Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : Karthik Raja

Lyrics by : Gnanakaravel

Male : Midhakkiren parakkiren
Paalveliyil kalakkiren

Male : Uyir billion kudhiraigal
Odum vegathil paaigirathae
Udal koondukkul urangiya singam
Symphony isaikkudhae

Male : Avalai paarthidum munbu
En ulagm sila adiyil
Aval ennai paartha pinbe yeno
Malai sigaram kaal adiyil

Male : Naan midhakkiren parakkiren
Paalveliyil kalakkiren

Male : Uyir billion kudhiraigal
Odum vegathil paaigirathae
Udal koondukkul urangiya singam
Symphony isaikkudhae

Male : Nee thaaragai naan min mini
Un kaigalai korkka mudiyuma
Nee vinveli naan pul veli
En kanavugal unnai seruma

Male : Yeno yeno
Indha nenjam nenjam
Aasai solla
Lesaai anjum kenjum
Uyirae urugum osai ketkudha

Male : Midhakkiren parakkiren
Paalveliyil kalakkiren

Male : Midhakkiren parakkiren
Paalveliyil kalakkiren

Male : Uyir billion kudhiraigal
Odum vegathil paaigirathae
Udal koondukkul urangiya singam
Symphony isaikkudhae

Male : En vaanilae pudhu vaanavil
Adhan vannamaai
Unnai serkkiren
Un punnagai oru per oli
Adhai deepamaai kannil yettrinen

Male : Veyilil vadagam pola idhayam kaayum
Arugil unnai kandaal
Aruvi paayum
Uyirae urugum osai ketkudha

Male : Midhakkiren parakkiren
Paalveliyil kalakkiren

பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : ஞானகரவேல்

ஆண் : மிதக்கிறேன் பறக்கிறேன்
பால்வெளியில் கலக்கிறேன்

ஆண் : உயிர் பில்லியின் குதிரைகள்
ஓடும் வேகத்தில் பாய்கிறதே
உடல் கூண்டுக்குள் உறங்கிய சிங்கம்
சிம்பனி இசைக்குதே

ஆண் : அவளை பார்த்திடும் முன்பு
என் உலகம் சில அடியில்
அவள் என்னை பார்த்த பின்பே ஏனோ
மலைச்சிகரம் கால் அடியில்

ஆண் : நான் மிதக்கிறேன் பறக்கிறேன்
பால்வெளியில் கலக்கிறேன்

ஆண் : உயிர் பில்லியின் குதிரைகள்
ஓடும் வேகத்தில் பாய்கிறதே
உடல் கூண்டுக்குள் உறங்கிய சிங்கம்
சிம்பனி இசைக்குதே

ஆண் : நீ தாரகை நான் மின்மினி
உன் கைகளை கோர்க்க முடியுமா
நீ விண்வெளி நான் புல்வெளி
என் கனவுகள் உன்னை சேருமா

ஆண் : ஏனோ ஏனோ
இந்த நெஞ்சம் நெஞ்சம்
ஆசை சொல்ல
லேசாய் அஞ்சும் கெஞ்சும்
உயிரே உருகும் ஓசை கேட்குதா

ஆண் : மிதக்கிறேன் பறக்கிறேன்
பால்வெளியில் கலக்கிறேன்

ஆண் : மிதக்கிறேன் பறக்கிறேன்
பால்வெளியில் கலக்கிறேன்

ஆண் : உயிர் பில்லியின் குதிரைகள்
ஓடும் வேகத்தில் பாய்கிறதே
உடல் கூண்டுக்குள் உறங்கிய சிங்கம்
சிம்பனி இசைக்குதே

ஆண் : என் வானிலே புது வானவில்
அதன் வண்ணமாய்
உன்னைச் சேர்க்கிறேன்
உன் புன்னகை ஒரு பேரொளி
அதை தீபமாய் கண்ணில் ஏற்றினேன்

ஆண் : வெயிலில் வடகம் போல இதயம் காயும்
அருகில் உன்னை கண்டால்
அருவி பாயும்
உயிரே உருகும் ஓசை கேட்குதா

ஆண் : மிதக்கிறேன் பறக்கிறேன்
பால்வெளியில் கலக்கிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here