Singer : Harini

Music by : Deva

Female : { Chandhaa o chandhaa ival sammadham thanthaal } (2)

Female : Ullukul kaadhal kodi valarthaal Chorous : Hey hey
Muthukal mutta kandu thudithaal Chorous : Hey hey
Muthuku moodiyittu maraithaai Chorous : Hey hey

Female : Inimelum thirai poda vazhi illaiyae
Un kaadhal pizhai illaiyae
Chandhaa o chandhaa ival sammadham thanthaal

Chorous : ……………………….

Female : Aanin inam adhu kilai maathiri
Pennin inam adhu ver maathiri
Kilai pesinaal adhai oor ketkumae
Ver pesinaal adhai yaar ketpadhu

Female : Indru thaanae vetka thirai kizhithen
Ennai naanae uthdham seithu jeyithen
Vidhai thaandi vantha ilaigal
Vidhaikul meendum pogaathu

Female : Sutram meeri vandha kaadhal
Suttaal kooda vegadhu
Un kanvizhikul kudi irunthaal
Kaatrum veyilum thaakaathu

Female : { Chandhaa o chandhaa ival sammadham thanthaal } (2)

Chorous : Hey … hehehe … hey

Female : Oru poovilum manam paarkaathaval
Un vervaiyil puthu manam paarkiren

Female : Kuyil paadalil manam masiyaadhaval
Rayil osaiyil indru isai ketkiren
Ellam intha kaadhal seitha maayam
Ennai polae vennilavum theyum

Female : Paavai unnai ketka ninaitha
Parisu ondru arivaaya
Unakul sendra kaatru vendum
Enaku mattum tharuvaya
En idhayamennum paathirathil
Neeyae nirainthu vazhivaayaa

Female : { Chandhaa o chandhaa ival sammadham thanthaal } (2)

Female : Ullukul kaadhal kodi valarthaal Chorous : Hey hey
Muthukal mutta kandu thudithaal Chorous : Hey hey
Muthuku moodiyittu maraithaai Chorous : Hey hey
Inimelum thirai poda vazhi illaiyae
Un kaadhal pizhai illaiyae

Female : { Chandhaa o chandhaa ival sammadham thanthaal } (2)

பாடகி : ஹாினி

இசையமைப்பாளா் : தேவா

பெண் : { சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)

பெண் : உள்ளுக்குள் காதல்
கொடி வளா்த்தாள்
குழு : ஹே ஹே
முத்துக்கள் முட்ட கண்டு
துடித்தாள் குழு : ஹே ஹே
முத்துக்கு மூடி இட்டு
மறைத்தாய் குழு : ஹே ஹே

பெண் : இனிமேலும் திரை
போட வழி இல்லையே உன்
காதல் பிழை இல்லையே
சந்தா ஓ சந்தா இவள்
சம்மதம் தந்தாள்

குழு : ……………………………….

பெண் : ஆணின் இனம்
அது கிளை மாதிாி பெண்ணின்
இனம் அது வோ் மாதிாி
கிளை பேசினால் அதை
ஊா் கேட்குமே வோ்
பேசினால் அதை யாா் கேட்பது

பெண் : இன்று தானே
வெட்க திரை கிழித்தேன்
என்னை நானே யுத்தம்
செய்து ஜெயித்தேன்
விதை தாண்டி வந்த
இலைகள் விதைக்குள்
மீண்டும் போகாது

பெண் : சுற்றம் மீறி
வந்த காதல் சுட்டால்
கூட வேகாது உன் கண்
விழிக்குள் குடியிருந்தால்
காற்றும் வெயிலும் தாக்காது

பெண் : { சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)

குழு : ……………………………….

பெண் : ஒரு பூவிலும்
மனம் பாா்க்காதவள்
உன் வோ்வையில்
புது மனம் பாா்க்கிறேன்

பெண் : குயில் பாடலில்
மனம் மசியாதவள் இரயில்
ஓசையில் இன்று இசை
கேட்கிறேன் எல்லாம் இந்த
காதல் செய்த மாயம் என்னை
போலே வெண்ணிலவும் தேயும்

பெண் : பாவை உன்னை
கேட்க நினைத்த பாிசு
ஒன்று அறிவாயா உனக்குள்
சென்ற காற்று வேண்டும்
எனக்கு மட்டும் தருவாயா
என் இதயம் என்னும்
பாத்திரத்தில் நீயே நிறைந்து
வழிவாயா

பெண் : { சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)

பெண் : உள்ளுக்குள் காதல்
கொடி வளா்த்தாள்
குழு : ஹே ஹே
முத்துக்கள் முட்ட கண்டு
துடித்தாள் குழு : ஹே ஹே
முத்துக்கு மூடி இட்டு
மறைத்தாய் குழு : ஹே ஹே

பெண் : இனிமேலும் திரை
போட வழி இல்லையே உன்
காதல் பிழை இல்லையே

பெண் : { சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here