Brinthavanathil Pooveduthu Song Lyrics from CID Sankar – 1970 Film, Starring Jai Sankar, C. L. Ananthan, R. S. Manohar, Thengai Srinivasan, Moorthy, A. Sakunthala and Jayakumari. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music composed by S. Vedhachalam. Lyrics works are penned by lyricist Kannadasan.

Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : S. Vedhachalam

Lyricist : Kannadasan

Male : Brindhavanathil pooveduthu
Ilampennae unakku soodattuma
Sala sala neerai alli eduthu
Sandhanam kuzhaithu poosattuma

Female : Kannampaadiyil padagu vittu
En kaigalukkul unnai veikkattuma
Kattiya azhagai vittu vidaamal
Kaivalai norunga anaikkattuma

Female : Thulli kudhikkum neeroottru
Adhai thottu thazhuvum poongaattru
Thulli kudhikkum neeroottru
Adhai thottu thazhuvum poongaattru
Mella nanaindhadhu melaadai
Adhu verenna seiyum noolaadai
Mella nanaindhadhu melaadai
Adhu verenna seiyum noolaadai

Female : Kannampaadiyil padagu vittu
En kaigalukkul unnai veikkattuma
Kattiya azhagai vittu vidaamal
Kaivalai norunga anaikkattuma

Male : Brindhavanathil pooveduthu
Ilampennae unakku soodattuma
Sala sala neerai alli eduthu
Sandhanam kuzhaithu poosattuma

Male : Kaaveri pennukku silai veithaan
Aval kaadhalukkenna vilai veithaan
Kaaveri pennukku silai veithaan
Aval kaadhalukkenna vilai veithaan
Kaalangal dhoorum ilamai irukka
Kallai irukkum nilai veithaan
Kaalangal dhoorum ilamai irukka
Kallai irukkum nilai veithaan

Male : Brindhavanathil pooveduthu
Ilampennae unakku soodattuma
Sala sala neerai alli eduthu
Sandhanam kuzhaithu poosattuma

Female : Kannampaadiyil padagu vittu
En kaigalukkul unnai veikkattuma
Kattiya azhagai vittu vidaamal
Kaivalai norunga anaikkattuma

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : பிருந்தாவனத்தில் பூவெடுத்து
இளம் பெண்ணே உனக்கு சூடட்டுமா
சலசல நீரை அள்ளி எடுத்து
சந்தானம் குழைத்து பூசட்டுமா

பெண் : கண்ணம்பாடியில் படகு விட்டு
என் கைகளுக்குள் உன்னை வைக்கட்டுமா
கட்டிய அழகை விட்டுவிடாமல்
கைவளை நொறுங்க அணைக்கட்டுமா

பெண் : துள்ளி குதிக்கும் நீருற்று
அதைத் தொட்டுத் தழுவும் பூங்காற்று
துள்ளி குதிக்கும் நீருற்று
அதைத் தொட்டுத் தழுவும் பூங்காற்று
மெல்ல நனைந்தது மேலாடை
அது வேறென்ன செய்யும் நூலாடை
மெல்ல நனைந்தது மேலாடை
அது வேறென்ன செய்யும் நூலாடை

பெண் : கண்ணம்பாடியில் படகு விட்டு
என் கைகளுக்குள் உன்னை வைக்கட்டுமா
கட்டிய அழகை விட்டுவிடாமல்
கைவளை நொறுங்க அணைக்கட்டுமா

ஆண் : பிருந்தாவனத்தில் பூவெடுத்து
இளம் பெண்ணே உனக்கு சூடட்டுமா
சலசல நீரை அள்ளி எடுத்து
சந்தானம் குழைத்து பூசட்டுமா

ஆண் : காவிரிப் பெண்ணுக்கு சிலை வைத்தான்
அவள் காதலுக்கென்ன விலை வைத்தான்
காவிரிப் பெண்ணுக்கு சிலை வைத்தான்
அவள் காதலுக்கென்ன விலை வைத்தான்
காலங்கள்தோறும் இளமை இருக்க
கல்லாய் இருக்கும் நிலை வைத்தான்
காலங்கள்தோறும் இளமை இருக்க
கல்லாய் இருக்கும் நிலை வைத்தான்

ஆண் : பிருந்தாவனத்தில் பூவெடுத்து
இளம் பெண்ணே உனக்கு சூடட்டுமா
சலசல நீரை அள்ளி எடுத்து
சந்தானம் குழைத்து பூசட்டுமா

பெண் : கண்ணம்பாடியில் படகு விட்டு
என் கைகளுக்குள் உன்னை வைக்கட்டுமா
கட்டிய அழகை விட்டுவிடாமல்
கைவளை நொறுங்க அணைக்கட்டுமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here