Singers : Oorvashi, Namita Babu and Gold Devaraj

Music by : Ghibran

Female : Carrot-u pottazhagan
Kammarukattazhagan
Poricheduthu urichu vaicha
Chola pallazhagan

Female : Kavidhai sonnaandi
Kalanga vachaandi
Iduppelumbu sullukeduthu
Sirikka vechaandi

Female : Briyani rusikkala
Thalavaani pathala
Purandu nelinja kaadhalai
Poothi mooda theriyala

Female : Maraichu maraichu
Padhukki vaichum
Veliya vandhaanae

Female : En kammarukattazhagan
En carrot-u pottazhagan
Ae! vengaaya pakkoda
Kothuna parotta
Kozhambuvittu kuzhaichadichu
Kaadhal valathaandi

Female : Sirika vaicha paiya
Serikka vaicha paiya
Thayanga vaicha paiya
Mayanga vaicha paiya
Pethavala saakku solli odiputtaan..

Female : Ae! meesiayai nambaadhae
Un aasaiyai nambaadhae
Kandathai ellam
Kaadhal vasappadum
Vayasai nambaadhae

பாடகிகள் : ஊர்வசி, நமிதா பாபு

பாடகா் : கோல்ட் தேவராஜ்

இசையமைப்பாளா் : ஜிஹிப்ரான்

பெண் : கேரட்டு
பொட்டழகன் கம்மரு
கட்டழகன் பொறிச்செடுத்து
உரிச்சு வச்ச சோளப் பல்லழகன்

பெண் : கவிதை
சொன்னான்டி கலங்க
வச்சான்டி இடுப்பெலும்பு
சுளுக்கெடுத்து சிரிக்க
வச்சான்டி

பெண் : பிரியாணி
ருசிக்கல தலவாணி
பத்தல புரண்டு நெளின்ச
காதலை போத்தி மூடத்தெரியல

பெண் : மறைச்சி
மறைச்சி பதுக்கிவச்சும்
வெளிய வந்தானே

பெண் : என் கம்மரு
கட்டழகன் என் கேரட்டு
பொட்டழகன் ஏ வெங்காய
பக்கோடா கொத்துனா பரோட்டா
கொழம்புவிட்டு கொழச்சடிச்சி
காதல் வளத்தான்டி

பெண் : சிரிக்கவச்ச
பையா செரிக்கவச்சப்
பையா தயங்கவச்சப்
பையா மயங்கவச்ச
பையா பெத்தவள
சாக்குசொல்லி
ஓடிப்புட்டான்

பெண் : ஏ மீசைய
நம்பாதே உன் ஆசையை
நம்பாதே கண்டதையெல்லாம்
காதல் வசப்படும்
வயசை நம்பாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here