Singers : Sathya Prakash and Keerthana Vaidyanathan

Music by : Govind Vasantha

Lyrics by : Nixy

Male : Thirakkatha ulagathai
Thirakkindra kaatrotamae
Tholai dhooram ponaalum
Mudiyaadha aagayamae

Female : Oodoodi ponaalum
Ooyaadha neerotamae
Pirappaaga sirappaaga
Neruppaaga oligindra
Thoduvaanamae
Unnoda uyiroda
Ondraaga serkindra
Bhoologamae

Female : Kaatraaga vandhaaye
Puyalaaki sendraaaiye nee..
Aagaayam mudindhaalum
Adhyaayam thodangum ini…
Alai thedum aazhangal
Podum kolangal
Arthangal puriyum ini

Both : Namm uyiroda erigindra
Ulagathai sudugindra
Kaadhalae neee….

பாடகர்கள் : சத்யப்ரகாஷ் மற்றும் கீர்த்தனா வைத்தியநாதன்

இசை அமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

பாடல் ஆசிரியர் : நிக்ஸி

ஆண் : திறக்காத உலகத்தை
திறக்கின்ற காற்றோட்டமே
தொலை தூரம் போனாலும்
முடியாத ஆகாயமே

பெண் : ஓடோடிபோனாலும்
ஓயாதா நீரோடமே
பிறப்பாக சிறப்பாக
நெருப்பாக ஒளிர்கின்ற
தொடுவானமே
உன்னோட உயிரோட
ஒன்றாக சேர்கின்ற
பூலோகமே

பெண் : காற்றாக வந்தாயே
புயலாக்கி சென்றாயே நீ..
ஆகாயம் முடிந்தாலும்
அத்தியாயம் தொடங்கும் இனி…
அலை தேடும் ஆழங்கள்
போடும் கோலங்கள்
அர்த்தங்கள் புரியும் இனி

இருவர் : நம்ம உயிரோட எரிகின்ற
உலகத்தை சுடுகின்ற
காதலியே நீ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here