Singers : M. S. Subbulakshmi  and Chorus

Music by : S. V. Venkatraman

Female : Brindhaavanathil kannan valarndha
Andha naalum vandhidaadho
Nandha kumaaran vindhai purindha
Andha naalum vandhidaadho
Brindhaavanathil kannan valarndha
Andha naalum vandhidaadho

Female : Anaivarum koodi avan pugazh paadi
Nirmala yamunaa nadhiyinil aadi
Vanam vanam thirindhu varadhanai thaedi
Anudhinam amudhanai dharisanam seidha
Andha naalum vandhidaadho

Chorus : Brindhaavanathil kannan valarndha
Andha naalum vandhidaadho

Female : Maaninam naanidum mangaiyarodu
Maadhavathorum mayangidu maaru
Thaenin inithidum theenguzhal oodhi
Thaenin inithidum theenguzhal oodhi
Maanidar dhevarin melena cheidhaan

Female : Andha naalum vandhidaadho

Chorus : Brindhaavanathil kannan valarndha
Andha naalum vandhidaadho

Female : Kaananam arum kaananam sendru
Aanirai kandru
Karunai maamugil maeithida andru
Punidhan maeniyil puzhudhiyum kandu
Punidhan maeniyil puzhudhiyum kandu
Vaanor bhoomiyai vizhaindhadhu mundu

Female : Andha naalum vandhidaadho

Chorus : Brindhaavanathil kannan valarndha
Andha naalum vandhidaadho

Female : Bodhamilaa oru paedhai meeraa
Bodhamilaa oru paedhai meeraa
Bodhamilaa oru paedhai meeraa
Prabhu giridhaari idhaya sanjaari
Vaedham vaedhiyar virinjanum thaedum
Vaedham vaedhiyar virinjanum thaedum
Paadha malargal noga nadandha

Female : Andha naalum vandhidaadho

All : Brindhaavanathil kannan valarndha
Andha naalum vandhidaadho

பாடகர்கள் : எம். எஸ். சுப்புலட்சுமி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

பெண் : பிருந்தாவனத்தில் கண்ணன் வளர்ந்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ
நந்த குமாரன் விந்தை புரிந்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ
பிருந்தாவனத்தில் கண்ணன் வளர்ந்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ

பெண் : அனைவரும் கூடி அவன் புகழ் பாடி
நிர்மலா யமுனா நதியினில் ஆடி
வனம் வனம் திரிந்து வரதனை தேடி
அனுதினம் அமுதனை தரிசனம் செய்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ

குழு : பிருந்தாவனத்தில் கண்ணன் வளர்ந்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ

பெண் : மானினம் நானிடம் மங்கையரோடு
மாதவதோறும் மயங்கிடு மாறு
தேனின் இனித்திடும் தீங்குழல் ஊதி
தேனின் இனித்திடும் தீங்குழல் ஊதி
மானிடர் தேவரின் மேலான செய்தான்

பெண் : அந்த நாளும் வந்திடாதோ

குழு : பிருந்தாவனத்தில் கண்ணன் வளர்ந்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ

பெண் : கானனம் அரும் கானனம் சென்று
ஆநிரை கன்று
கருணை மாமுகில் மேய்த்திட அன்று
புனிதன் மேனியில் புழுதியும் கண்டு
புனிதன் மேனியில் புழுதியும் கண்டு
வானோர் பூமியை விளைந்ததுமுண்டு

பெண் : அந்த நாளும் வந்திடாதோ

குழு : பிருந்தாவனத்தில் கண்ணன் வளர்ந்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ

பெண் : போதமில்லா ஒரு பேதை மீரா
போதமில்லா ஒரு பேதை மீரா
போதமில்லா ஒரு பேதை மீரா
பிரபு கிரிதாரி இதய சஞ்சாரி
வேதம் வேதியர் விரிஞ்ஜனம் தேடும்
வேதம் வேதியர் விரிஞ்ஜனம் தேடும்
பாத மலர்கள் நோக நடந்த

பெண் : அந்த நாளும் வந்திடாதோ

அனைவரும் : பிருந்தாவனத்தில் கண்ணன் வளர்ந்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here