Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Anuradha

Music by : M. S. Vishwanathan and Ilayaraja

Male : Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Sindha chindha en aaval pinna
Nenjil pongum un paadal enna

Male : Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Sindha chindha en aaval pinna
Nenjil pongum un paadal enna
Chinna chinna…

Male : Unadhu thooralum iniya saaralum
Theendum megam silirkkudhammaa

Female : Haahaahaa… adhu theendum megamilla
Dhegam silirkkudhammaa….(Dialogue)

Male : Unadhu thooralum iniya saaralum
Theendum dhegam silirkkudhammaa
Nanaindha pozhudhilum kulirndha manadhinil
Yaedho aasai thudikkudhammaa
Manidha jaadhiyin pasiyum dhaagamum
Unnaal endrum theerumammaa
Vaari thandha vallal endru
Paaril unnai cholvadhundu

Male : Inamum kulamum irukkum ulagil
Anaivarum ingu sari samam yena
Unarthidum mazhaiyae chinna chinna

Male : Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Sindha chindha en aaval pinna
Nenjil pongum un paadal enna
Chinna chinna thooral enna

Male : Pizhaikku yaavarum thavikkum naatkkalil
Neeyo ingae varuvadhillai

Female : Padichavan paatta kedutha
Kadhaiyaalla irukku
Pizhaikkunnu ezhudhalaiyae
Mazhaikkunnu thaanae ezhudhi irukken
(Dialogue)

Male : Oho ho…
Mazhaikku yaavarum thavikkum naatkkalil
Neeyo ingae varuvadhillai
Veditha boomiyum maanam paarkkaiyil
Neeyo kannil therivadhillai
Unadhu saedhiyai pozhiyum thaedhiyai
Munnaal ingae yaararivaar

Male : Nanjai mannum punjai mannum
Neeyum vandhaal ponnaai minnum
Unadhu perumai ulaagam ariyum
Idi yenum isai muzhangida varum
Mazhai yenum magalae chinna chinna

Male : Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Sindha chindha en aaval pinna
Nenjil pongum un paadal enna

Male : Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Sindha chindha en aaval pinna
Nenjil pongum un paadal enna
Chinna chinna…

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் அனுராதா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் மற்றும் இளையராஜா

ஆண் : சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த என் ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன

ஆண் : சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த என் ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்ன சின்ன……

ஆண் : உனது தூறலும் இனிய சாரலும்
தீண்டும் மேகம் சிலிர்க்குதம்மா

பெண் : ஹாஹஹா அது தீண்டும் மேகமில்ல
தேகம் சிலிர்க்குதம்மா…….(வசனம்)

ஆண் : உனது தூறலும் இனிய சாரலும்
தீண்டும் தேகம் சிலிர்க்குதம்மா
நனைந்த பொழுதிலும் குளிர்ந்த மனதினில்
ஏதோ ஆசை துடிக்குதம்மா
மனித ஜாதியின் பசியும் தாகமும்
உன்னால் என்றும் தீருமம்மா
வாரித் தந்த வள்ளல் என்று
பாரில் உன்னைச் சொல்வதுண்டு

ஆண் : இனமும் குலமும் இருக்கும் உலகில்
அனைவரும் இங்கு சரிசமம் என
உணர்த்திடும் மழையே சின்ன சின்ன……

ஆண் : சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த என் ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன

ஆண் : பிழைக்கு யாவரும் தவிக்கும் நாட்களில்
நீயோ இங்கே வருவதில்லை

பெண் : படிச்சவன் பாட்டை கெடுத்த
கதையால்ல இருக்கு
பிழைக்கும்ன்னு எழுதலையே
மழைக்குன்னுதானே எழுதியிருக்கேன் (வசனம்)

ஆண் : ஓஹோ……
மழைக்கு யாவரும் தவிக்கும் நாட்களில்
நீயோ இங்கே வருவதில்லை
வெடித்த பூமியும் மானம் பார்க்கையில்
நீயோ கண்ணில் தெரிவதில்லை
உனது சேதியை பொழியும் தேதியை
முன்னால் இங்கே யாரறிவார்

ஆண் : நஞ்சை மண்ணும் புஞ்சை மண்ணும்
நீயும் வந்தால் பொன்னாய் மின்னும்
உனது பெருமை உலகம் அறியும்
இடியென்னும் இசை முழங்கிட வரும்
மழையெனும் மகளே சின்ன சின்ன……

ஆண் : சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த என் ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன

ஆண் : சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த என் ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்ன சின்ன……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here