Singer : A. M. Raja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Chinna kannanae
Naan thanthaiyena neeyum pilliyena
Oru pantham vanthathu nenjil paasam vanthathu

Male : Chinna kannanae
Naan thanthaiyena neeyum pilliyena
Oru pantham vanthathu nenjil paasam vanthathu
Entha naalilum nam uravu vaazhattum
Entha naalilum nam uravu vaazhattum
Pirintha pothilum un ninaivu vaazhattum

Male : Chinna kannanae
Naan thanthaiyena neeyum pilliyena
Oru pantham vanthathu nenjil paasam vanthathu
Pantham vanthathu nenjil paasam vanthathu

Male : Arumbu vizhi kurumbu mozhi
Aada azhaikkaatho ennai
Siru kuzhanthai vilaiyaattil
Thannai marappaalo annai

Male : Arumbu vizhi kurumbu mozhi
Aada azhaikkaatho ennai
Siru kuzhanthai vilaiyaattil
Thannai marappaalo annai

Male : Appa mudhugu pillaiketra aanai vaaganam
Appa mudhugu pillaiketra aanai vaaganam
Naalai intha pillai oru rajavaaganum

Male : Chinna kannanae
Naan thanthaiyena neeyum pilliyena
Oru pantham vanthathu nenjil paasam vanthathu
Pantham vanthathu nenjil paasam vanthathu

Male : Yaeduththu nee padiththu
Thanthai per solla vendum
En maganae un pugalai
Naalum oor solla vendum

Male : Yaeduththu nee padiththu
Thanthai per solla vendum
En maganae un pugalai
Naalum oor solla vendum

Male : Annai nenjin aasaigalai
Alanthavarillai
Annai nenjin aasaigalai
Alanthavarillai

Male : Aadhai niraivettru neeyo
Antha thaaikkoru pillai
Aadhai niraivettru neeyo
Antha thaaikkoru pillai

Male : Chinna kannanae
Naan thanthaiyena neeyum pilliyena
Oru pantham vanthathu nenjil paasam vanthathu
Pantham vanthathu nenjil paasam vanthathu

பாடகர் : ஏ. எம். ராஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : சின்னக் கண்ணனே
நான் தந்தையென நீயும் பிள்ளையென
ஒரு பந்தம் வந்தது நெஞ்சில் பாசம் வந்தது

ஆண் : சின்னக் கண்ணனே
நான் தந்தையென நீயும் பிள்ளையென
ஒரு பந்தம் வந்தது நெஞ்சில் பாசம் வந்தது
எந்த நாளிலும் நம் உறவு வாழட்டும்
எந்த நாளிலும் நம் உறவு வாழட்டும்
பிரிந்த போதிலும் உன் நினைவு வாழட்டும்

ஆண் : சின்னக் கண்ணனே
நான் தந்தையென நீயும் பிள்ளையென
ஒரு பந்தம் வந்தது நெஞ்சில் பாசம் வந்தது
பந்தம் வந்தது நெஞ்சில் பாசம் வந்தது

ஆண் : அரும்பு விழி குறும்பு மொழி
ஆட அழைக்காதோ என்னை
சிறு குழந்தை விளையாட்டில்
தன்னை மறப்பாளோ அன்னை

ஆண் : அரும்பு விழி குறும்பு மொழி
ஆட அழைக்காதோ என்னை
சிறு குழந்தை விளையாட்டில்
தன்னை மறப்பாளோ அன்னை

ஆண் : அப்பா முதுகு பிள்ளைக்கேற்ற ஆனை வாகனம்
அப்பா முதுகு பிள்ளைக்கேற்ற ஆனை வாகனம்
நாளை இந்தப் பிள்ளை ஒரு ராஜாவாகணும்

ஆண் : சின்னக் கண்ணனே
நான் தந்தையென நீயும் பிள்ளையென
ஒரு பந்தம் வந்தது நெஞ்சில் பாசம் வந்தது
பந்தம் வந்தது நெஞ்சில் பாசம் வந்தது

ஆண் : ஏடெடுத்து நீ படித்து
தந்தை பேர் சொல்ல வேண்டும்
என் மகனே உன் புகழை
நாளும் ஊர் சொல்ல வேண்டும்

ஆண் : ஏடெடுத்து நீ படித்து
தந்தை பேர் சொல்ல வேண்டும்
என் மகனே உன் புகழை
நாளும் ஊர் சொல்ல வேண்டும்

ஆண் : அன்னை நெஞ்சின் ஆசைகளை
அளந்தவரில்லை
அன்னை நெஞ்சின் ஆசைகளை
அளந்தவரில்லை

ஆண் : அதை நிறைவேற்று நீயோ
அந்த தாய்க்கொரு பிள்ளை
அதை நிறைவேற்று நீயோ
அந்த தாய்க்கொரு பிள்ளை

ஆண் : சின்னக் கண்ணனே
நான் தந்தையென நீயும் பிள்ளையென
ஒரு பந்தம் வந்தது நெஞ்சில் பாசம் வந்தது
பந்தம் வந்தது நெஞ்சில் பாசம் வந்தது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here