Singers :  Justin Prabhakaran and Prashanthini

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Chellakkutti jora
Minnikkittu pora
Anga inga kaatti
Minnal vittu poraa

Male : Neththi potta paathu
Ambu vittu poraa
Nimmadhiyaa vaazhndhen
Vambu vittu poraa

Male : Sattunnu…………
Jadaiya thiruppi pottaa
Adhu pattadhum………
Uyira odaikkum thottaa

Male : Sarkkaraiyaa sarkkaraiyaa
Nikkiraa
Enna buththikettu
Suththivara veikiraa

Chorus : Babam babam babam bam
Babam babam babam bam
Babam babam babam bam
Babam babam babam bam
Babam babam babam bam
Babam babam babam bam
Podei…

Chorus : …………………………………..
Whistling : ………………………….
Chorus : Hoi…hoi..hoi..hoi..
Whistling : ………………………….
Chorus : …………………………………..

Male : Adiyae poonguyilae
Thenamum kaathirudhen
Idhuvum kaadhalunnu
Naan virumbi thothirundhen

Female : Thothaalum
Thokkaamaponaa nee
Pazhi naanaanen
Indha kokku kitta
Sikkikitta meen aanen

Male : Sarkkaraiyaa sarkkaraiyaa
Nikkiraa
Enna buththikettu
Suththivara veikiraa

Chorus : Babam babam babam bam
Babam babam babam bam
Babam babam babam bam
Babam babam babam bam
Babam babam babam bam
Babam babam babam bam

Male : Chellakkutti jora
Minnikkittu pora
Anga inga kaatti
Minnal vittu poraa

Male : Neththi potta paathu
Ambu vittu poraa
Nimmadhiyaa vaazhndhen
Vambu vittu poraa

Male : Sattunnu…………
Jadaiya thiruppi pottaa
Adhu pattadhum………
Uyira odaikkum thottaa

Male : Sarkkaraiyaa sarkkaraiyaa
Nikkiraa
Enna buththikettu
Suththivara veikiraa

Chorus : ……………………………

பாடகி : பிரசாந்தினி

பாடகர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : செல்ல குட்டி
ஜோரா மின்னி கிட்டு
போறா அங்க இங்க
காட்டி மின்னல் விட்டு
போறா

ஆண் : நெத்தி பொட்ட
பாத்து அம்பு விட்டு
போறா நிம்மதியா
வாழ்ந்தேன் வம்பு
விட்டு போறா

ஆண் : சட்டுன்னு ஜடைய
திருப்பி போட்டா அது
பட்டதும் உயிர
ஒடைக்கும் தோட்டா

ஆண் : சக்கரையா
சக்கரையா நிக்கிறா
என்ன புத்தி கெட்டு
சுத்தி வர வைக்கிறா

குழு : …………………….

குழு : …………………….
விஷ்லிங் : ……………
குழு : ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
விஷ்லிங் : …………….
குழு : …………………….

ஆண் : அடியே பூங்குயிலே
தினமும் காத்திருந்தேன்
இதுவும் காதலுன்னு நான்
விரும்பி தோத்திருந்தேன்

பெண் : தோத்தாலும்
தோக்காம போனா நீ
பழி நானானேன் இந்த
கொக்கு கிட்ட சிக்கி
கிட்ட மீன் ஆனேன்

ஆண் : சக்கரையா
சக்கரையா நிக்கிறா
என்ன புத்தி கெட்டு
சுத்தி வர வைக்கிறா

குழு : …………………….

ஆண் : செல்ல குட்டி
ஜோரா மின்னி கிட்டு
போறா அங்க இங்க
காட்டி மின்னல்
விட்டு போறா

ஆண் : நெத்தி பொட்ட
பாத்து அம்பு விட்டு
போறா நிம்மதியா
வாழ்ந்தேன் வம்பு
விட்டு போறா

ஆண் : சட்டுன்னு ஜடைய
திருப்பி போட்டா அது
பட்டதும் உயிர
ஒடைக்கும் தோட்டா

ஆண் : சக்கரையா
சக்கரையா நிக்கிறா
என்ன புத்தி கெட்டு
சுத்தி வர வைக்கிறா

குழு : …………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here