Singers : Shankar Mahadevan and Sadhana Sargam

Music by : Deva

Chorus : Thaa ra ra raaa….

Female : Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae
Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae

Male : Thee neeyaaga naan panjaaga
Female : Poo ondru poaraadum
Theeyodu
Poovodu sittrinba maanaadu
Dhegangal parimaarum
Virundhondru nigazhgindradhu

Female : Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae
Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae
(Mulludhae mulludhae mulludhae mulludhae)

Chorus : …………………………

Female : En pasi arindhu paal kudathai
Pakkam vaithu ponavar yaaro
Nammai poovukkulae pootti vaithu
Saaviyai tholaithavar yaaro

Male : O mutha eerathilae eerathilae
Erimalai anaithadhu yaaro
Un udhattu vazhi pallangalil
En uyirai pudhaithadhu yaaro
Nee nee dhaanaa

Female : Dhegathai inaithadhu
Kaaval thurai
Mogathai valarthadhu
Kaaman thurai
Kai naangum mei rendum
Pinnum velai

Male : Appoadhu sabadham konden
Ippodho salanam kanden
Pen moochu kaatru
Modhi modhi kaadu eriya kanden

Female : Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae
Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae

Chorus : …………………………………

Male : Indha boomikkulae thangamundu
Adhai karuvigal therivikka vendum
Orr aanukkullae sugangal undu
Adhai penn vandhu arivikka vendum

Female : Vaan megangalai thudaippadharkku
Vali meviya kaatrondru vendum
En mogangalai thudaippadharkku
Meesai murukkiya mutham ondru vendum
Nee… tharuvaayaa…

Male : Ethanai sugam endru
Arindhu konden
Izhandha sugathakku varundhugindren
Sitrinbam perinbam ondrae endren

Female : Sevvaayil muthu kulithaai
Haiyaiyo sethu pizhaithen
Aan singam endrum saivam alla
Ingae dhaan kandu pidithen

Male : Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae
Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae

Female : Thee neeyaaga naan panjaaga
Male : Poo ondru poaraadum
Theeyodu
Poovodu sittrinba maanaadu
Dhegangal parimaarum
Virundhondru nigazhgindradhu

Female : Chikki mukki kallu modhudhae
Modhudhae modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae
Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae

 

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : சங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : தா ரா ரா ரா

பெண் : சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே

ஆண் : தீ நீயாக நான் பஞ்சாக
பெண் : பூ ஒன்று போராடும்
தீயோடு பூவோடு சிற்றின்ப
மாநாடு தேகங்கள் பறி மாறும்
விருந்தொன்று நிகழ்கின்றது

பெண் : சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே முள்ளுதே முள்ளுதே
முள்ளுதே முள்ளுதே

குழு : ………………………….

பெண் : என் பசி அறிந்து பால்
குடத்தை பக்கம் வைத்து போனவர்
யாரோ நம்மை பூவுக்குள்ளே பூட்டி
வைத்து சாவியை தொலைத்தவர்
யாரோ

ஆண் : ஓ முத்த ஈரத்திலே
ஈரத்திலே எரிமலை அணைத்தது
யாரோ உன் உதட்டு வழி
பள்ளங்களில் என் உயிரை
புதைத்தது யாரோ நீ நீ தானா

பெண் : தேகத்தை இணைத்தது
காவல் துறை மோகத்தை
வளர்த்தது காமன் துறை கை
நான்கும் மெய் ரெண்டும்
பின்னும் வேலை

ஆண் : அப்போது சபதம்
கொண்டேன் இப்போதோ
சலனம் கண்டேன் பெண்
மூச்சு காற்று மோதி மோதி
காடு எரிய கண்டேன்

பெண் : சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே

குழு : ………………………….

ஆண் : இந்த பூமிக்குள்ளே
தங்கமுண்டு அதை கருவிகள்
தெரிவிக்க வேண்டும் ஓர்
ஆணுக்குள்ளே சுகங்கள் உண்டு
அதை பெண் வந்து அறிவிக்க
வேண்டும்

பெண் : வான் மேகங்களை
துடைப்பதற்கு வலி மேவிய
காற்றொன்று வேண்டும் என்
மோகங்களை துடைப்பதற்கு
மீசை முறுக்கிய முத்தம் ஒன்று
வேண்டும் நீ தருவாயா

ஆண் : எத்தனை சுகம் என்று
அறிந்து கொண்டேன் இழந்த
சுகத்துக்கு வருந்துகின்றேன்
சிற்றின்பம் பேரின்பம் ஒன்றே
என்றேன்

பெண் : செவ்வாயில் முத்து
குளித்தாய் அய்யய்யோ செத்து
பிழைத்தேன் ஆண் சிங்கம் என்றும்
சைவம் அல்ல இங்கே தான் கண்டு
பிடித்தேன்

ஆண் : சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே

பெண் : தீ நீயாக நான் பஞ்சாக
ஆண் : பூ ஒன்று போராடும்
தீயோடு பூவோடு சிற்றின்ப
மாநாடு தேகங்கள் பறி மாறும்
விருந்தொன்று நிகழ்கின்றது

பெண் : சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே மோதுதே மோதுதே
சின்ன சின்ன பொறி முள்ளுதே
சிக்கி முக்கி கல்லு மோதுதே
சின்ன சின்ன பொறி முள்ளுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here