Singers : Pradeep Kumar and Shivangi

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Mohan Rajan

Male : Chillanjirukkiye
En chillanjirukkiye
Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye

Male : Sollama en manasa puzhinjiputtiye
Ullaara oodi vandhu oranjiputtiye

Male : Sollama en manasa puzhinjiputtiye
Ullaara oodi vandhu oranjiputtiye

Male : Kannaala kannaala modhi
En munnaala pora
Bandhaavaa enna
Nee pandhada vaara

Male : En usuredhuthu ippo tharen
Thedhi sollendi

Male : Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiye

Male : Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiye

Male : Vachakannu pathaamale
Unna rasikkiran
Thellazhaga thangaamale
Thundaa vizhuguren

Male : Oorupatta aasaiyellam
Ulla monanguren
Un oosi kuthum parvaiyile
Romba elaikkuren

Male : Pallatam kannala
Tallattam poduren
Umpireu illama
All out aaguren

Male : Oru pandhaattam
Un pinna suthi thirunjen
Un polladha anboda
Vaazhathavichen

Male : En aasaigala kottivaikka
Vaanam podhala
Adha varthaigala suruki solla
Neram podhala

Male : Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiye

Male : Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiye

Female : Onna suthi onna suthi
Ennam sozhaludhu
Ullukulla sondha buththi
Enna marakkudhu

Female : Onna suthi onna suthi
Ennam sozhaludhu
Ullukulla sondha buththi
Enna marakkudhu

Female : Manaserangi ippom vara
Yekkam egurudhu
Kattivecha kottiyellam
Pootti kedakkudhu

Female : Ennoda irukkura
Enakkunu irukkiya
Pakkathula nadkkura
Paasamaa irukkiyaa

Female : En sollaadha pollaappa
Kaatta nenachu
Nee solladha nesatha
Vaanga thavichen

Female : Naan thekivacha thevaiyellam
Unakku puriyala
Atha korthu solla
Vaartha edhum enaku theriyala

Male : Sollama en manasa puzhinjiputtiye
Ullaara oodi vandhu oranjiputtiye

Male : Kannaala kannaala modhi
En munnaala pora
Bandhaavaa enna
Nee pandhada vaara

Male : En usuredhuthu ippo tharen
Thedhi sollendi

Male : Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiye

Male : Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiye

பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார் மற்றும் சிவாங்கி

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
யேன் சில்லஞ்சிருக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே

ஆண் : சொல்லமா என் மனச புழிஞ்சிபுட்டியே
உள்ளார ஓடி வந்து ஒரஞ்சிபுட்டியே

ஆண் : சொல்லமா என் மனசா புழிஞ்சிபுட்டியே
உள்ளார ஓடி வந்து ஒரஞ்சிபுட்டியே

ஆண் : கண்ணால கண்ணால மோதி
என் முன்னால போற
பந்தாவா என்ன நீ
பந்தாடா வாரா

ஆண் : என் உசிரெடுத்து இப்போ தாரேன்
தேதி சொல்லேன்டி

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

ஆண் : வச்சக்கன்னு பத்தாமாலே
உன்ன ரசிக்கிறன்
தெள்ளழக தாங்கமாலே
துண்டா விழுகுறேன்

ஆண் : ஊருப்பட்ட ஆசையெல்லாம்
உள்ள மொனங்குறேன்
உன் ஊசி குத்தும் பார்வையிலே
ரொம்ப இழைக்குறேன்

ஆண் : பல்லாட்ட கண்ணால
தள்ளாட்டம் போடுறேன்
அம்பையாரு இல்லமா
ஆல் அவுட் ஆகுறேன்

ஆண் : ஒரு பந்தாட்டம்
உன் பின்ன சுத்தி திரிஞ்சேன்
உன் பொல்லாத அன்போட
வாழத்தவிச்சேன்

ஆண் : என் ஆசைகள கொட்டிவைக்க
வானம் போதல
அத வார்த்தைகளா சுருகக்கி சொல்ல
நேரம் போதல

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

பெண் : உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி
எண்ணம் சொழலுது
உள்ளுக்குள்ள சொந்த புத்தி
என்ன மறக்குது

பெண் : உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி
எண்ணம் சொழலுது
உள்ளுக்குள்ள சொந்த புத்தி
என்ன மறக்குது

பெண் : மனசெங்கி எப்பொம் வர
ஏக்கம் எகிறுது
கட்டிவெச்ச கோட்டையெல்லாம்
பூட்டி கெடக்குது

பெண் : என்னோட இருக்குற
எனக்குனு இருக்கியா
பக்கத்துல நடக்குற
பாசமா இருக்கியா

பெண் : என் சொல்லாத பொல்லாப்பா
காட்ட நெனச்சு
நீ சொல்லாத நேசத்த
வாங்க தவிச்சேன்

பெண் : நான் தேகிவச்ச தேவையெல்லாம்
உனக்கு புரியல
அத கோத்து சொல்ல
வார்த்தை எதும் எனக்கு தெரியல

ஆண் : சொல்லமா என் மனசா புழிஞ்சிபுட்டியே
உள்ளார ஓடி வந்து ஒரஞ்சிபுட்டியே

ஆண் : கண்ணால கண்ணால மோதி
என் முன்னால போற
பந்தாவா என்ன
நீ பந்தாட வார

ஆண் : என் உசுரெடுத்து இப்போ தாரேன்
தேதி சொல்லேன்டி

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here