதே
பார்த்தேன் பார்த்தேன் பிஸ்தா உன்னத்தான்
ஐ ஆம் லவ் யூ ஆர் லவ் கில்மா பண்ணாதே

ஆண் : சல்பட்டாத்தான் அடிச்சிப்புட்டா நான்
சாருப்பட்டா பரம்பர தான்
பெண் : ஆஹ்ஹ……
ஆண் : சல்பட்டாத்தான் அடிச்சிப்புட்டா நான்
சாருப்பட்டா பரம்பர தான்

பெண் : என் கையைத் தொட்டான்
அந்த வெள்ளைக்காரன்
நீ குத்து விட்ட என்ன காப்பாத்திட்ட
ஆண் : இது கிங்காங் பாடி அவன் டின்டாங் பாடி
வெறும் பிளாஸ்டிக் மூடி
பெண் : ஆஹ்….ஆஹா……
ஆண் : இது கிங்காங் பாடி அவன் டின்டாங் பாடி
வெறும் பிளாஸ்டிக் மூடி

பெண் : ஆஹ் பேபி பேபி லவ்விங் லவ்விங் யூ
டார்லிங் டார்லிங் டப்பா விடாதே
ஆண் : பார்த்தேன் பார்த்தேன் கிக்கா உன்னத்தான்
ஐ ஆம் லவ் யூ ஆர் லவ் ஜகா வாங்காதே

பெண் : ………………………
ஆண் : …………………………..

பெண் : அங்கிள் அங்கிள் குடுமி அங்கிள்
நீ பெல்டுக்கேத்த பக்கிள் அங்கிள்
ஆண் : எஸ் யூ ஆர் கரெக்ட்
பெண் : அங்கிள் அங்கிள் குடுமி அங்கிள்
நீ பெல்டுக்கேத்த பக்கிள் அங்கிள்

ஆண் : இது காதல் காலேஜ் அடி எப்ப மேரேஜ்
நல்ல பாடம் சொல்லு புது ஆளா மாத்து

பெண் : சரி மாலையை மாத்திக்கோ
உன் பாடியை பாத்துக்கோ
என்னை ஜோடி சேர்த்துக்கோ
சரி மாலையை மாத்திக்கோ
உன் பாடியை பாத்துக்கோ
என்னை ஜோடி சேர்த்துக்கோ

ஆண் : ஹை ஹை பேபி பேபி லவ்விங் லவ்விங் யூ
டார்லிங் டார்லிங் மஸ்கா போடவா
பெண் : பார்த்தேன் பார்த்தேன் பிஸ்தா உன்னத்தான்
ஐ ஆம் லவ் யூ ஆர் லவ் கில்மா பண்ணாதே

இருவர் : …………………………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here