Singer : Shweta Mohan

Music by : Prasana Bala

Lyrics by : Mohan Rajan

Female : Chellamo chellam nee
Ulagam pudhidhaachae unnaal
Chellamo chellam nee
Edhuvum azhagaachi anbaal

Female : Naam pogum idangal ellaamae
Vaanam pol varumae neasam
Naam paesum vaarthai vovondrum
Adhil vendum naalum paasam

Female : Engae naam sendraalum
Nammodu vara vendum
Nenjil naam serkkum ninaivu
O o kanneerae illaadha
Varamaaaga vaazhvondrai
Vaazhndhaal adhu dhaanae azhagu

Female : Chellamo chellam nee
Ulagam pudhidhaachae unnaal
Chellamo chellam nee
Edhuvum azhagaachi anbaal

Female : Anbil peridhillai
Anbil siridhillai
Kannil adhai kondu
Vandhaal podhum

Female : Uyirin uyiraaga
Uravin nizhalaaga
Irundhaal adhu ondrae
Podhum podhum

Female : Kaalangal ponaalum
Sondham maaraamal
Vaazhum vaazhum
Kaayangal per anbai
Kattum kannadi aagum aagum
Baarangal dhoorangal
Ellaam namai vittu pogum pogum

Female : Chellamo chellam nee
Ulagam pudhidhaachae unnaal
Chellamo chellam nee
Edhuvum azhagaachi anbaal

Female : Naam pogum idangal ellaamae
Vaanam pol varumae neasam
Naam paesum vaarthai vovondrum
Adhil vendum naalum paasam

Female : Engae naam sendraalum
Nammodu vara vendum
Nenjil naam serkkum ninaivu
O o kanneerae illaadha
Varamaaaga vaazhvondrai
Vaazhndhaal adhu shaanae azhagu

Female : Engae naam sendraalum
Nammodu vara vendum
Nenjil naam serkkum ninaivu
O o kanneerae illaadha
Varamaaaga vaazhvondrai
Vaazhndhaal adhu shaanae azhagu

பாடகி : ஸ்வேத்தா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் : பிரசன்னா பாலா

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

பெண் : செல்லமோ! செல்லம் நீ
உலகம் புதிதாச்சே உன்னால்
செல்லமா! செல்லம் நீ
எதுவும் அழகாச்சி அன்பால்

பெண் : நாம் போகும் இடங்கள் எல்லாம்
வானம் போல் வருமே நேசம்
நாம் பேசும் வார்த்தை ஒவ்வொன்றும்
அதில் வேண்டும் நாளும் பாசம்

பெண் : எங்கே நாம் சென்றாலும்
நம்மோடு வர வேண்டும்
நெஞ்சில் நாம் சேர்க்கும் நினைவு
ஓஓ… கண்ணீரே
இல்லாத வரமாக
வாழ்வை வாழ்ந்தால்
அது தானே அழகு

பெண் : செல்லமோ! செல்லம் நீ
உலகம் புதிதாச்சே உன்னால்
செல்லமா! செல்லம் நீ
எதுவும் அழகாச்சி அன்பால்

பெண் : அன்பில் பிரிவில்லை
அன்பில் சிறிதில்லை
கண்ணில் அதை கொண்டு
வாழந்தால் அது போதும்

பெண் : உயிரின் உயிராக!
உறவின் நிழலாக!
இருந்தால் அது ஒன்றே
போதும்! போதும்!

பெண் : காலங்கள் போனாலும்
சொந்தம் மாறாமல்
வாழும் வாழும்
காயங்கள் பேரன்பை
காட்டும் கண்ணாடி ஆகும்! ஆகும்!
பாரங்கள் தூரங்கள்
எல்லாம் நமை விட்டு போகும்! போகும்!

பெண் : செல்லமோ! செல்லம் நீ
உலகம் புதிதாச்சே உன்னால்
செல்லமா! செல்லம் நீ
எதுவும் அழகாச்சி அன்பால்

பெண் : நாம் போகும் இடங்கள் எல்லாம்
வானம் போல் வருமே நேசம்
நாம் பேசும் வார்த்தை ஒவ்வொன்றும்
அதில் வேண்டும் நாளும் பாசம்

பெண் : எங்கே நாம் சென்றாலும்
நம்மோடு வர வேண்டும்
நெஞ்சில் நாம் சேர்க்கும் நினைவு
ஓஓ… கண்ணீரே!
இல்லாத வரமாக
வாழ்வை வாழ்ந்தால்
அது தானே அழகு

பெண் : எங்கே நாம் சென்றாலும்
நம்மோடு வர வேண்டும்
நெஞ்சில் நாம் சேர்க்கும் நினைவு
ஓஓ… கண்ணீரே!
இல்லாத வரமாக
வாழ்வை வாழ்ந்தால்
அது தானே அழகு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here