Singer : Haricharan

Music Director : Santhosh Narayanan

Lyricist : Vivek

Male : Chandiranae suriyanae
Natchathira nayaganae
Chandiranae suriyanae
Natchathira nayaganae

Male : Kizhakku veluthadhada
Manasum angae sivanthadhada
Sutta vadu aarala
Nenjil patta pinbu maarala

Male : Nenjilae neruppa vecha
Neerum anaika mudiyuma
Kannilae mullu thaicha
Imaiyam mooda mudiyuma
Bharatha kadhayunkooda
Pazhiyil mudinja kaviyam than

Male : Irupathum irapathum
Antha iyarkayoda kayila
Naan maranja pinnum nilaipathu
En uyir ezhudhum kadhayila

Male : Chandiranae suriyanae
Natchathira nayaganae
Chandiranae suriyanae
Natchathira nayaganae

பாடகர் : ஹரிச்சரன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயண்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : சந்திரனே சூரியனே
நட்சத்திர நாயகனே
சந்திரனே சூரியனே
நட்சத்திர நாயகனே

ஆண் : கிழக்கு வெளுத்ததடா
மனசும் அங்கே சிவந்ததடா
சுட்ட வடு ஆறல
நெஞ்சில் பட்ட பின்பு மாறல

ஆண் : நெஞ்சிலே நெருப்ப வச்சா
நீரும் அனைக்க முடியுமா
கண்ணிலே முல்லு தைச்சா
இமையை மூட முடியுமா
பாரத கதையுங்கூட பழியில்
முடிஞ்ச காவியம்தான்

ஆண் : இருப்பதும் இறப்பதும்
அந்த இயற்கையோட கையில
நான் மறைஞ்ச பின்னும்
நிலைப்பது என் உயிர் எழுதும் கதையில

ஆண் : சந்திரனே சூரியனே
நட்சத்திர நாயகனே
சந்திரனே சூரியனே
நட்சத்திர நாயகனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here