Singers : S. Janaki and Jikki

Music by : K. H. Reddy

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Chellakiliyae senthamaraiyae
Kannaiyaa
Pesum deiva silaiyae jeeva sudarae
Chinnaiyaa…hoooo
Theda kedaikadha ponnaiyaa
Nee selva sirappodu vaazhaiyaa

Female and Chorus : Chellakiliyae senthamaraiyae
Kannaiyaa
Pesum deiva silaiyae jeeva sudarae
Chinnaiyaa…hoooo
Theda kedaikadha ponnaiyaa
Nee selva sirappodu vaazhaiyaa

Female : Haaa
Mullai nagai veesi muthaana mozhi pesi neeyae

Female : Thulli varum kaatchi thondruthae
En kannil saeyae
Female : Hooo oo hoo oo
Theda kedaikadha ponnaiyaa
Nee …
Female and Chorus : Selva sirappodu vaazhaiyaa

Female : Haaa..aa…
Neelavizhi konjam nilavu mugam kaanum bothu

Female : Nenjil uruvaagum inba nilaikku
Eeduedhu unakkeduedhu…
Female : Hooo oo hoo oo
Theda kedaikadha ponnaiyaa
Nee …
Female and Chorus : Selva sirappodu vaazhaiyaa

Female : Haaaa..aaaa…
Anbu payiraaga inba nadhiyaaga vandhaai

Female : Pongum valam yaavum
Engal manaithannil thandhaai

Female : Hooo oo hoo oo
Theda kedaikadha ponnaiyaa
Nee …
Female and Chorus : Selva sirappodu vaazhaiyaa

Female : Edhu vendumaayinum un pattan tharuvaar

Female : Idhazhoorum muthangal peruvaar

Female Both : Hoo oo hoo ooo

Female : Edhu vendumaayinum un pattan tharuvaar

Female : Idhazhoorum muthangal peruvaar

Female : Thandhai kadhai solluvaar
Female : Annai thaalattuvaal
Both : Engal kann pola unai endrum
Kappattruvom
Theda kedaikadha ponnaiyaa
Nee selva sirappodu vaazhaiyaa

Female : Theda kedaikadha ponnaiyaa
Nee …
Female and Chorus : Selva sirappodu vaazhaiyaa

Female and Chorus : Chellakiliyae senthamaraiyae
Kannaiyaa
Pesum deiva silaiyae jeeva sudarae
Chinnaiyaa…hoooo
Theda kedaikadha ponnaiyaa
Nee selva sirappodu vaazhaiyaa

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : கே. எச். ரெட்டி

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : செல்லக் கிளியே செந்தாமரையே
கன்னையா
பேசும் தெய்வச் சிலையே ஜீவச் சுடரே
சின்னையா..ஹோ
தேடக் கிடைக்காத பொன்னைய்யா
நீ செல்வச் சிறப்பொடு வாழய்யா….

பெண் மற்றும் குழு : செல்லக் கிளியே செந்தாமரையே
கன்னையா
பேசும் தெய்வச் சிலையே ஜீவச் சுடரே
சின்னையா..ஹோ
தேடக் கிடைக்காத பொன்னைய்யா
நீ செல்வச் சிறப்பொடு வாழய்யா….

பெண் : ஹா …….
முல்லை நகை வீசி முத்தான மொழி பேசி

பெண் : நீயே துள்ளி வரும் காட்சி தோன்றுதே
என் கண்ணில் சேயே
பெண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ
தேடக் கிடைக்காத பொன்னைய்யா .. நீ
பெண் மற்றும் குழு : செல்வச் சிறப்பொடு வாழய்யா….

பெண் : ஹா ..ஆ…
நீலவிழி கொஞ்சும் நிலவு முகம் காணும்போது

பெண் : நெஞ்சில் உருவாகும் இன்ப நிலைக்கு
ஈடேது உனக்கு ஈடேது

பெண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ
தேடக் கிடைக்காத பொன்னைய்யா.. நீ
பெண் மற்றும் குழு : செல்வச் சிறப்பொடு வாழய்யா….

பெண் : ஹா ..ஆ
அன்பு பயிராக இன்ப நதியாக வந்தாய்

பெண் : பொங்கும் வளம் யாவும்
எங்கள் மனைதன்னில் தந்தாய்
பெண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ
தேடக் கிடைக்காத பொன்னைய்யா .. நீ

பெண் மற்றும் குழு : செல்வச் சிறப்பொடு வாழய்யா….

பெண் : எது வேண்டுமாயினும் உன் பாட்டன் தருவார்

பெண் : இதழூறும் முத்தங்கள் பெறுவார்

இருவர் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ

பெண் : எது வேண்டுமாயினும் உன் பாட்டன் தருவார்

பெண் : இதழூறும் முத்தங்கள் பெறுவார்

பெண் : தந்தை கதை சொல்லுவார்
பெண் : அன்னை தாலாட்டுவாள்
இருவர் : எங்கள் கண்போல உனையென்றும்
காப்பாற்றுவோம்
தேடக் கிடைக்காத பொன்னைய்யா
நீ செல்வச் சிறப்பொடு வாழய்யா….

பெண் : தேடக் கிடைக்காத பொன்னைய்யா .. நீ

பெண் மற்றும் குழு : செல்வச் சிறப்பொடு வாழய்யா….

பெண் மற்றும் குழு : செல்லக் கிளியே செந்தாமரையே
கன்னையா
பேசும் தெய்வச் சிலையே ஜீவச் சுடரே
சின்னையா..ஹோ
தேடக் கிடைக்காத பொன்னைய்யா
நீ செல்வச் சிறப்பொடு வாழய்யா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here