Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Vishnu Edavan

Badass Song Lyrics is the second single from Tamil film LEO starring Thalapathy Vijay in a lead role. This song was sung and music composed by our one and only RockStar “Anirudh Ravichander”. Lyrics works are penned by lyricist “Vishnu Edavan”.

Male Chorus : Badass ma orasama odidu
Badass ma un vaala surutidu
Badass ma leo das ma
Badass ma orasama odidu…
Badass mr leo das is a badass
He’s a freakin badass.

Male : Singam eranguna kaattuke virundhu
Ivan vettaiku setharanum bhayanthu
Perumpullikeelam mutripulli eludhi
Kodal uruvura sambahvam urudhi

Male : Idhu varayila nallavan irundhan
Chorus : Badass mr leo das is a badass
Male : Indha kadhayila ratchasa mugam dha

Chorus : He’s a freakin badass.

Male : Vathikuchi illa erimala mavane
Nerungatha nee..
Kolasaamiya vendiko maaame
Moraikadha nee..

Male Chorus : Badass ma orasama odidu
Badass ma un vaala surutidu
Badass ma leo das ma
Badass ma orasama odidu…

Male Chorus : Leo ohh.. ohhh..ohhhh ..
Badass mr leo das is a badass
Leo ohh.. ohhh..ohhhh ..
He’s a freakin badass.
Leo ohh.. ohhh..ohhhh ..
Leo ohh.. ohhh..ohhhh ..

Male : Pala rajakala pathachu da
Ivan kaththi romba koorachu da
Leo leo leo leo veridhaan..

Male : Nooru pachayat eh theethachuda
Varalaru mutham blood achudaa..
Leo leo leo leo veridhaan…

Male : Tha..romba romba adatha ma
Therika therika adipaaru maa
….Bloody sweet..

Male : Vathikuchi illa erimala mavane
Nerungatha nee..
Kolasaamiya vendiko maaame
Moraikadha nee..

Male Chorus : Badass ma orasama odidu
Badass ma un vaala surutidu
Badass ma leo das ma
Badass ma orasama odidu…

Male Chorus : Leo ohh.. ohhh..ohhhh ..
Badass mr leo das is a badass
Leo ohh.. ohhh..ohhhh ..
He’s a freakin badass.

Male Chorus : Leo ohh.. ohhh..ohhhh ..
Badass mr leo das is a badass
Leo ohh.. ohhh..ohhhh ..
He’s a freakin badass.

Chorus : Badass mr leo das is a badass
Leo ohh.. ohhh..ohhhh ..
He’s a freakin badass man
Leo ohh.. ohhh..ohhhh ..
Badass mr leo das is a badass
Leo ohh.. ohhh..ohhhh ..
He’s a freakin badass.
Leo ohh.. ohhh..ohhhh ..

/** Rest In Peace ** /

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடல் ஆசிரியர்  : விஷ்ணு இடவன்

ஆண் குழு : பேட்டாஸ்-மா ஓரசாம ஓடிடு
பேட்டாஸ்-மா உன் வால சுருட்டுடி
பேட்டாஸ்-மா லியோ தாஸ் மா
பேட்டாஸ்-மா ஓரசாம ஓடிடு
பேட்டாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் ஒரு கெட்டவன்
ஹி இஸ் அ ஃப்ரீக்கின் பேட்டாஸ் மேன்

ஆண் : சிங்கம் இறங்குனா காட்டுக்கே விருந்து
இவன் வேட்டைக்கு செதறனும் பயந்து
பெரும்புள்ளிக்கெல்லாம் முற்றிபுள்ளி எழுதி
குடல் உருவுற சம்பவம் உறுதி

ஆண் : இது வரையில நல்லவன் இருந்தான்
குழு : பேட்ஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் இஸ் அ கெட்டவன்
ஆண் : இந்த கதையுல ராட்சச முகம் தா
குழு : அவர் ஒரு ஃப்ரீக்கின் பேட்டாஸ் மேன்

ஆண் : வத்திகுச்சி இல்ல எரிமலை மவனே
நெருங்காத நீ
குலசாமிய வேண்டிக்கோ மாமே
மொரைக்காதா நீ

ஆண் குழு : பேட்டாஸ்-மா ஓரசமா ஓடிடு
பேட்டாஸ்-மா உன் வால சுருட்டிட்டு
பேட்டாஸ்-மா லியோ தாஸ் மா
பேட்டாஸ்-மா ஓரசமா ஓடிடு

ஆண் குழு : லியோ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ
பேட்டாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் இஸ் அ பேட்டாஸ்
பேட்டாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் ஒரு கெட்டவன்
ஹி இஸ் அ ஃப்ரீக்கின் பேட்டாஸ் மேன்
லியோ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ
லியோ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ

ஆண் : பல ராஜாக்கள பாத்தாச்சு டா
இவன் கத்தி ரொம்ப கூர் ஆச்சு டா
லியோ லியோ லியோ வெறிதான்

ஆண் : நூறு பஞ்சாயத்து அ தீத்தாச்சு டா
வரலாறு மொத்தம் ஃப்ளெட் ஆச்சு டா
லியோ லியோ லியோ வெறிதான்

ஆண் : ரொம்ப ரொம்ப ஆடாத மா
தெறிக்க தெறிக்க அடிப்பாரு மா
ப்ளடி ஸ்வீட்

ஆண் : வத்திகுச்சி இல்ல எரிமலை மவனே
நெருங்காத நீ
குலசாமிய வேண்டிக்கோ மாமே
மொரைக்காதா நீ

ஆண் குழு : பேட்டாஸ் மா ஓரசாம ஓடிடு
பேட்டாஸ்-மா உன் வால சுருட்டுடி
பேட்டாஸ்-மா லியோ தாஸ் மா
பேட்டாஸ்-மா ஓரசாம ஓடிடு

ஆண் குழு : லியோ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ
பேட்டாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் இஸ் அ பேட்டாஸ்
பேட்டாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் ஒரு கெட்டவன்
ஹி இஸ் அ ஃப்ரீக்கின் பேட்டாஸ் மேன்

ஆண் குழு : லியோ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ
பேட்டாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் இஸ் அ பேட்டாஸ்
பேட்டாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் ஒரு கெட்டவன்
ஹி இஸ் அ ஃப்ரீக்கின் பேட்டாஸ் மேன்

ஆண் குழு : லியோ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ
பேட்டாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் இஸ் அ பேட்டாஸ்
பேட்டாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் ஒரு கெட்டவன்
ஹி இஸ் அ ஃப்ரீக்கின் பேட்டாஸ் மேன்
லியோ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ
ரெஸ்ட் இன் ஃபீஸ்


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here