Singer : K. S. Chithra

Music by : Deva
Chorus : …………………………….

Female : Jinguchaa jinguchaa
Segappu coloru jinguchaa
Pachcha coloru jinguchaa
Manja coloru jinguchaa
Vanna vanna saelaiga
Vasadhiyaana saelaiga
Vaanavilla puzhunjivandhu
Saayampotta saelaiga

Female : Koodu thaavi odum enga
Ullam odum saelaiga
Urudhiyaana saelaiga
Uduthuvaanga ezhainga

Female : Jinguchaa jinguchaa
Segappu coloru jinguchaa
Pachcha coloru jinguchaa
Manja coloru jinguchaa

Chorus : ……………………………..

Female : Pulla porandhaa
Aaa kanna thorandhaa
Thottil katta
Munnaal varum saela

Female : Ponnu oruthi
Ada poovaa samanjaa
Sondham ellaam
Kondu varum saela

Female : Jing chaa jinguchaa
Saela chatham jinguchaa
Saela paattu jinguchaa

Female : Penpaarkka pogayilum
Saeladhaan saeladhaan
Kalyaanam nichayamaa
Saeladhaan saeladhaan
Seervarisa endradhumae
Saeladhaan saeladhaan
Seedhanathil mudhalvarisa
Saeladhaan saeladhaan

Female : Kalyaana medayila
Kattuvadhum saeladhaan
Kattilukku verudhinusil
Kattuvadhum saeladhaan

Female : Jinguchaa jinguchaa
Segappu coloru jinguchaa
Pachcha coloru jinguchaa
Manja coloru jinguchaa

Chorus : …………………………

Female : Engae ponaalum
Yaar enna sonnaalum
Nam panbaattukku
Peru sollum saela

Female : Saalvaar kameesu
Adhu ellaam thamaasu
Ada sandhoshatha
Alli tharum saela

Female : Jingchaa jinguchaa
Komarikkundhaan jinguchaa
Kezhavikkundhaan jinguchaa

Female : Indhiragandhi kattiyadhum
Saeladhaan saeladhaan
Ammanukku chaathuradhum
Saeladhaan saeladhaan
Vellakkaari inga vandhaa
Saeladhaan saeladhaan
Velinaattilum namma ponnunga
Saeladhaan saeladhaan

Female : Naagareegam maarumbodhum
Maaridaadha saeladhaan
Vaazhkkaiyoda kadaisivaraikkum
Varuvadhindha saeladhaan

Female : Jinguchaa jinguchaa
Segappu coloru jinguchaa
Pachcha coloru jinguchaa
Manja coloru jinguchaa

Female : Vanna vanna saelaiga
Vasadhiyaana saelaiga
Vaanavilla puzhunjivandhu
Saayampotta saelaiga

Female : Koodu thaavi odum enga
Ullam odum saelaiga
Urudhiyaana saelaiga
Uduthuvaanga ezhainga

Female : Jinguchaa jinguchaa
Segappu coloru jinguchaa
Pachcha coloru jinguchaa
Manja coloru jinguchaa
Haan jinguchaa
Haan jinguchaa ……………

பாடகி : சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய் ஹோய்
ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய் ஹோய்
ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்

பெண் : சிங்குச்சா சிங்குச்சா
செகப்பு கலரு சிங்குச்சா
பச்சை கலரு சிங்குச்சா
மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

பெண் : வண்ண வண்ண சேலைக
வசதியான சேலைக
வானவில்ல புழிஞ்சு வந்து
சாயம் போட்ட சேலைக
கூடு தாவி ஓடும் எங்க
உள்ளம் ஓடும் சேலைக
உறுதியான சேலைக
உடுத்துவாங்க ஏழைங்க

பெண் : சிங்குச்சா சிங்குச்சா
செகப்பு கலரு சிங்குச்சா
பச்சை கலரு சிங்குச்சா
மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

குழு : ……………………..

பெண் : புள்ள பொறந்தா
அ கண்ண தொறந்தா
தொட்டில் கட்ட
முன்னால் வரும் சேலை

பெண் : பொண்ணு ஒருத்தி
அட பூவா சமைஞ்சா
சொந்தம் எல்லாம்
கொண்டு வரும் சேலை

பெண் : சிங் சா சிங்குச்சா
சேலை சத்தம் சிங்குச்சா
சேலை பாட்டு சிங்குச்சா

பெண் : பெண் பார்க்க போகையிலும்
சேலைதான் சேலைதான்
கல்யாணம் நிச்சயமா
சேலைதான் சேலைதான்
சீர் வரிசை என்றதுமே
சேலைதான் சேலைதான்
சீதனத்தில் முதல் வரிசை
சேலைதான் சேலைதான்

பெண் : கல்யாண மேடையில
கட்டுவதும் சேலைதான்
கட்டிலுக்கு வேற தினுசு
கொட்டுவதும் சேலைதான்

பெண் : சிங்குச்சா சிங்குச்சா
செகப்பு கலரு சிங்குச்சா
பச்சை கலரு சிங்குச்சா
மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய் ஹோய்
ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய் ஹோய்
ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்

பெண் : எங்கே போனாலும்
யார் என்ன சொன்னாலும்
நம் பண்பாட்டுக்கு
பேரு சொல்லும் சேலை

பெண் : சல்வார் கம்மீசு
அது எல்லாம் தமாசு
அட சந்தோஷத்த
அள்ளி தரும் சேலை

பெண் : சிங் சா சிங்குச்சா
கொமரிக்கும்தான் சிங்குச்சா
கெழவிக்கும்தான் சிங்குச்சா

பெண் : இந்திரா காந்தி கட்டியதும்
சேலைதான் சேலைதான்
அம்மனுக்கு சாத்துரதும்
சேலைதான் சேலைதான்
வெள்ளைக்காரி இங்க வந்தா
சேலைதான் சேலைதான்
வெளிநாட்டிலும் நம்ம பொண்ணுங்க
சேலைதான் சேலைதான்

பெண் : நாகரிகம் மாறும் போதும்
மாறிடாத சேலைதான்
வாழ்க்கையோட கடைசி வரைக்கும்
வருவது இந்த சேலைதான்

பெண் : சிங்குச்சா சிங்குச்சா
செகப்பு கலரு சிங்குச்சா
பச்சை கலரு சிங்குச்சா
மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

பெண் : வண்ண வண்ண சேலைக
வசதியான சேலைக
வானவில்ல புழிஞ்சு வந்து
சாயம் போட்ட சேலைக
கூடு தாவி ஓடும் எங்க
உள்ளம் ஓடும் சேலைக
உறுதியான சேலைக
உடுத்துவாங்க ஏழைங்க

பெண் : சிங்குச்சா சிங்குச்சா
செகப்பு கலரு சிங்குச்சா
பச்சை கலரு சிங்குச்சா
மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா
ஹ சிங்குச்சா…..
ஹ சிங்குச்சா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here