Singer : M. S. Subbulakshmi

Music by : S. V. Venkatraman

Female : Charaacharam unnai yaavum
Thaedumae
Charaacharam unnai yaavum thaedumae
Maraigalum maghizhndhunnai paadumae
Hae prabho…oooo
Niraasaiyaal naindha en nenjamum
Paraavum un paadhaara vindhamae

Female : Unnaiyae enadhuyir thunai endru
Uvandhadhen thavaro aiyaa…aa…aaa…aa
Unnaiyae enadhuyir thunai endru
Uvandhadhen thavaro aiyaa

Female : Kanavilum unnaiyandri ninaivundo
Gadhi un kazhalin nizhalae andro
Vaanagam vaiyagam tharum inbangalai
Vaanagam vaiyagam tharum inbangalai
Karudhiyadhum undo
Iranguva dharindhilaiyaa…
Marandhidal aagaadhaiyaa

Female : Iravellaam kannil neeraruvi perugum
Iravellaam kannil neeraruvi perugum
Analil mezhughena agamum urugum
Haree haree yena naavum kadharum
Haree haree yena naavum kadharum
Idhayamum padharum aiyaa

Female : Paadha malaril padindhidum vandaai
Naadhanae un isai paaduven kandaai
Paadha malaril padindhidum vandaai
Naadhanae un isai paaduven kandaai
Naadhanae un isai paaduven kandaai
Adiyaal meeraa andrum indrum un
Adiyaal meeraa andrum indrum un
Adaikkalam aiyaa….aaa… adaikkalam aiyaa

Chorus : ………………………….

பாடகி : எம். எஸ். சுப்புலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

பெண் : சராசரம் உன்னை யாவும்
தேடுமே…
சராசரம் உன்னை யாவும்
தேடுமே…

பெண் : மறைகளும் மகிழ்ந்துன்னைப்
பாடுமே….ஹே பிரபோ…..ஓஒ
நிராசையால் நைந்த என் நெஞ்சமும்
பராவும் உன் பாதாரவிந்தமே

பெண் : உன்னையே எனதுயிர் துணை என்று
உவந்ததென் தவறோ ஐயா…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….
உன்னையே எனதுயிர் துணை என்று
உவந்ததென் தவறோ ஐயா

பெண் : கனவிலும் உன்னை அன்றி நினைவுண்டோ
கதி உன் கழலின் நிழலே அன்றோ
வானகம் வையகம் தரும் இன்பங்களைக்
வானகம் வையகம் தரும் இன்பங்களைக்
கருதியதும் உண்டா
இறங்குவதறிந்திலையா
மறந்திடலாகாதையா

பெண் : இரவெலாம் கண்ணில்
நீர் அருவி பெருகும்
அனலில் மெழுகென அகமும் உருகும்
ஹரி ஹரீ என நாவும் கதறும்
ஹரி ஹரீ என நாவும் கதறும்
இதயமும் பதறும் ஐயா

பெண் : பாத மலரில் படிந்திடும் வண்டாய்
நாதனே உன் இசை பாடுவேன் கண்டாய்
பாத மலரில் படிந்திடும் வண்டாய்
நாதனே உன் இசை பாடுவேன் கண்டாய்
நாதனே உன் இசை பாடுவேன் கண்டாய்
அடியாள் மீரா அன்றும் இன்றும் உன்
அடியாள் மீரா அன்றும் இன்றும் உன்
அடைக்கலம் ஐயா…..ஆஅ…..அடைக்கலம் ஐயா

குழு : ……………………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here