Singer : Silambarasan TR

Music by : M. S. Jones Rupert

Male : Hey first-u first-u unna paakaiyila
Just-u miss-u aagi poitenae
Enna thaan neeyum paarthu putta
Side-u vangi odi putta

Male : Hey first-u first-u unna paakaiyila
Just-u miss-u aagi poitenae
Enna thaan neeyum paarthu putta
Side-u vangi odi putta

Male : Manasu kedandhu adichudhu gas-u
Balloon-ah pola vedichudhu
Thannanae naanae naanae
Naanae naanae naananae

Male : Baby baby oh my oh my baby oh oh
Baby baby oh my oh my baby oh
Baby baby oh my oh my baby oh oh
Baby baby oh my oh my baby oh

Male : Hey once upon a time
In madurai town-u
School-u mudinju bag-ah matti
Walking on the streets
Oru azhagana ponnu with amsamana kannu
Hey hey enna paarthu look-u vitta
Varavilla feelings

Male : Baby baby vaa vaa vaa baby oh oh
Baby baby ada gokka makka baby

Male : Unnai paartha naal mudhala
En manam yenguthadi
En manam yenguthadi
Ullukulla sagurendi

Male : Unnai paartha naal mudhala
En manam yenguthadi
En manam yenguthadi
Ullukulla sagurendi

Male : Baby baby oh my oh my baby oh oh
Baby baby oh my oh my baby oh
Baby baby oh my oh my baby oh oh
Baby baby oh my oh my baby oh

Male : Hey first-u first-u unna paakaiyila
Just-u miss-u aagi poitenae
Enna thaan neeyum paarthu putta
Side-u vangi odi putta

Male : First-u first-u unna paakaiyila
Just-u miss-u aagi poitenae
Enna thaan neeyum paarthu putta
Side-u vangi odi putta

பாடகர் : சிலம்பரசன் டி . ஆர்

இசை அமைப்பாளர் : எம்.எஸ். ஜோன்ஸ் ரூபர்ட்

ஆண் : ஹே ஃபஸ்ட்டு ஃபஸ்ட்டு உன்ன பாக்கையில
ஜெஸ்ட்டு மிஸ்ஸு ஆகி போய்ட்டேன்
என்னதான் நீயும் பாத்துபுட்ட
ஸைடு வாங்கி ஓடிப்புட்ட

ஆண் : ஃபஸ்ட்டு ஃபஸ்ட்டு உன்ன பாக்கையில
ஜெஸ்ட்டு மிஸ்ஸு ஆகி போய்ட்டேன்
என்னதான் நீயும் பாத்துபுட்ட
ஸைடு வாங்கி ஓடிப்புட்ட

ஆண் : மனசு கெடந்து அடிச்சுது கேஸ்-ஸு
பலூன போல வெடிச்சுது
தன்னானே னானே னானே
நானே நானே நானானே

ஆண் : பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ
பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ
பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ
பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ

ஆண் : ஒண்ஸ் அப் ஆண் ஏ டைம் இன் மதுர டவுனு
ஸ்கூலு பேக முடிச்சு மாட்டி
வாக்கிங் த ஸ்ட்ரீட்ஸ் ஆண்
ஒரு அழகான பொண்ணு வித் அம்சமான கண்ணு
என்னா பாத்து லுக்கு விட்டா வரவில்ல ஃபீலிங்ஸ்

ஆண் : பேபி பேபி வா வா வா பேபி
பேபி பேபி அட கொக்கா மக்கா பேபி

ஆண் : உன்ன பாத்த நாள் முதலா
என் மனம் ஏங்குதடி
என் மனம் ஏங்குதடி
உள்ளுக்குள்ள சாகுரண்டி

ஆண் : உன்ன பாத்த நாள் முதலா
என் மனம் ஏங்குதடி
என் மனம் ஏங்குதடி
உள்ளுக்குள்ள சாகுரண்டி

ஆண் : பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ
பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ
பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ
பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ

ஆண் : ஃபஸ்ட்டு ஃபஸ்ட்டு உன்ன பாக்கையில
ஜெஸ்ட்டு மிஸ்ஸு ஆகி போய்ட்டேன்
என்னதான் நீயும் பாத்துபுட்ட
ஸைடு வாங்கி ஓடிப்புட்ட

ஆண் : ஃபஸ்ட்டு ஃபஸ்ட்டு உன்ன பாக்கையில
ஜெஸ்ட்டு மிஸ்ஸு ஆகி போய்ட்டேன்
என்னதான் நீயும் பாத்துபுட்ட
ஸைடு வாங்கி ஓடிப்புட்ட


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here