Singers : Navakkarai Naveen Prabanjam and Gold Devaraj

Music by : Siddhu Kumar

Lyrics by : Vignesh Ramakrishna

Males : Hey chera naatu chellakutty
Paiya vandhaalaam
Namma payalum anga choli vuttu
Verasaa vandhaalam

Males : Hey vootukku porathaala
Etti etti paathaanaam
Seeni kannu singaari
Maiya poosi ponaalaam

Males : Sallunu thaan uppusamaa
Verthu kotti ninnaanaam
Vepplalathaan sokki ponaanam
Hey ggoppuraane
Vediyaala kanavu kandaanaam

Chorus : Hey jinukku jikkuna
Thiruvaathaan sirikatum

Males : Thangathuku kannam sevakkattum
Hey ggoppuraane
Thangathuku kannam sevakkattum

Males : Chakara muthey
Chakara muthey
Chakara muthey hoi

Humming : ………….

Males : Hey sandhanathil pottu onnu
Vechu varattey
Nyaan munduduthu
Madakku kuthi
Polichu varattey

Males : Hey onnaanglass sundharanaai
Midikka ivada vandhaello
Onathu sadhy pola
Jimiki ponna kandallo

Males : Kootukaaran ellaarum
Onnaga senthalo
Panjasaara gnaanam vannello
Haiyada
Vellampola premam vannello

Chorus : Hey dhanakkina dhanakkina
Chanda melam chalakattum
Males : Hey tamburana minikka minikattum
Hey tamburana minikka minikattum

Male : Chakara muthey
Chakara muthey
Chakara muthey
Chakara muthey
Chakara muthey
Chakara muthey hoi

பாடகர்கள் : நவக்கரை நவீன் பிரபஞ்சம் மற்றும் கோல்ட் தேவராஜ்

இசை அமைப்பாளர் : சித்து குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : விக்னேஷ் ராமகிருஷ்ணா

ஆண்கள் : ஹேய் சேர நாட்டு செல்லக்குட்டி
பைய வந்தாளாம்
நம்ம பயலும் அங்க சோலி வுட்டு
வெரசா வந்தானாம்

ஆண்கள் : ஏய் வூட்டுக்கு புறத்தால
எட்டி எட்டி பாத்தானாம்
சீனி கண்ணு சிங்காரி
மைய பூசி போனாளாம்

ஆண்கள் : சல்லுனு தான் உப்புசமா
வேர்த்து கொட்டி நின்னானாம்
வேப்பலத்தான் சொக்கி போனான்
ஏய் கொப்புறானே
விடியால கனவு கண்டானாம்

குழு : ஜினுக்கு நக்குனு
ஜினுக்கு நக்குனு
திருவாதான் சிரிகட்டும்

ஆண்கள் : தங்கத்துக்கு கண்ணம் செவக்கட்டும்
ஹே கோபுரனே
தங்கத்துக்கு கண்ணம் செவக்கட்டும்

ஆண்கள் : சக்கர முத்தே
சக்கர முத்தே
சக்கர முத்தே ஹோய் ….

முனகல் : …………..

ஆண்கள் : ஹேய் சந்தனத்தில் பொட்டு ஒண்ணு
வெச்சு வரட்டே
நியான் முன்டுத்து
மடக்கு குத்தி
பொலிச்சு வரட்டே

ஆண்கள் : ஏய் ஒன்னாங்கிளாஸ் சுந்தரனை
மிதிக்க இவடா வந்தேல்லோ
ஓணத்து சத்ய போல
ஜிமிக்கி பொண்ண கண்டல்லோ

ஆண்கள் : கூத்துக்காரன் எல்லாரும்
ஒன்னாக சேந்தலோ
பஞ்சாசார ஞானம் வன்னெல்லோ
ஹையடா
வெல்லம்பொல பிரேமம் வன்னெல்லோ

குழு : ஏய் தனக்குனக்குனு தனக்குனக்குனு
சண்ட மேளம் சளக்கட்டும்

ஆண்கள் : ஹே தம்புரான மினிக்க மினிக்கட்டும்
ஹே தம்புரான மினிக்க மினிக்கட்டும்

ஆண் : சக்கர முத்தே
சக்கர முத்தே
சக்கர முத்தே
சக்கர முத்தே
சக்கர முத்தே
சக்கர முத்தே ஹோய் ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here