Singers : Deepan Chakravarthi and S. P. Sailaja

Music by : Ravi

Lyrics by : Ramanan

Chorus : Oothamala oru naalum irukaa vendam
Osiyilae dum adika aalaiye vendam
Maadhavai panam ketu kenja vendam
Mangathaa thunairukum anja vendam

Male : Paailaa padungada pandara saamigalaa
Paavapata jenmangalaa padika vandheegalaa

Male : Paailaa padungada pandara saamigalaa
Paavapata jenmangalaa padika vandheegalaa

Male : Naamalam oru kudumbam
Naalu peru mechikanum …..

Male : Mappilai machinngannu
Uravu murai vachikanum
Mappilai machinngannu
Uravu murai vachikanum

Male : Daavadika therinjikanum
Dance konjam pazhagikanum
Chorus : Daavadika therinjikanum
Dance konjam pazhagikanum

Male : Sevathu melae yera kathukanum
Unnai thalaivaarunu soliputta othukanum

Male : Principal roomkulae
Peruchaali irukuthu
Male : Chemistry lab-kkullae
Perungayam manakuthu

Male : Proffessor singaaram
Thoranthaa pugai vardhu
Vazhi vittu nagarungadaa
Amman kovil theru varudhu

Chorus : Good morning mam
Paailaa padungada pandara saamigalaa
Paavapata jenmangalaa padika vandheegalaa

Male : Om ganapathi om ganapathi
Hostel poiyaanum
Ipo paadi mudikanum
Unaku kodi namaskkaaram

Chorus : Om ganapathi om ganapathi
Hostel poiyaanum
Ipo paadi mudikanum
Unaku kodi namaskkaaram

Male : Shanumuga podi matta dhoolu
Hostel samayal roomkkullae ethanai vavvaalu
Shanmuga podi matta dhoolu

Male : Andha marathukum
Indha marathukum adichathu kaathu
Namma kooraiya pethu
Thooki kittu ponathu nerthu

Male : Mazhai penju udambelaam thanni
Maman magal kaveriya
Manasukullae enni
Malaichu poi ninuputten
Kaiyum kaalum pinni
Ada makkaa naalu pudichikichu
Maleria janny….
Mazhai penju….
Aiyoo mazhai penju ….

Male : Hostel roomkullae
Aalolam padungada
Kakkaa kuruvi ellam
Koodu kati vaazhudhuda

Chorus : Tk tmk admk
I ga janagaa…ka kaa thae kaa….

Male : Endha katchi vandhalum
Engaluku kavalai illai
Engaluku venneer vaikka
Yaetha oru thavalai ila

Chorus : Endha katchi vandhalum
Engaluku kavalai illai
Engaluku venneer vaikka
Yaetha oru thavalai ila

Chorus : Paailaa padungada pandara saamigalaa
Paavapata jenmangalaa padika vandheegalaa
Paailaa padungada pandara saamigalaa
Paavapata jenmangalaa padika vandheegalaa

பாடகர்கள் : தீபன் சக்கரவர்த்தி மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ரவி

பாடலாசிரியர் : ரமணன்

குழு : ஊதாமல் ஒரு நாளும் இருக்க வேண்டாம்
ஓசியிலே தம் அடிக்க அலைய வேண்டாம்
மாதாவை பணம் கேட்டு கெஞ்ச வேண்டாம்
மங்காத்தா துணையிருக்கும் அஞ்ச வேண்டாம்

ஆண் : பாயிலா பாடுங்கடா பண்டார சாமிகளா
பாவப்பட்ட ஜென்மங்களா படிக்க வந்தீங்களா

ஆண் : பாயிலா பாடுங்கடா பண்டார சாமிகளா
பாவப்பட்ட ஜென்மங்களா படிக்க வந்தீங்களா

ஆண் : நாமெல்லாம் ஒரு குடும்பம்
நாலு பேரு மெச்சிக்கணும்

ஆண் : மாப்பிள்ள மச்சிங்கன்னு
உறவு முறை வச்சிக்கணும்
மாப்பிள்ள மச்சிங்கன்னு
உறவு முறை வச்சிக்கணும்

ஆண் : டாவடிக்க தெரிஞ்சுக்கணும்
டான்ஸ் கொஞ்சம் பழகிக்கணும்
குழு : டாவடிக்க தெரிஞ்சுக்கணும்
டான்ஸ் கொஞ்சம் பழகிக்கணும்

