Singer : K. Veeramani

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Bharathathil orr por nadakkum
Idhu saththiyam
Paarththanodu oru por nadakkum
Idhu sathiyam sathiyam

Male : Bharathathil orr por nadakkum
Idhu saththiyam
Paarththanodu oru por nadakkum
Idhu sathiyam sathiyam

Male : Draupathanai kandu kalanguvathu
Dharmam dharmam
Draupathanai kandu kalanguvathu
Dharmam dharmam

Male : Dhutchaathanan avan thodaiyai pilappaen
Sabatham sabatham
Dhutchaathanan avan thodaiyai pilappaen
Sabatham sabatham

Male : Ettu thisaiyilum etti paraviya
Thodaiyin raththam
Engal ilaiya paavaiyin sabatham polavae
Draupathai koondhal mudipaen

Male : Ettu thisaiyilum etti paraviya
Thodaiyin raththam
Engal ilaiya paavaiyin sabatham polavae
Draupathai koondhal mudipaen

Male : Ponguthadaa ada ponguthadaa
Intha veera beemanin aaththiram
Ponguthadaa ada ponguthadaa
Intha veera beemanin aaththiram

Male : Pongi varum ini thaniyumadaa
Ini thondrumadaa gurushoththiram
Pongi varum ini thaniyumadaa
Ini thondrumadaa gurushoththiram
Ada thuriyodhanaa…aa….
Thambi dhutchaathanaa…aa…

பாடகர் : கே. வீரமணி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : பாரதத்தில் ஓர் போர் நடக்கும்
இது சத்தியம் சத்தியம்
பார்த்தனோடு ஒரு போர் நடக்கும்
இது சத்தியம் சத்தியம்

ஆண் : பாரதத்தில் ஓர் போர் நடக்கும்
இது சத்தியம் சத்தியம்
பார்த்தனோடு ஒரு போர் நடக்கும்
இது சத்தியம் சத்தியம்

ஆண் : துரௌபதைதனை கண்டு கலங்குவது
தர்மம் தர்மம்
துரௌபதைதனை கண்டு கலங்குவது
தர்மம் தர்மம்

ஆண் : துட்சாதனன் அவன் தொடையைப் பிளப்பேன்
சபதம் சபதம்
துட்சாதனன் அவன் தொடையைப் பிளப்பேன்
சபதம் சபதம்

ஆண் : எட்டு திசையிலும் எட்டிப் பரவிய
தொடையின் ரத்தம்
எங்கள் இளைய பாவையின் சபதம் போலவே
துரௌபதை கூந்தல் முடிப்பேன்

ஆண் : எட்டு திசையிலும் எட்டிப் பரவிய
தொடையின் ரத்தம்
எங்கள் இளைய பாவையின் சபதம் போலவே
துரௌபதை கூந்தல் முடிப்பேன்

ஆண் : பொங்குதடா அட பொங்குதடா
இந்த வீரபீமனின் ஆத்திரம்
பொங்குதடா அட பொங்குதடா
இந்த வீரபீமனின் ஆத்திரம்

ஆண் : பொங்கி வரும் இனி தணியுமடா
இனி தோன்றுமடா குருஷேத்திரம்
பொங்கி வரும் இனி தணியுமடா
இனி தோன்றுமடா குருஷேத்திரம்
அட துரியோதனா…….ஆ……
தம்பி துட்சாதனா……..ஆ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here