Beggar Waala Song Lyrics from Bloody Beggar – 2024 Film, Starring Kavin, Redin Kingsley, Prudhvi Raj and Others. This song was sung by Anthony Daasan, Muthulakshmi and Jen Martin and the music was composed by Jen Martin. Lyrics works are penned by Vishnu Edavan and Ashique AR.

Singers : Anthony Daasan, Muthulakshmi and Jen Martin

Music by : Jen Martin

Lyrics by : Vishnu Edavan and Ashique AR

Chorus : Lalalaa lala laal lallaa
Laal lallaa lallaallaa
Lala laal lallaa
Laal lallaa lallaallaa
Lala laal lallaa
Laal lallaa lallaallaa
Lala laal lallaa
Laal lallaa lallaallaallaa

Male : Bloody bloody bloody bloody
Bloody begger

Male : Hae india my nation
Rules and regulation
Engalukku illa mama

Male : Too much of depression
Party thaan solution
D tax pannalaam vaa maa

Male : Podu padi padiyaa
Podi podiyaa
Heart-tu breaking-u
Adi adiyaa serupadiyaa
Life-u thongingu
Oru jaan vayiththukkuththaan
Naanum singing-u
Engappaththaa thaalaattula
Clup-u vibing-u

Female : ………………

Chorus : La la laa lala laa laalaa
Begger waalaa
La la laa lala laa laalaa
Iruppaan cool-ah
La la laa lala laa laalaa
Begger waalaa
La la laa lala laa laalaa
Paththavachaa thousand waalaa

Male : Hmm life-yil once sirikkaatha yaezhai
Chorus : Evarume illa intha world-la illa
Male : Kanneer thuliyae paakkama pona
Chorus : Oruththanum illa panakkaaranum illa

Male : Nogaama nongu thinnaa
Aadaama win-nu pannaa
Body full-ah unakku machcham venum
Ukkaantha edaththula government thadaththula
Thuttu thedi vara yogam venum

Male : Gpay-yaa phonepe-yaa ellaam having-u
Sokkaa nee kuduththaakkaa not to takking-u
Sillaraiyaa sedharavittu naanum silling-u
Engappaththaa thaalaattula
Clup-u vibing-u

Female : ……………..

Chorus : La la laa lala laa laalaa
Begger waalaa
La la laa lala laa laalaa
Iruppaan cool-ah
La la laa lala laa laalaa
Begger waalaa
La la laa lala laa laalaa
Paththavachaa thousand waalaa

பாடகர்கள் : அந்தோணிதாசன், முத்துலட்சுமி மற்றும்
ஜென் மார்டின்

இசையமைப்பாளர் : ஜென் மார்டின்

பாடலாசிரியர் : விவேக் மற்றும் விஷ்ணு எடவன்

குழு : லலலா லல லால் லல்லா
லால் லல்லா லல்லால்லா
லல லால் லல்லா
லால் லல்லா லல்லால்லா
லல லால் லல்லா
லால் லல்லா லல்லால்லா
லல லால் லல்லா
லால் லல்லா லல்லலலால்லா

ஆண் : பிளடி பிளடி பிளடி பிளடி
பிளடி பெக்கர்

ஆண் : ஹே இந்தியா மை நேசன்
ரூல்ஸ் அண்ட் ரெகுலேசன்
எங்களுக்கு இல்ல மாமா

ஆண் : டூ மச் ஆப் டிப்ரசன்
பார்ட்டி தான் சொலியூசன்
டி டாக்ஸ் பண்ணலாம் வா மா

ஆண் : போடு படி படியா
பொடி பொடியா
ஹார்ட்டு ப்ரேகிங்கு
அடி அடியா செருபடியா
லைப்பு தொங்கிங்கு
ஒரு ஜானு வயித்துக்குதான்
நானும் சிங்கிங்கு
எங்கப்பத்தா தாலாட்டுல
கிளப்பு வைப்பிங்கு

பெண் : ………………………………….

குழு : ல ல லா லல லா லாலா
பெக்கர் வாலா
ல ல லா லல லா லாலா
இருப்பான் கூலா
ல ல லா லல லா லாலா
பெக்கர் வாலா
ல ல லா லல லா லாலா
பத்தவச்சா தௌசன்ட் வாலா

ஆண் : ஹ்ம்ம் லைப்பில் ஒன்ஸ் சிரிக்காத ஏழை
குழு : எவருமே இல்ல இந்த வேர்ல்ட்டுல இல்ல
ஆண் : கண்ணீர் துளியே பாக்கம போன
குழு : ஒருத்தனும் இல்ல பணக்காரனும் இல்ல

ஆண் : நோகமா நொங்கு தின்னா
ஆடாமா வின்னு பண்ணா
பாடி புல்லா உனக்கு மச்சம் வேணும்
உக்காந்த எடத்துல கவெர்ன்மென்ட்டு தடத்துல
துட்டு தேடி வர யோகம் வேணும்

ஆண் : ஜீபேயா போன்பேயா எல்லாம் ஹேவிங்கு
செக்கா நீ குடுத்தாக்கா நாட் டு டேக்கிங்கு
சில்லறையா செதரவிட்டு நானும் சில்லிங்கு
எங்கப்பத்தா தாலாட்டுக்கு கிளப்பு வைப்பிங்கு

பெண் : ………………………………..

குழு : ல ல லா லல லா லாலா
பெக்கர் வாலா
ல ல லா லல லா லாலா
இருப்பான் கூலா
ல ல லா லல லா லாலா
பெக்கர் வாலா
ல ல லா லல லா லாலா
பத்தவச்சா தௌசன்ட் வாலா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here