Singer : P. Susheela

Music by : T. R. Raju

Female : Chinna chinna paappa singaara paappa
Chinna chinna paappa singaara paappa
Kannana kannae ennaasai pennae
Ponnae poovae thaalaeloo
Chinna chinna paappa singaara paappa

Female : Thaayum pennae thamizhum pennae
Neeyum pennamma aa aa aa
Thaayum pennae thamizhum pennae
Neeyum pennamma aa aa aa
Sandhana silaiyae kunguma simizhae
Un mozhi thaenamma
Un mozhi thaenamma

Female : Chinna chinna paappa singaara paappa
Chinna chinna paappa singaara paappa

Female : Sindhamaniyil sidhariya manigal
Undhan sirippamma aa aa aa

Female : Sindhamaniyil sidhariya manigal
Undhan sirippamma aa aa aa
Sithirai nilavae muthirai tharuven

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். ராஜு

பெண் : சின்ன சின்ன பாப்பா சிங்கார பாப்பா
சின்ன சின்ன பாப்பா சிங்கார பாப்பா
கண்ணான கண்ணே என்னாசை பெண்ணே
பொன்னே பூவே தாலேலோ
சின்ன சின்ன பாப்பா சிங்கார பாப்பா….

பெண் : தாயும் பெண்ணே தமிழும் பெண்ணே
நீயும் பெண்ணம்மா..ஆ…ஆஅ…
தாயும் பெண்ணே தமிழும் பெண்ணே
நீயும் பெண்ணம்மா..ஆ…ஆஅ…
சந்தன சிலையே குங்குமச் சிமிழே
உன் மொழி தேனம்மா…….

பெண் : சின்ன சின்ன பாப்பா சிங்கார பாப்பா….
சின்ன சின்ன பாப்பா சிங்கார பாப்பா….

பெண் : சிந்தாமணியில் சிதறிய மணிகள்
உந்தன் சிரிப்பம்மா..ஆ…ஆஅ…

பெண் : சிந்தாமணியில் சிதறிய மணிகள்
உந்தன் சிரிப்பம்மா..ஆ…ஆஅ…
சித்திரை நிலவே முத்திரை தருவேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here