Singer : Pradeep Kumar

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Mohan Rajan

Male : Chill makka
Hoo chill makka
Chill makka ho
Vazhkkaiyila

Male : Konjam kooda
Chill panna neramilla
Namakkunnu
Enjirukkum vazhkkaiyila

Male : Kashtam nashtam
Pakkam varu kaalathula
Panja pola
Nenjirundhaa kavalaiyilla

Male : Heart-u pesum
Vaathaiyathan kelu
Cycle gap-il
Sandhosaththa thedu

Male : Yenni paaru
Sonna kelu

Male : Chill makka
Hoo chill makka
Chill makka hoo
Vazhkkaiyila

Male : Chill makka
Hoo chill makka
Chill makka hoo
Vazhkkaiyila

Male : Kaala puthagathin
Adutha pakkam enna
Yaarukku theriyum
Pogum paadhaikkellam
Thiruppam engu varum
Yarukku theriyum

Male : Kolla inbam irrkku
Adha alla neram odhukku
Maari pogum thedhi
Adhil maranthu pogum paadhi
Manadhil minjum meetdhi ada
Adhuthan vazhvin seithi

Male : Yenni paaru
Sonna kelu

Male : Chill makka
Hoo chill makka
Chill makka hoo
Vazhkkaiyila

Male : Chill makka
Hoo chill makka
Chill makka hoo
Vazhkkaiyila

Male : Yaar enna sonnalum
Per sollum uravu
Tholsaainthu nadakkum
Veraagi orunaal
Peranbu unaiyae
Kaiththaangi pidikkum

Male : Sera ullam uganthaa
Oru kodi sondham irukku
Maari pogum thedhi
Adhil maranthu pogum paadhi
Manadhil minjum meetdhi ada
Adhuthan vazhvin seithi

Male : Yenni paaru
Sonna kelu

Male : Konjam kooda
Chill panna neramilla
Namakkunnu
Enjirukkum vazhkkaiyila

Male : Kashtam nashtam
Pakkam varu kaalathula
Panja pola
Nenjirundhaa kavalaiyilla

Male : Heart-u pesum
Vaathaiyaththan kelu
Cycle gap-il
Sandhosaththa thedu

Humming : ………………….

Male : Chill maame

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : சில் மக்கா
ஹோ! சில் மக்கா
சில் மக்கா
ஹோ! வாழ்க்கையில

ஆண் : கொஞ்சம் கூட
சில் பண்ண நேரமில்ல
நமக்குன்னு
எஞ்சிருக்கும் வாழ்க்கையில

ஆண் : கஷ்டம் நஷ்டம்
பக்கம் வரும் காலத்துல
பஞ்ச போல
நெஞ்சிருந்தா கவலயில்லை

ஆண் : ஹார்ட்டு பேசும்
வார்த்தையத்தான் கேளு
சைக்கிள் காப் -ல
சந்தோசத்த தேடு

ஆண் : எண்ணி பாரு
சொன்னா கேளு

ஆண் : சில் மக்கா
ஹோ! சில் மக்கா
சில் மக்கா
ஹோ! வாழ்க்கையில

ஆண் : சில் மக்கா
ஹோ! சில் மக்கா
சில் மக்கா
ஹோ! வாழ்க்கையில

ஆண் : கால புத்தகத்தின்
அடுத்த பக்கம் என்ன
யாருக்கு தெரியும்
போகும் பாதைக்கெல்லாம்
திருப்பம் எங்கு வரும்
யாருக்கு தெரியும்

ஆண் : கொள்ள இன்பம் இருக்கு
அத அள்ள நேரம் ஒதுக்கு
மாறி போகும் தேதி
அதில் மறந்து போகும் பாதி
மனதில் மிஞ்சும் மீதி அட
அதுதான் வாழ்வின் செய்தி

ஆண் : எண்ணி பாரு
சொன்னா கேளு

ஆண் : சில் மக்கா
ஹோ! சில் மக்கா
சில் மக்கா
ஹோ! வாழ்க்கையில

ஆண் : சில் மக்கா
ஹோ! சில் மக்கா
சில் மக்கா
ஹோ! வாழ்க்கையில

ஆண் : யார் என்ன சொன்னாலும்
பேர் சொல்லும் உறவு
தோள்சாய்ந்து நடக்கும்
வேராகி ஒருநாள்
பேரன்பு உனையே
கைத்தாங்கி பிடிக்கும்

ஆண் : சேர உள்ளம் உகந்தா
ஒரு கோடி சொந்தம் இருக்கு
மாறி போகும் தேதி
அதில் மறந்து போகும் பாதி
மனதில் மிஞ்சும் மீதி அட
அதுதான் வாழ்வின் செய்தி

ஆண் : எண்ணி பாரு
சொன்னா கேளு

ஆண் : கொஞ்சம் கூட
சில் பண்ண நேரமில்ல
நமக்குன்னு
எஞ்சிருக்கும் வாழ்க்கையில

ஆண் : கஷ்டம் நஷ்டம்
பக்கம் வரும் காலத்துல
பஞ்ச போல
நெஞ்சிருந்தா கவலயில்லை

ஆண் : ஹார்டு பேசும்
வார்த்தையத்தான் கேளு
சைக்கிள் காப்- ல
சந்தோசத்த தேடு

முனகல் : …………….

ஆண் : சில் மாமே …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here