Singers : S.P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Manoj – Gyan

Female : Ahaaa….aaaa….ahaa….aaa….
Ahaaa…aaaa…..aaa….aaaaa….

Male : Chinna kannan
Thottaththu poovaaga
Oru devadhai vandhadhu neeraada
Chinna kannan
Thottaththu poovaaga
Oru devadhai vandhadhu neeraada

Male : Vennira roja thanniram maari
Maalai soodudhae…
Andha vaanam pookkalai thoovaadho
Pudhu vaazhthu kavidhaigal paadaadho

Female : Chinna kannan
Thottaththu poovaaga
Oru devadhai vandhadhu neeraada

Female : Vennira roja thanniram maari
Maalai soodudhae…
Andha vaanam pookkalai thoovaadho
Pudhu vaazhthu kavidhaigal paadaadho

Chorus : {Hmmm…mm…mmm..
Hmmm..mmm…mmm….mmm…}(4)

Female : Poovai pola poothirundhen
Poovukkaaga kaathirundhen
Poojaikkaaga pookkal thandhu
Poovai vaazhvil manam thandhaai

Male : Nenjam ennum poonguruvi
Niththam undhan perezhudhi
Sandham paada yennumbodhu
Sondhamaaga nee vandhaai

Female : Unakkenavae manakkadhavum
Thirandhadhu ingae vaa vaa

Male : Unn manjal kungumam oli veesa
En nenjam thulludhu kadhai pesa

Female : Chinna kannan
Thottaththu poovaaga
Oru devadhai vandhadhu neeraada

Male : Chinna kannan
Thottaththu poovaaga
Oru devadhai vandhadhu neeraada

Male : Thingal vinnil thaeindhaalum
Gangai vellam oindhaalum
Endhan anbu thaeyaadhu
Adhil kaadhal vellam oyaadhu

Female : Vaanavillum niram maarum
Veesum thendral dhisai maarum
Mangai endhan kaadhal ullam
Endrum ingae maaraadhu

Male : Manadhinilae kanavugalai
Vidhaiththida ingae vaa vaa

Female : En aasai naadagam arangera
Oru velai vandhadhun vadivaaga

Male : Chinna kannan
Thottaththu poovaaga
Oru devadhai vandhadhu neeraada

Female : Chinna kannan
Thottaththu poovaaga
Oru devadhai vandhadhu neeraada

Male : Vennira roja thanniram maari
Maalai soodudhae…
Female : Andha vaanam pookkalai
Thoovaadho
Male : Pudhu vaazhthu kavidhaigal
Paadaadho

Male & Female : Chinna kannan
Thottaththu poovaaga
Oru devadhai vandhadhu neeraada
Vennira roja thanniram maari
Maalai soodudhae…
Andha vaanam pookkalai thoovaadho
Pudhu vaazhthu kavidhaigal paadaadho

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான்

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஹா ஆஆ ஆஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட
சின்ன கண்ணன் தொட்டது
பூவாக ஒரு தேவதை
வந்தது நீராட

ஆண் : வெண்ணிற ரோஜா
தன்னிறம் மாறி மாலை
சூடுதே அந்த வானம்
பூக்களை தூவாதோ புது
வாழ்த்து கவிதைகள்
பாடாதோ

பெண் : சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட

பெண் : வெண்ணிற
ரோஜா தன்னிறம் மாறி
மாலை சூடுதே அந்த
வானம் பூக்களை தூவாதோ
புது வாழ்த்து கவிதைகள்
பாடாதோ

குழு : { ஹ்ம்ம் ம்ம்
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் } (4)

பெண் : பூவை போல
பூத்திருந்தேன் பூவுக்காக
காத்திருந்தேன் பூஜைக்காக
பூக்கள் தந்து பூவை வாழ்வில்
மனம் தந்தாய்

ஆண் : நெஞ்சம் என்னும்
பூங்குருவி நித்தம் உந்தன்
பேர் எழுதி சந்தம் பாட
எண்ணும் போது
சொந்தமாக நீ வந்தாய்

பெண் : உனக்கெனவே
மனகதவும் திறந்தது
இங்கே வா வா

ஆண் : உன் மஞ்சள்
குங்குமம் ஒளி வீச
என் நெஞ்சம் துள்ளுது
கதை பேச

பெண் : சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட

ஆண் : சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட

ஆண் : திங்கள் விண்ணில்
தேய்ந்தாலும் கங்கை
வெள்ளம் ஓய்ந்தாலும்
எந்தன் அன்பு தேயாது
அதில் காதல் வெள்ளம்
ஓயாது

பெண் : வானவில்லும்
நிறம் மாறும் வீசும்
தென்றல் திசை மாறும்
மங்கை எந்தன் காதல்
உள்ளம் என்றும் இங்கே
மாறாது

ஆண் : மனதினிலே
கனவுகளை விதைத்திட
இங்கே வா வா

பெண் : என் ஆசை
நாடகம் அரங்கேற
ஒரு வேளை
வந்ததுன் வடிவாக

ஆண் : சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட

பெண் : சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட

ஆண் : வெண்ணிற ரோஜா
தன்னிறம் மாறி மாலை சூடுதே
பெண் : அந்த வானம்
பூக்களை தூவாதோ
ஆண் : புது வாழ்த்து
கவிதைகள் பாடாதோ

ஆண் & பெண் : சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு தேவதை
வந்தது நீராட வெண்ணிற ரோஜா
தன்னிறம் மாறி மாலை சூடுதே
அந்த வானம் பூக்களை தூவாதோ
புது வாழ்த்து கவிதைகள் பாடாதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here