Singer : Andrea Jeremiah

Music by : Vishal Chandrashekhar

Female : Casanova
Chella vellai inban thaa
Casanova
Meendum vaa

Female : Mmmm..casanova
Chella vellai inban thaa
Casanova
Meendum vaa

Female : En thondai theevil
Sikki kondaai
Menn kuzhaiyaai penmai
Thiruginaai

Female : Vegamaai vegamaai
Ennul kaadhal oottrinaai
En verengum pudhu eeram
Yettrinaai

Female : Oh..dhooramaai
Dhooramaai ennul pookkal
Neettinaai
Oru theervillaa
Nigazh utcham kaatinaai

Female : Casanova
Chella vellai
Chi …

Female : Hmmm…mmm…mmm…thirai
Mmm….mmmm….thadai udai
Haaha haa …nuzhai
Mmmm…mmmm …nirai
Mmmm….mmmm…sirai
Vizhai pizhai
Casanova

Chorus : Casanova casanova
Casa casa casanoova
Kicka casanovaa
Nova nova nova nova
Casanovaa
Casanova casanova
Kicka casanovaa casanovaa
Casanoo nooooo noooo
Meendum vaaa
Vaa vaa vaa vaaa

Female : Casanova
Chella vellai inban thaa
Casanova
Meendum vaa

Female : En thondai theevil
Sikki kondaai
Menn kuzhaiyaai penmai
Thiruginaai

Female : Vegamaai vegamaai
Ennul kaadhal oottrinaai
En verengum pudhu eeram
Yettrinaai

Female : Oh..dhooramaai
Dhooramaai ennul pookkal
Neettinaai
Oru theervillaa
Nigazh utcham kaatinaai

Female : Casanova
Chella vellai inban thaa
Casanova
Meendum vaa

 

பாடகி : ஆண்ட்ரியா ஜெரேமியா

இசையமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

பெண் : கேசனோவா
செல்ல வெள்ளை இன்பந்
தா கேசனோவா மீண்டும்
வா

பெண் : ம்ம்ம் கேசனோவா
செல்ல வெள்ளை இன்பந்
தா கேசனோவா மீண்டும்
வா

பெண் : என் தொண்டை
தீவில் சிக்கி கொண்டாய்
மென் குழையாய் பெண்மை
திருகினாய்

பெண் : வேகமாய் வேகமாய்
என்னுள் காதல் ஊற்றினாய்
என் வேர் எங்கும் புது ஈரம்
ஏற்றினாய்

பெண் : ஓ தூரமாய் தூரமாய்
என்னுள் பூக்கள் நீட்டினாய்
ஒரு தீர்வில்லா நிகழ் உச்சம்
காட்டினாய்

பெண் : கேசனோவா
செல்ல வெள்ளை சி

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
திரை ம்ம்ம் ம்ம்ம் தடை
உடை ஹாஹா ஹா நுழை
ம்ம்ம் ம்ம்ம் நிறை ம்ம்ம் ம்ம்ம்
சிறை விழை பிழை கேசனோவா

குழு : கேசனோவா கேசனோவா
கேச கேச கேசனோவா கிக்கா
கேசனோவா னோவா னோவா
னோவா னோவா கேசனோவா
கேசனோவா கேசனோவா கிக்கா
கேசனோவா கேசனோவா கேசனோ
னோ னோ மீண்டும் வா வா வா வா
வா

பெண் : கேசனோவா
செல்ல வெள்ளை இன்பந்
தா கேசனோவா மீண்டும்
வா

பெண் : என் தொண்டை
தீவில் சிக்கி கொண்டாய்
மென் குழையாய் பெண்மை
திருகினாய்

பெண் : வேகமாய் வேகமாய்
என்னுள் காதல் ஊற்றினாய்
என் வேர் எங்கும் புது ஈரம்
ஏற்றினாய்

பெண் : ஓ தூரமாய் தூரமாய்
என்னுள் பூக்கள் நீட்டினாய்
ஒரு தீர்வில்லா நிகழ்
உச்சம் காட்டினாய்

பெண் : கேசனோவா
செல்ல வெள்ளை இன்பந்
தா கேசனோவா மீண்டும்
வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here