Singer : Srinidhi Sriprakash

Music by : M Jayachandran

Lyrics by : Madhura Kavi

Chorus : ……………

Male : Aangaariyae mandakaalikum aruladi
Aavesa thananaagum boodha vizhi neeli

Chorus : Boodha vizhi neeli

Male : Sooran thala vetti eerakola potti
Murukkeri aavesam thalaikkeri aadi

Chorus : ………………..

Male : Poongaaliyae poongaliyae poongaaliyae
Maakaali sengaali om kaali karungkaali

Female : Aangaariyae mandakaalikum aruladi
Aavesa thananaagum boodha vizhi neeli

Male Chorus : Andamadhiranda aangaari oongari
Mandamyilayinum masana sengaaliyae
Ettu karangalil kaavakinangaali
Sooran kola vetti sooraiyaadu neeli

Male : Aangaariyae mandakaalikum aruladi
Aavesa thananaagum boodha vizhi neeli

Chorus : Boodha vizhi neeli
Boodha vizhi neeli boodha vizhi neeli
Boodha vizhi neeli

பாடகி : ஸ்ரீநிதி பிரகாஷ்

இசை அமைப்பாளர் : எம் ஜெயச்சந்திரன்

பாடல் ஆசிரியர் : மதுர கவி

குழு : ……………

ஆண் : ஆங்காரியே மண்டகாளிக்கும் அருளாடி
ஆவேச தனனநாகும் பூத விழி நீலி
குழு : பூத விழி நீலி…

ஆண் : சூரன் தல வெட்டி ஈரக்கொல போட்டி
முருக்கேறி ஆவேசம் தலைக்கேறியோடி

குழு : ……………..

ஆண் : பூங்காளியே பூங்காளியே பூங்காளியே
மாகாளி செங்காளி ஓம் காளி கருங்காளி

பெண் : ஆங்காரியே மண்டகாளிக்கும் அருளாடி
ஆவேச தனனநாகும் பூத விழி நீலி

ஆண் குழு : அண்டமதிரண்ட ஆங்காரி ஓங்காரி
மண்டமாயிலயினும் மாசனா செங்காளியே
எட்டுகரங்கினில் காவகினங்காளி
சூரன் கொல வெட்டி சூறையிடு நீலி

ஆண் : ஆங்காரியே மண்டகாளிக்கும் அருளாடி
ஆவேச தனனநாகும் பூதவிழிநீலி

குழு : பூத விழி நீலி…
பூத விழி நீலி பூத விழி நீலி பூத விழி நீலி…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here