ஆண் : சொவத்து மேலே ஏற கத்துக்கணும்
உன்ன தலைவர்ன்னு சொல்லிபுட்டா ஒத்துக்கணும்

ஆண் : பிரின்ஸ்பால் ரூமுக்குள்ளே
பெருச்சாளி இருக்குது
ஆண் : கெமிஸ்ட்ரி லேபுக்குள்ளே
பெருங்காயம் மணக்குது

ஆண் : புரொபசர் சிங்காரம்
தொறந்தா புகை வருது
வழிவிட்டு நகருங்கடா
அம்மன் கோயில் தேரு வருது

குழு : குட் மார்னிங் மேம்
பாயிலா பாடுங்கடா பண்டார சாமிகளா
பாவப்பட்ட ஜென்மங்களா படிக்க வந்தீங்களா

ஆண் : ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி
ஹாஸ்டல் போயாணும்
இப்போ பாடி முடிக்கணும்
உனக்கு கோடி நமஸ்காரம்

குழு : ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி
ஹாஸ்டல் போயாணும்
இப்போ பாடி முடிக்கணும்
உனக்கு கோடி நமஸ்காரம்

ஆண் : ஷண்முக பொடி மட்ட தூளு
ஹாஸ்டல் சமையல் ரூமுக்குள்ளே எத்தனை வவ்வாலு
ஷண்முக பொடி மட்ட தூளு

ஆண் : அந்த மரத்துக்கும்
இந்த மரத்துக்கும் அடிச்சது காத்து
நம்ம கூரையப் பேத்து
தூக்கி கிட்டு போனது நேத்து

ஆண் : மழை பேஞ்சு உடம்பெல்லாம் தண்ணி
மாமன் மகள் காவேரிய
மனசுக்குள்ளே எண்ணி
மலைச்சு போயி நின்னுப்புட்டேன்
கையும் காலும் பின்னி
அட மக்கா நாளு புடிச்சிகிச்சு
மலேரியா ஜன்னி…
மழை பேஞ்சு…..
அய்யோ மழை பேஞ்சு…

ஆண் : ஹாஸ்டல் ரூமுக்குள்ளே
ஆலோலம் பாடுங்கடா
காக்கா குருவி எல்லாம்
கூடு கட்டி வாழுதடா

குழு : தி.க. தி.மு.க. அ.தி.மு.க.
இ.க. ஜனகா…க.கா.தே.கா.

ஆண் : எந்த கட்சி வந்தாலும்
எங்களுக்கு கவலையில்ல
எங்களுக்கு வெந்நீர் வைக்க
ஏத்த ஒரு தவலையில்ல

குழு : எந்த கட்சி வந்தாலும்
எங்களுக்கு கவலையில்ல
எங்களுக்கு வெந்நீர் வைக்க
ஏத்த ஒரு தவலையில்ல

குழு : பாயிலா பாடுங்கடா பண்டார சாமிகளா
பாவப்பட்ட ஜென்மங்களா படிக்க வந்தீங்களா
பாயிலா பாடுங்கடா பண்டார சாமிகளா
பாவப்பட்ட ஜென்மங்களா படிக்க வந்தீங்களா

ஆண் : மழை பேஞ்சு உடம்பெல்லாம் தண்ணி
மாமன் மகள் காவேரிய
மனசுக்குள்ளே எண்ணி
மலைச்சு போயி நின்னுப்புட்டேன்
கையும் காலும் பின்னி
அட மக்கா நாளு புடிச்சிகிச்சு
மலேரியா ஜன்னி…
மழை பேஞ்சு…..
அய்யோ மழை பேஞ்சு…

ஆண் : ஹாஸ்டல் ரூமுக்குள்ளே
ஆலோலம் பாடுங்கடா
காக்கா குருவி எல்லாம்
கூடு கட்டி வாழுதடா

குழு : தி.க. தி.மு.க. அ.தி.மு.க.
இ.க. ஜனகா…க.கா.தே.கா.

ஆண் : எந்த கட்சி வந்தாலும்
எங்களுக்கு கவலையில்ல
எங்களுக்கு வெந்நீர் வைக்க
ஏத்த ஒரு தவலையில்ல

குழு : எந்த கட்சி வந்தாலும்
எங்களுக்கு கவலையில்ல
எங்களுக்கு வெந்நீர் வைக்க
ஏத்த ஒரு தவலையில்ல

குழு : பாயிலா பாடுங்கடா பண்டார சாமிகளா
பாவப்பட்ட ஜென்மங்களா படிக்க வந்தீங்களா
பாயிலா பாடுங்கடா பண்டார சாமிகளா
பாவப்பட்ட ஜென்மங்களா படிக்க வந்தீங்களா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here