Singers : Yazin Nazir and Shweta Mohan

Music by : S. S. Thaman

Male : Hey..
Thendral thindraai
En cheeni chillaalae
Moochae illai
En thaeni kannaalae

Male : Thendral thindraai
En seeni chillaalae
Moochae illai
En thaeni kannaalae

Male : Un mutha thuli yendha
Pallam aanen
Vellai idai paarka
Kullam aanen
Kollai vazhai pechil
Vellam aanen ammu..

Male : Hey kodi pengal perazhagai
Serthu vaithen oridam
Serthu unnil paathi illai paar

Female : En maya pookkal thedi
Kondu po..
Un thaadi kullae moodi
Kondu po..

Female : Naan ketkum podhu kanavil
Vandhu po..
Un vaasam mattum
Enakae thanthu po..

Male : Thendral thindraai
En cheeni chillaalae
Moochae illai
En thaeni kannaalae

Female : Marabanu varai
Magarantha mazhai
Idhamaai thoovudhae
Ivanadhu vazhi idayathin oli
Isayayi thaavudhae

Male : Un kaadhil nizhal en maari
En kaalam adhil elai paari
Un per mazhaidhaan
Natkuripil oh ooo..

Female : En kooda vanthu
Neeyum vaazhava
En kaadhal kooti
Penmai aalava

Male : Nee theeti chellum
Penmai aalava
Yen kooda vanthu
Neeyum seravaa..

பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்

பாடகர் : யாழின் நஷீர்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எஸ். தாமன்

ஆண் : ஹே தென்றல்
தின்றாய் என் சீனி சில்லாலே
மூச்சே இல்லை என் தேனீ
கண்ணாலே

ஆண் : தென்றல் தின்றாய்
என் சீனி சில்லாலே மூச்சே
இல்லை என் தேனீ கண்ணாலே

ஆண் : உன் முத்த துளி
எந்த பள்ளம் ஆனேன்
வெள்ளை இடை பார்க்க
குள்ளம் ஆனேன் கொள்ளை
வாழை பேச்சில் வெள்ளம்
ஆனேன் அம்மு

ஆண் : ஹே கோடி பெண்கள்
பேரழகை சேர்த்து வைத்தேன்
ஓரிடம் சேர்த்து உன்னில் பாதி
இல்லை பார்

பெண் : என் மாய பூக்கள்
தேடி கொண்டு போ உன்
தாடி குள்ளே மூடி கொண்டு
போ

பெண் : நான் கேட்கும்
போது கனவில் வந்து
போ உன் வாசம் மட்டும்
எனக்கே தந்து போ

ஆண் : தென்றல் தின்றாய்
என் சீனி சில்லாலே மூச்சே
இல்லை என் தேனீ கண்ணாலே

பெண் : மரபணு வரை
மகரந்த மழை இதமாய்
தூவுதே இவனது வழி
இதயத்தின் ஒளி
இசையாய் தாவுதே

ஆண் : உன் காதில்
நிழல் என் மாறி என்
காலம் அதில் இளை
பாறி உன் பேர் மழைதான்
நாட்குறிப்பில் ஓ ஓஓஓ

பெண் : என் கூட வந்து
நீயும் வாழவா என் காதல்
கூட்டி பெண்மை ஆளவா

ஆண் : நீ தீட்டி செல்லும்
பெண்மை ஆளவா என்
கூட வந்து நீயும் சேரவா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here