Chikku Bukku Song Lyrics from Madha Gaja Raja – 2025 Film, Starring Vishal, Anjali, Varalaxmi Sarathkumar, Santhanam, Late Mano bala, Sonu Sood, Late Manivannan, Nithin Sathya and Sadagopan Ramesh. This song was sung by Chinnu Ponnu and Prabhu Pandala  and the music was composed by Vijay Antony. Lyrics works are penned by Annamalai.

Singers : Chinnu Ponnu and Prabhu Pandala

Music Director : Vijay Antony

Lyricist : Annamalai

Humming : ……………

Female : Chikku bukku chikku
Railu vandi
Chinna salem pora vandi
Male : Adhula yeri polaama salem

Female : Naan adikattuma
Thanjavooru melam

Male : Dindukkalu pootta nee
Sivakasi vaetta nee
Yaara kettu potta di
Nee dhaavani

Female : Hey thannananna thanna nannna thannanaa

Female : Chikku bukku chikku
Railu vandi
Chinna salem pora vandi
Male : Adhula yeri polaama salem

Female : Naan adikattuma
Thanjavooru melam

Male : Iyoo naanum enna solla
En manasu enga pulla
Kaadu mala thedi alaiyuren di

Female : Ye thanna nanna thanna nanna thaanaaa

Male : Naan vaana thaandi poga
Naanum yeni seiya poren
Unna boomi thaandi
Kooti Poga poren

Female : Ye thanna nanna thanna nanna thaanaaa

Male : Ye oru pechum pesaama
Oru vaartha sollama
Usura uruviputtu odi vittaaye
En usura uruviputtu odi vittaaye

Female : Chikku bukku chikku
Railu vandi
Chinna salem pora vandi
Male : Adhula yeri polaama salem

Female : Naan adikattuma
Thanjavooru melam

Humming : ……………………..

Male : Hey oththa keni oorukulla
Oththa kodam thanni molla
Othaiyile ponnu neeyum poga

Female : Ye thanna nanna thanna nanna thaanaaa

Male : Hey patha mada pai irukka
Pakkathula nee irukka
Sethu sethu naan polaikkuren di

Female : Ye thanna nanna thanna nanna thaanaaa

Male : Ye oru pechum pesaama
Oru vaartha sollama
Usura uruviputtu odi vittaaye
En usura uruviputtu odi vittaaye

Female : Chikku bukku chikku
Railu vandi
Chinna salem pora vandi
Male : Adhula yeri polaama salem

Female : Naan adikattuma
Thanjavooru melam

Male : Dindukkalu pootta nee
Sivakasi vaetta nee
Yaara kettu potta di
Nee dhaavani

Female : Hey thannananna thanna nannna thannanaa

Female : Chikku bukku chikku
Railu vandi
Chinna salem pora vandi
Male : Adhula yeri polaama salem

Female : Naan adikattuma
Thanjavooru melam

பாடகர்கள் : சின்ன பொண்ணு மற்றும் பிரபு பண்டலா

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் ஆண்டனி

பாடல் ஆசிரியர் : அண்ணாமலை

முனங்கல் : .………….

பெண் : சிக்கு புக்கு சிக்கு ரயிலு வண்டி
சின்ன சேலம் போற வண்டி

ஆண் : அதுல ஏறி போகலாமா சேலம்

பெண் : நான் அடிக்கட்டுமா
தஞ்சாவூரு மேளம்

ஆண் : திண்டுக்கல்லு பூட்டா நீ
சிவகாசி வேட்டா நீ
யார கேட்டு போட்டடி
நீ தாவணி

பெண் : யே தன்னா நன்னா தன்னா நன்னா தன்னானா…

பெண் : சிக்கு புக்கு சிக்கு ரயிலு வண்டி
சின்ன சேலம் போற வண்டி

ஆண் : அதுல ஏறி போகலாமா சேலம்

பெண் : நான் அடிக்கட்டுமா
தஞ்சாவூரு மேளம்

ஆண் : ஏ… ஐயோ நானும் என்ன சொல்ல
என் மனசு எங்க புள்ள
காடு மல தேடி அலையிறேன் டீ

பெண் : யே தன்னா நன்னா தன்னா நன்னா தானா…

ஆண் : நான் வானம் தாண்டி போக நானும்
ஏணி செய்ய போறேன்
உன்ன பூமி தாண்டி
தூக்கி போக போறேன்

பெண் : யே தன்னா நன்னா தன்னா நன்னா தானா…

ஆண் : ஏ… ஒரு பேச்சும் பேசாம
ஒரு வார்த்த சொல்லாம
உசுர உருவி புட்டு ஓடி விட்டாயே
ஏ உசுர உருவி புட்டு ஓடி விட்டாயே

பெண் : சிக்கு புக்கு சிக்கு ரயிலு வண்டி
சின்ன சேலம் போற வண்டி

ஆண் : அதுல ஏறி போகலாமா சேலம்

பெண் : நான் அடிக்கட்டுமா
தஞ்சாவூரு மேளம்

ஆண் : ஹே… ஒத்த கேனி ஊருக்குள்ள
ஒத்த குடம் தண்ணி மொல்ல
ஒத்தையில பொண்ணு நீயும் போக

பெண் : யே தன்னா நன்னா தன்னா நன்னா தானா…

ஆண் : அட பத்தமட பாய் இருக்க
பக்கத்துல நீ இருக்க
செத்து செத்து நான் பொழக்கிறேன் டீ

பெண் : யே தன்னா நன்னா தன்னா நன்னா தானா…

ஆண் : ஏ… ஒரு பேச்சும் பேசாம
ஒரு வார்த்த சொல்லாம
உசுர உருவி புட்டு ஓடி விட்டாயே
ஏ உசுர உருவி புட்டு ஓடி விட்டாயே

பெண் : சிக்கு புக்கு சிக்கு ரயிலு வண்டி
சின்ன சேலம் போற வண்டி

ஆண் : அதுல ஏறி போகலாமா சேலம்

பெண் : நான் அடிக்கட்டுமா
தஞ்சாவூரு மேளம்

ஆண் : திண்டுக்கல்லு பூட்டா நீ
சிவகாசி வேட்டா நீ
யார கேட்டு போட்டடி
நீ தாவணி

பெண் : யே தன்னா நன்னா தன்னா நன்னா தன்னானா…

பெண் : சிக்கு புக்கு சிக்கு ரயிலு வண்டி
சின்ன சேலம் போற வண்டி

ஆண் : அதுல ஏறி போகலாமா சேலம்

பெண் : நான் அடிக்கட்டுமா
தஞ்சாவூரு மேளம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here