Singer : Mugen Rao

Music by : Vivek-Mervin

Lyrics by : Vishnu Edavan

Male : Alanjaachu tholanjaachu
Vazhkaye black and white aachu
Pagalellam iruttaachu

Male : Veruppaachu kaduppaachu
Irundhadhu ellam kalanjaachu
Nijamellam poi aachu

Male : Bore aana vaazhka
Enakkaga inga yaarume illaye
Kannellam verkka
Epodhum nimmadhi illaye

Male : Bore aana vaazhka
Enakkaga inga yaarume illaye
Kannellam verkka
Epodhum nimmadhi illaye

Male : Kannoda sogam
En kaiyoda neela
Solova naanum
Enga duet paada

Male and Chorus : Epo en vaazhka
Vaazhka
Sunrise uh paakum
Paakum
Kannadi paathe poyachu kaalam

Male : Kaatheh illama
Verum pattama kedakkiren naan
Hope eh illama
Ada suthuren suthuren

Male : Lucke illama
Dhinam thothitte nikiren naa
Epo dhaan marumo
Indha single vaazhka dha

Male : Bore aana vaazhka
Enakkaga inga yaarume illaye
Kannellam verkka
Epodhum nimmadhi illaye

Male : Bore aana vaazhka
Enakkaga inga yaarume illaye
Kannellam verkka
Epodhum nimmadhi illaye

Male : Bore aana vaazhka
Silam kaalam nirantharam illaye
Kannoda verva
Oru naalil vairama maarume

Male : Bore aana vaazhka
Silam kaalam nirantharam illaye
Kannoda verva
Oru naalil vairama maarume

பாடகர் : முகேன் ராவ்

இசை அமைப்பாளர் : விவேக் மெர்வின்

பாடல் ஆசிரியர் : விஷ்ணு இடவன்

ஆண் : அலஞ்சாச்சு தொலஞ்சாச்சு
வாழ்க்கையே பிளாக் அன்ட் ஒயிட் ஆச்சு
பகலெல்லாம் இருட்டாச்சு

ஆண் : வெறுப்பாச்சு கடுப்பாச்சு
இருந்தது எல்லாம் கலஞ்சாச்சு
நிஜமெல்லாம் பொய் ஆச்சு

ஆண் : போர் ஆன வாழ்க்க
எனக்காக இங்க யாருமே இல்லையே
கண்ணெல்லாம் வேர்க்க
எப்போதும் நிம்மதி இல்லையே

ஆண் : போர் ஆன வாழ்க்க
எனக்காக இங்க யாருமே இல்லையே
கண்ணெல்லாம் வேர்க்க
எப்போதும் நிம்மதி இல்லையே

ஆண் : கண்ணோட சோகம்
என் கையோட நீள
சோலோவா நானும்
எங்க டூயட் பாடா

ஆண் மற்றும் குழு : எப்போ என் வாழ்க்க
வாழ்க்க
சன்ரைஸ் அ பாக்கும்
பாக்கும்
கண்ணாடி பாத்தே போயாச்சு காலம்

ஆண் : காற்றே இல்லாம
வெறும் பட்டமா கெடக்கிறேன் நான்
ஹோப்பே இல்லாமா
அட சுத்துறேன் சுத்துறேன்

ஆண் : லக்கே இல்லாமா
தினம் தோத்துட்டே நிக்கிறேன் நான்
எப்போ தான் மாறுமோ
இந்த சிங்கிள் வாழ்க்க தா

ஆண் : போர் ஆன வாழ்க்க
எனக்காக இங்க யாருமே இல்லையே
கண்ணெல்லாம் வேர்க்க
எப்போதும் நிம்மதி இல்லையே

ஆண் : போர் ஆன வாழ்க்க
எனக்காக இங்க யாருமே இல்லையே
கண்ணெல்லாம் வேர்க்க
எப்போதும் நிம்மதி இல்லையே

ஆண் : போர் ஆன வாழ்க்க
சில காலம் நிரந்தரம் இல்லையே
கண்ணெல்லாம் வேர்வ
ஒரு நாளில் வைரமா மாறுமே

ஆண் : போர் ஆன வாழ்க்க
சில காலம் நிரந்தரம் இல்லையே
கண்ணெல்லாம் வேர்வ
ஒரு நாளில் வைரமா மாறுமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here