Chellamma Song Lyrics is the first single from tamil film “Doctor‘ starring “Sivakarthikeyan“. This song is sung by “Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi” and music is composed by ROCKSTAR  “Anirudh Ravichander” and the lyrics works are penned by lyricist and actor “Sivakarthikeyan”.

Singers : Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi

Music by : Anirudh Ravichander

Female : Inimae tik tok ellaam inga ban ma
Neraa duet paada vaayaen ma
Romba strict-ah irundhadhellaam podhumaa
Konjam sweeta sirichu pesaen maa

Male : Chellamma chellamma
Angam minnum thangamma
Ponnamma mellama katti killenma
Kannamma kannamma
Kannu rendum gun amma
Konjama konjimma suttu thallaen-maa

Female : Polladha vayasadhaan
Seendithaan ponayae
Thaduthaalum unakkae
Viluven naanae

Male : Kannadi manasa
Kal veesi parthaayae
Udanjaalum kaatuven
Unna naanae

Male : Mezhugu doll-u nee
Azhagu school-u nee
Enakku yethava needhaandi

Female : Handsome aalu nee
Super coolu nee
Naanum neeyumdhaan sema jodi

Male : Podhuva dhoni pola naanum calm-maa
Innaiku excitment aanaen maa
Kannaal valaya veesi enna thooku maa
Lifetime settlement naan dhaan maa

Female : Inimae tik tok ellaam inga ban ma
Neraa duet paada vaayaen ma
Romba strict-ah irundhadhellaam podhumaa
Konjam sweeta sirichu pesaen maa

Female : Ayaiyoo kudai ilaa neram
Vandhaaiyae mazhaiyena neeyum

Male : Nenjodu ilukkura cellodu orassura
Harmonil kalakkura silirkkavakkiriyae

Female : Kallana manasadhaan chillaana siripula
Nallavae karaikkira vasiyam vakkiriyae

Male : Konjalaa kekkum un vaaratha
Adha korpenae..kavidhai vaarpenae

Male : Minnala thaakum un kannula maiya
Vizhuvenae azhaga thozhuvenae

Female : Polladha vayasadhaan
Seendithaan ponayae
Thaduthaalum unakkae
Viluven naanae

Male : Kannadi manasa
Kal veesi parthaayae
Udanjaalum kaatuven
Unna naanae

Male : Mezhugu doll-u nee
Azhagu school-u nee
Enakku yethava needhaandi

Female : Handsome aalu nee
Super coolu nee
Naanum neeyumdhaan sema jodi

Male : Podhuva dhoni pola naanum calm-maa
Innaiku excitment aanaen maa
Kannaal valaya veesi enna thooku maa
Lifetime settlement naan dhaan maa

Female : Inimae tik tok ellaam inga ban ma
Neraa duet paada vaayaen ma
Romba strict-ah irundhadhellaam podhumaa
Konjam sweeta sirichu pesaen maa

Male : Chellamma chellamma
Angam minnum thangamma
Ponnamma mellama katti killenma
Kannamma kannamma
Kannu rendum gun amma
Konjama konjimma suttu thallaen-maa

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர் மற்றும் ஜொனிடா காந்தி

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

ஆண் : செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா

பெண் : பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

ஆண் : கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

ஆண் : மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

பெண் : ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

ஆண் : பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

பெண் : அய்யயோ குடையிலா நேரம்
வந்தாயே மலையென்ன நீயும்

ஆண் : நெஞ்சோடு இழுக்குற செல்லோடு ஒரசுர
ஹார்மோனில் கலக்குற சிலிர்க்க வைக்கிறியே

பெண் : கல்லாண மனசத்தான் சில்லான சிரிப்புல
நல்லாவே கரைக்கிற வசியம் வைக்கிறியே

ஆண் : கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த
அத கோர்ப்பேனே கவிதை வார்ப்பேனே
மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய
விழுவேனே அழக தொழுவேனே

பெண் : பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

ஆண் : கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

ஆண் : செல்லம்மா மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

பெண் : ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

ஆண் : பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதுமா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

ஆண் : செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here