Singer : Adithya RK

Music by : Barath Dhanasekar

Lyrics by : Vijay Antony, Hemanth Prakash and Jennifer Rajasekar

Male : Chellakiliyae…kai serumadi
Hey… rasa maga hey… rasa maga
En chellame oh en chellame
Unai kaanave uyir thanginen

Male : Vidhi aanadhe
Pizhai aanadhe
Manadhodu dhan
Vilaiyaadudhe

Male : Un arugil naan irundhum
Unai nerunga mudiyaamal
Vazhi indri thavikindren
Naan kanne

Male : Unai kaanum varam kidaithum
Udan sera mudiyaamal
Kaatradum maramaagiren

Male : Un arugil naan irundhum
Unai nerunga mudiyaamal
Vazhi indri thavikindren
Naan kanne

Male : Unai kaanum varam kidaithum
Udan sera mudiyaamal
Kaatradum maramaagiren…

Male : En chellakili naa sellum vazhi
Nee illaamale poguthe
En pasakili naan pogum vazhi
Theervu illamale pogudhey

Chorus : Yella yelley yella yelley
Yaelaela yaelaela yella yelley
Male : Rasa maga
Chorus : Yella yelley yella yelley
Yellaiye yellaiye yella yelley
Yella yelley yella yelley
Yaelaela yaelaela yella yelley
Male : Rasa maga

Male : Varthaigal podhume
Paadhi thunbam pogume
Aayinum yaarume pesavillaye

Male : Arugil irundhum
Iru veru dhuruvam
Ye indha soga kathai

Male : Manadhin valigal velikattidamal
Thaliva indri vaazhum nilai

Male : Udhiradha vidhaiyodu
Mazhai nirum uravaadi
Manalodu chediyaaguma
Sariyo thavaro ini naam evaro
Mounangal badhilaguma

Male : En rasathiye kai saeraamale
Naal ellaamume pogudhe
Nee pesaamalum naa sollaamalum
Naal pogindradhae kaadhale

Male : Oyamale oyamale
En ennam en pechu ketkamale
Ipodhu pol eppodhume
En pechu ketkamale

Male : Oyamale oyamale
En ennam en pechu ketkamale
Chorus : Rasa maga
Thanimai inimel valigal inimel
Pogaadhu maramale…

 

பாடகர்கள் : ஆதித்ய ஆர். கே

இசை அமைப்பாளர் : பாரத் தனசேகர்

பாடல் ஆசிரியர்கள் : ஹேமந்த் பிரகாஷ் மற்றும் ஜெனிபர் ராஜசேகர்

ஆண் : செல்லக்கிளியே கை சேருமடி….
ஹே…. ராசா மக ஹே…. ராசா மக
என் செல்லமே ஓ என் செல்லமே
உனை காணவே உயிர் தாங்கினேன்

ஆண் : விதி ஆனதே
பிழை ஆனதே
மனதோடு தான்
விளையாடுதே

ஆண் : உன் அருகில் நான் இருந்தும்
உன்னை நெருங்க முடியாமல்
வழி இன்றி தவிக்கின்றேன்
நான் கண்ணே

ஆண் : உன்னை காணும் வரம் கிடைத்தும்
உடன் சேர முடியாமல்
காற்றாடும் மரமாகிறேன்

ஆண் : உன் அருகில் நான் இருந்தும்
உன்னை நெருங்க முடியாமல்
வழி இன்றி தவிக்கின்றேன்
நான் கண்ணே

ஆண் : உன்னை காணும் வரம் கிடைத்தும்
உடன் சேர முடியாமல்
காற்றாடும் மரமாகிறேன்

ஆண் : என் செல்ல கிளி நான் செல்லும் வழி
நீ இல்லாமலே போகுதே
ஏன் பாசக்கிளி நான் போகும் வழி
தீர்வு இல்லாமல் போகுதே

குழு : ஏலா எலே ஏலா எலே
ஏலேலே ஏலேலே ஏலா எலே
ஆண் : ராசா மக

குழு : ஏலா எலே ஏலா எலே
ஏலேலே ஏலேலே எலே
ஏலா எலே ஏலா எலே
ஏலேலே ஏலேலே ஏலா எலே
ஆண் : ராசா மக
ஓஹ் ஓஹ் ஓஹ் ஓஹ் ஓஹோஹ்

ஆண் : வார்த்தைகள் போதுமே
பாதி துன்பம் போகுமே
ஆயினும் யாருமே பேசவில்லையே

ஆண் : அருகில் இருந்தும்
இருவேறு துருவம்
ஏன் இந்த சோகக் கதை

ஆண் : மனதின் வலி வெளிகாட்டிடாமல்
தெளிவின்றி வாழும் நிலை

ஆண் : உதிராத விதையோடு
மழை நீரும் உறவாடி
மணலோடு செடியாகுமா
சரியோ தவறோ இனி நாம் எவரோ
மௌனங்கள் பதிலாகுமா

ஆண் : என் ராசத்தியே கை சேராமலே
நாள் எல்லாமுமே போகுதே
நீ பேசாமலும் நா சொல்லாமலும்
நாள் போகின்றதே காதலே

ஆண் : ஓயாமலே ஓயாமலே
என் எண்ணம் என் பேச்சு கேக்காமலே
இப்போதுபோல் எப்போதுமே
என் பேச்சு கேக்காமலே

ஆண் : ஓயாமலே ஓயாமலே
என் எண்ணம் என் பேச்சு கேக்காமலே
குழு : ராசா மக

தனிமை இனிமேல் வலிகள் இனிமேல்
போகாது மாறாமலே ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here