Bommakka Song Lyrics is the first single track from ‘Thiru.Manickam’ – Tamil Movie 2024, Starring P. Samuthirakani, Bharathi Raja, Ananya, Thambi Ramaiah, Ilavrasu, Nasar, Chinni Jeyanth, Vadivukarasi, Gracy, Karunakaran, Sulil Kumar, Chandru, Chaams, Sriman and Others. This song was sung by Tippu, music composed by Vishal Chandrasekhar and lyrics written by Ilango Krishnan.

Singer : Tippu

Music Director : Vishal Chandrasekhar

Lyricist : Ilango Krishnan

Male : Kai veesu bommakka bommakka
Kai veesu bommakka bommakka

Male : Bommakka bommakka
Enga pora bommakka
Koodave naanum varatta
Bommakka bommakka
Rattinathil yerukka
Oorai suthi katta porenkaa

Male : Kai veesu bommakka bommakka
Kai veesu bommakka bommakka

Male : Sengattu thoppula
Sevalai kuruvi kootula
Gummalam innum theerala
Vangakaattu moolaiyila
Vaala kuruvi koothula
Kondattam kooduthae pulla

Male : Indha vanavillai eduthu
Onjalonu tharichu
Chinnan chiru dhevadhaigal
Aadattumae

Male : Andha megathaiye eduthu
Panchu methai tharichu
Senju vai saamikalum
Orangattumae

Male : Appan mogathula kobam illa
Manasula kallam illai
Varama tharuvandi

Male : Ammai vizhiyula neerum illai
Nenapula serum illai
Varame avathaandi

Male : Kai veesu bommakka bommakka
Kai veesu bommakka bommakka

Male : Vendakkaai kammala vetti tharen pottukko
Velaiyattu kathi senju chella sanda pottukko
Velli nilava inga azhaipoma
Thullikudhichu pandha adipoma

Male : Kai veesu bommakka bommakka
Kai veesu bommakka bommakka

Male : Appanin mugathil yaana vandi yerikko
Annaiyin kaigalil thattamalai suthiko
Aathangaraiyil oru meena pidipom
Thanikullaeyae adha vittu viduvom

Male : Dhevathai mannil vandhu
Vaazhugindra veedu idhu
Anandham endrumae kuraiyadhae

Male : Thenikal koottukulla
Reengaaram endrum undu
Raagangal paadumae niruthadhae

Male : Appan mogathula kobam illa
Manasula kalam illai
Varama tharuvandi

Male : Ammai vizhiyula neerum illai
Nenapula serum illai
Varame avathaandi

Male : Kai veesu bommakka bommakka
Kai veesu bommakka bommakka

Male : Kai veesu bommakka bommakka
Kai veesu bommakka bommakka

Male : Bommakka bommakka
Enga pora bommakka
Koodave naanum varatta
Bommakka bommakka
Rattinathil yerukka
Oorai suthi katta porenkaa

Male : Appan mogathula kobam illa
Manasula kalam illai
Varama tharuvandi

Male : Ammai vizhiyula neerum illai
Nenapula serum illai
Varame avathaandi

பாடகர் : திப்பு

இசை அமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

பாடல் ஆசிரியர் : இளங்கோ கிருஷ்ணன்

ஆண் : கை வீசு பொம்மக்கா பொம்மக்கா
கை வீசு பொம்மக்கா பொம்மக்கா

ஆண் : பொம்மக்கா பொம்மக்கா
எங்க போற பொம்மாக்கா
கூடவே நானும் வரட்டா
பொம்மக்கா பொம்மக்கா
ராட்டினத்தில் ஏருக்கா
ஊரை சுத்தி காட்ட போறேன்க்கா

ஆண் : கை வீசு பொம்மக்கா பொம்மக்கா
கை வீசு பொம்மக்கா பொம்மக்கா

ஆண் : செங்காட்டு தோப்புல
செவல குருவி கூட்டுல
கும்மாளம் இன்னும் தீரல
வங்கக்காட்டு மூலையில
வால குருவி கூட்டுல
கொண்டாட்டம் கூடுதே புள்ள

ஆண் : இந்த வானவில்லை எடுத்து
ஊஞ்சல் ஒன்னு தரிச்சு
சின்னன் சிறு தேவதைகள்
ஆடட்டுமே

ஆண் : அந்த மேகத்தையே எடுத்து
பஞ்சு மெத்தை தரிச்சு
செஞ்சு வை சாமிகளும்
ஓரங்கட்டுமே

ஆண் : அப்பன் மொகத்துல கோபம் இல்ல
மனசுல கள்ளம் இல்லை
வரமா தருவண்டி

ஆண் : அம்மை விழியுல நீரும் இல்லை
நெனப்புல சேறும் இல்லை
வரமே அவதாண்டி

ஆண் : கை வீசு பொம்மக்கா பொம்மக்கா
கை வீசு பொம்மக்கா பொம்மக்கா

ஆண் : வெண்டக்காய் கம்மல வெட்டி தாரேன் போட்டுக்கோ
விளையாட்டு கத்தி செஞ்சு செல்ல சண்ட போட்டுக்கோ
வெள்ளி நிலவ இங்க அழைப்போமா
துள்ளிக்குதிச்சு பந்த அடிப்போமா

ஆண் : கை வீசு பொம்மக்கா பொம்மக்கா
கை வீசு பொம்மக்கா பொம்மக்கா

ஆண் : அப்பனின் முகத்தில் யானை வண்டி ஏறிக்கோ
அன்னையின் கைகளில் தட்டாமலை சுத்திகோ
ஆத்தங்கரையில் ஒரு மீன பிடிப்போம்
தனிக்குள்ளேயே அத விட்டு விடுவோம்

ஆண் : தேவதை மண்ணில் வந்து
வாழுகின்ற வீடு இது
ஆனந்தம் என்றுமே குறையாதே

ஆண் : தேனீக்கள் கூட்டுக்குள்ள
ரீங்காரம் என்றும் உண்டு
ராகங்கள் பாடுமே நிருத்தாதே

ஆண் : அப்பன் மொகத்துல கோபம் இல்ல
மனசுல கள்ளம் இல்லை
வரமா தருவண்டி

ஆண் : அம்மை விழியுல நீரும் இல்லை
நெனப்புல சேறும் இல்லை
வரமே அவதாண்டி

ஆண் : கை வீசு பொம்மக்கா பொம்மக்கா
கை வீசு பொம்மக்கா பொம்மக்கா

ஆண் : கை வீசு பொம்மக்கா பொம்மக்கா
கை வீசு பொம்மக்கா பொம்மக்கா

ஆண் : பொம்மக்கா பொம்மக்கா
எங்க போற பொம்மாக்கா
கூடவே நானும் வரட்டா
பொம்மக்கா பொம்மக்கா
ராட்டினத்தில் ஏருக்கா
ஊரை சுத்தி காட்ட போறேன்க்கா

ஆண் : அப்பன் மொகத்துல கோபம் இல்ல
மனசுல கள்ளம் இல்லை
வரமா தருவண்டி

ஆண் : அம்மை விழியுல நீரும் இல்லை
நெனப்புல சேறும் இல்லை
வரமே அவதாண்டி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here