Singers : Minmini and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Chinna chinna poongodi…
Ennai chutri paadudhae…
Chinna chinna poongodi
Ennai chutri paadudhae

Female : Chinna chinna poongodi
Ennai chutri paadudhae

Female : Kanmani ponmani kannae
Nee oo ..oo…
Anbu chinnam thandhadhae
Alli thandhu nindradhae
En uyir unnidam kannae oo…ooo
Vilaiyaadum maano alaiyodum meeno
Madi meedhil vandhae seraadho ooo…

Females : Chinna chinna poongodi
Ennai chutri paadudhae
Kanmani ponmani kannae
Nee oo ..oo…

Female : Kan vannamae
Kandaal adhu
Paurnamiyaai kaanum
Kai vannamae kandaal adhu
Thaamaraiyaai thonum

Female : Pon idhazh thandhadhu
Poo idhazho
Punnagai sindhiya maanthaliro
Un kural thandhadhu vaenguzhala
Un manam vaanathu kaarmugila
Arumbu thottam polae azhagaana veechil
Kurumbu kelvi ketkum karumbu pola pechil
Kavi paadum chinna kannammaa aaa…

Females : Chinna chinna poongodi
Ennai chutri paadudhae
Kanmani ponmani kannae
Nee oo ..oo…
Anbu chinnam thandhadhae
Alli thandhu nindradhae
En uyir unnidam kannae oo..ooo…

பாடகர்கள் : மின்மினி மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சின்னச் சின்னப் பூங்கொடி
என்னைச் சுற்றிப் பாடுதே
சின்னச் சின்னப் பூங்கொடி
என்னைச் சுற்றிப் பாடுதே

பெண் : சின்னச் சின்னப் பூங்கொடி
என்னைச் சுற்றிப் பாடுதே

பெண் : கண்மணி பொன்மணி கண்ணே
நீ ஓ…..ஓ…..
அன்புச் சின்னம் தந்ததே
அள்ளித் தந்து நின்றதே
என் உயிர் உன்னிடம் கண்ணே ஓ…..ஓ….
விளையாடும் மானோ அலையோடும் மீனோ
மடி மீதில் வந்தே சேராதோ ஓ……

பெண்கள் : சின்னச் சின்னப் பூங்கொடி
என்னைச் சுற்றிப் பாடுதே
கண்மணி பொன்மணி கண்ணே
நீ ஓ…..ஓ…..

பெண் : கண் வண்ணமே
கண்டால் அது
பௌர்ணமியாய் காணும்
கை வண்ணமே கண்டால் அது
தாமரையாய் தோணும்

பெண் : பொன் இதழ் தந்தது
பூ இதழோ
புன்னகை சிந்திய மாந்தளிரோ
உன் குரல் தந்தது வேங்குழலா
உன் மனம் வானத்து கார்முகிலா

பெண் : அரும்புத் தோட்டம் போலே
அழகான வீச்சில்
குறும்புக் கேள்வி கேட்கும்
கரும்பு போல பேச்சில்
கவி பாடும் சின்னக் கண்ணம்மா ஆ…

பெண்கள் : சின்னச் சின்னப் பூங்கொடி
என்னைச் சுற்றிப் பாடுதே
கண்மணி பொன்மணி கண்ணே
நீ ஓ…..ஓ…..
அன்புச் சின்னம் தந்ததே
அள்ளித் தந்து நின்றதே
என் உயிர் உன்னிடம் கண்ணே ஓ…..ஓ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here