Singer : Sukhwinder Singh

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Oru rojaa ennai parthithathu
Kaadhal kaadhal endru
Oru gangai ennai kudithathu
Dhaagam dhaagam endru

Chorus : ………………………………………

Male : CBI engae theda sollu konjam
Kaanavillai nenjam kaanavillai nenjam
Sattendru ennai oruthi kadanthu sendralae
Sandhegam ulladhu inghu aval perilae

Male : Idhanalae naan anaivarukkum
Sollum seidhi ondru
Ilam nenjam indha paadhaiyil
Thirudu poovadhundu

Male : Idhai nanae thedi paarpathu
Pudhumaiyana pudhumai
Ivalaalae thirudu poovadhu
Inimaiyaana inimai

Male : {CBI engae theda sollu konjam
Kaanavillai nenjam kaanavillai nenjam} (2)

Male : Patta pagal intha velai
Palar varugira saalai
Kangalil vaalai eduthu vandhalae

Male : Pada padakkum kannam
Thudi thudikkum nenjam
Aval ennai kanda vudan kaanavilayae

Male : Andha devathai…ohooo
Sambal raaniyoo…ohooo
Indha oorilum
Kollai kaariyoo…..

Chorus : ……………………………………..

Male : Oru rojaa ennai parthithathu
Kaadhal kaadhal endru
Oru gangai ennai kudithathu
Dhaagam dhaagam endru

Male : CBI engae theda sollu konjam
Kaanavillai nenjam kaanavillai nenjam

Chorus : CBI engae theda sollu konjam
Kaanavillai nenjam kaanavillai nenjam

Chorus : ……………………………………………..

Male : Ninaithida manam illai
Urangida vizhi illai
Aval ennai vazhi pari seidhalae

Male : Thaduthida vazhi illai
Maruthida manam illai
Manmadha viththaigalai seidhalae

Male : Eppadi vazhuven..ohooo
Idhayam ilaiyae…ohooo..
Valakku podavum
Saatchi ilaiyae

Male : Kaadhal kannukkul ennai pootinaai
Saavi ketadhum vetkkam kaatinaal

Male : Oru rojaa ennai parthithathu
Kaadhal kaadhal endru
Oru gangai ennai kudithathu
Dhaagam dhaagam endru

Male : CBI engae theda sollu konjam
Kaanavillai nenjam kaanavillai nenjam
Sattendru ennai oruthi kadanthu sendralae
Sandhegam ulladhu inghu aval perilae

Male : Idhanalae naan anaivarukkum
Sollum seidhi ondru
Ilam nenjam indha paadhaiyil
Thirudu poovadhundu

Male : Idhai nanae thedi paarpathu
Pudhumaiyana pudhumai
Ivalaalae thirudu poovadhu
Inimaiyaana inimai

Male : {CBI engae theda sollu konjam
Kaanavillai nenjam kaanavillai nenjam} (2)

 

பாடகர் : சுக்ஹ்விந்தர் சிங்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஒரு ரோஜா என்னை
பார்த்திதது காதல் காதல்
என்று ஒரு கங்கை என்னை
குடித்தது தாகம் தாகம் என்று

குழு : ……………………………………..

ஆண் : சி.பி. ஐ எங்கே தேட சொல்லு
கொஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்
காணவில்லை நெஞ்சம் சட்டென்று
என்னை ஒருத்தி கடந்து சென்றாலே
சந்தேகம் உள்ளது இங்கு அவள்
பேரிலே

ஆண் : இதனாலே நான்
அனைவருக்கும் சொல்லும்
செய்தி ஒன்று இளம் நெஞ்சம்
இந்த பாதையில் திருடு
போவதுண்டு

ஆண் : இதை நானே தேடி
பார்ப்பது புதுமையான புதுமை
இவளாலே திருடு போவது
இனிமையான இனிமை

ஆண் : { சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை
நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் } (2)

ஆண் : பட்ட பகல் இந்த
வேலை பலர் வருகிற
சாலை கண்களில் வாளை
எடுத்து வந்தாலே

ஆண் : பட படக்கும் கன்னம்
துடி துடிக்கும் நெஞ்சம் அவள்
என்னை கண்டவுடன்
காணவில்லையே

ஆண் : அந்த தேவதை
ஓஹோ சாம்பல் ராணியோ
ஓஹோ இந்த ஊரிலும்
கொள்ளை காரியோ

குழு : ………………………

ஆண் : ஒரு ரோஜா என்னை
பார்த்திதது காதல் காதல்
என்று ஒரு கங்கை என்னை
குடித்தது தாகம் தாகம் என்று

ஆண் : சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம்
காணவில்லை நெஞ்சம்
காணவில்லை நெஞ்சம்

குழு : சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை
நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்

குழு : ……………………………….

ஆண் : நினைத்திட மனம்
இல்லை உறங்கிட விழி
இல்லை அவள் என்னை
வழி பறி செய்தாலே

ஆண் : தடுத்திட வழி இல்லை
மறுத்திட மனம் இல்லை
மன்மத வித்தைகளை
செய்தாலே

ஆண் : எப்படி வாழுவேன்
ஓஹோ இதயம் இல்லையே
ஓஹோ வழக்கு போடவும்
சாட்சி இல்லையே

ஆண் : காதல் கண்ணுக்குள்
என்னை பூட்டினாய் சாவி
கேட்டதும் வெட்கம்
காட்டினாள்

ஆண் : ஒரு ரோஜா என்னை
பார்த்திதது காதல் காதல் என்று
ஒரு கங்கை என்னை குடித்தது
தாகம் தாகம் என்று

ஆண் : சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை
நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்
சட்டென்று என்னை ஒருத்தி கடந்து
சென்றாலே சந்தேகம் உள்ளது இங்கு
அவள் பேரிலே

ஆண் : இதனாலே நான்
அனைவருக்கும் சொல்லும்
செய்தி ஒன்று இளம் நெஞ்சம்
இந்த பாதையில் திருடு
போவதுண்டு

ஆண் : இதை நானே தேடி
பார்ப்பது புதுமையான புதுமை
இவளாலே திருடு போவது
இனிமையான இனிமை

ஆண் : { சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை
நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here