Singers : Udit Narayan, Roshan and Surmukhi

Music by : Vidyasagar

Male : Chellam inthaa chellam
Enna venum kelu
Ellaam tharen kelu

Female : Chellam vaadaa chellam
Vera enna venum
Neethaan enakku venum

Male : Ennai neeyum kettaalae
Muththangalai naan ketpen
Female : Muththangal thandhaalae
Moththam nee ketpa

Chorus : Oh my love my love
My sweety girl..
You the only one only one
In my world
You would be my diamond
My whity pearl
Oh my love my love
You are my lady bird

Male : Chellam inthaa chellam
Enna venum kelu
Ellaam tharen kelu

Female : Chellam vaadaa chellam
Vera enna venum
Neethaan enakku venum

Female : Hoovara hoovara hoovara hoovara
Hoovara hoovara hoova hoo
Hoovara hoovara hoovara hoovara
Hoovara hoovara hoova hoo

Female : Tholaivil irundhu un paarvai
Manasa kolludhu
Idhaya thudippu ippodhu
Eghiri vittadhu

Male : Arugil irukku un paarvai
Vayasa kolludhu..kolludhu kolludhu
Anaikka cholli en nenjil
Kuruvi solludhu

Female : Kitta kitta vaa vaannu
Kaadhal vandhu kai neetta
Thalli thalli popoonnu
Vetkam vaal neetta

Chorus : Oh my love my love
My sweety girl..
You the only one only one
In my world
You would be my diamond
My whity pearl
Oh my love my love
You are my lady bird

Male : Hooah…hoooahhh..
Whistling : ………………………

Male : Sirichi sirichi nee enna
Sidhara vaikkira
Female : Ohoooo…
Male : Asanji asanji azhagaalae
Padhara vaikkira

Female : Izhuththu pidichi nee enna
Sinunga vaikkira…sinunga vaikkira
Kazhuththu narambu pooppookka
Keranga vaikkira..keranga vaikkira

Male : Nee sonnaal endhan nenjam
Kaiyakkatti nirkkaadhaa
Neekkonji pesumbodhu
Kannukkulla verkkaadha

Chorus : Oh my love my love
My sweety girl..
You the only one only one
In my world
You would be my diamond
My whity pearl
Oh my love my love
You are my lady bird

Male : Chellam inthaa chellam
Enna venum kelu
Ellaam tharen kelu

Female : Chellam vaadaa chellam
Vera enna venum
Neethaan enakku venum

பாடகி : சுர்முகி

பாடகர்கள் : உதித் நாராயண், ரோஷன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : செல்லம் இந்தா
செல்லம் என்ன வேணும்
கேளு எல்லாம் தாரேன்
கேளு

பெண் : செல்லம் வாடா
செல்லம் வேற என்ன
வேணும்நீதான் எனக்கு
வேணும்

ஆண் : என்ன நீயும்
கேட்டாலே முத்தங்களை
நான் கேட்பேன்
பெண் : முத்தங்கள் தந்தாலே
மொத்தம் நீ கேட்ப

குழு : ஓ மை லவ் மை
லவ் மை ஸ்வீட்டி கேர்ள்
யூ தி ஒன்லி ஒன் ஒன்லி
ஒன் இன் மை வேர்ல்ட்
யூ வுட் பி மை டைமன்ட்
மை ஒயிட்டி பியர்ல்
ஓ மை லவ் மை லவ்
யூ ஆர் மை லேடி ஃப்ர்ட்

ஆண் : செல்லம் இந்தா
செல்லம் என்ன வேணும்
கேளு எல்லாம் தாரேன்
கேளு

பெண் : செல்லம் வாடா
செல்லம் வேற என்ன
வேணும்நீதான் எனக்கு
வேணும்

பெண் : ஹூவரா ஹூவரா
ஹூவரா ஹூவராஹூவரா
ஹூவரா ஹுவா ஹோ
ஹூவரா ஹூவரா ஹூவரா
ஹூவரா ஹூவரா ஹூவரா
ஹுவா ஹோ

பெண் : தொலைவில் இருந்து
உன் பார்வை மனச கொல்லுது
இதய துடிப்பு இப்போது எகிறி
விட்டது

ஆண் : அருகில் இருக்கு உன்
பார்வை வயச கொல்லுது
கொல்லுது கொல்லுது
அணைக்க சொல்லி என்
நெஞ்சில் குருவி சொல்லுது

பெண் : கிட்ட கிட்ட வா
வான்னு காதல் வந்து கை
நீட்ட தள்ளி தள்ளி போ
போன்னு வெட்கம் வாழ்
நீட்ட

குழு : ஓ மை லவ் மை
லவ் மை ஸ்வீட்டி கேர்ள்
யூ தி ஒன்லி ஒன் ஒன்லி
ஒன் இன் மை வேர்ல்ட்
யூ வுட் பி மை டைமன்ட்
மை ஒயிட்டி பியர்ல்
ஓ மை லவ் மை லவ்
யூ ஆர் மை லேடி ஃப்ர்ட்

ஆண் : ஹோ ஹோ
விஷ்லிங் : ……………………..

ஆண் : சிரிச்சி சிரிச்சி நீ
என்ன சிதற வைக்கிற
பெண் : ஓஹோ
ஆண் : அசைஞ்சி அசைஞ்சி
அழகாலே பதற வைக்கிற

பெண் : இழுத்து பிடிச்சி நீ
என்ன சிணுங்க வைக்கிற
சிணுங்க வைக்கிற கழுத்து
நரம்பு பூ பூக்க கிறங்க
வைக்கிற கிறங்க வைக்கிற

ஆண் : நீ சொன்னால்
எந்தன் நெஞ்சம் கைய
கட்டி நிற்காதா நீ கொஞ்சி
பேசும் போது கண்ணுக்குள்ள
வேர்க்காதா

குழு : ஓ மை லவ் மை
லவ் மை ஸ்வீட்டி கேர்ள்
யூ தி ஒன்லி ஒன் ஒன்லி
ஒன் இன் மை வேர்ல்ட்
யூ வுட் பி மை டைமன்ட்
மை ஒயிட்டி பியர்ல்
ஓ மை லவ் மை லவ்
யூ ஆர் மை லேடி ஃப்ர்ட்

ஆண் : செல்லம் இந்தா
செல்லம் என்ன வேணும்
கேளு எல்லாம் தாரேன்
கேளு

பெண் : செல்லம் வாடா
செல்லம் வேற என்ன
வேணும்நீதான் எனக்கு
வேணும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here