Singer : S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Chinna paiyaa kitta vaaiyyaa
Pullaiyaara suththi vaaiyyaa
Moonjooru maathiri aala konjam paarunga
Vaalu engae pochchuthu konjam kelunga
Chorus : Aththiri patchaa kozhukatta
Annakkili kitta maattikitta

Female : Chinna paiyaa kitta vaaiyyaa
Pullaiyaara
Chorus : Takku takku
Female : Suththi vaaiyyaa
Moonjooru maathiri aala konjam paarunga
Vaalu engae pochchuthu konjam kelunga
Chorus : Aththiri patchaa kozhukatta
Annakkili kitta maattikitta

Female : Korangu mugam ammaadi
Adhukku enna kannaadi
Edhuththaa odappaen adhil naan killaadi
Korangu mugam ammaadi
Adhukku enna kannaadi
Edhuththaa odappaen adhil naan killaadi

Female : Mogara kattaikku meesai edhukku
Mogara kattaikku meesai edhukku
Valaiyalittukko pudava kattikko
Vaaiyyaa vaa ration kadai

Female : Chinna paiyaa kitta vaaiyyaa
Pullaiyaara
Chorus : Takku takku
Female : Suththi vaaiyyaa
Moonjooru maathiri aala konjam paarunga
Vaalu engae pochchuthu konjam kelunga
Chorus : Aththiri patchaa kozhukatta
Annakkili kitta maattikitta

Female : Kaasi kadaththeruvil varavu vachchatha
Kaasi kadaththeruvil varavu vachchatha
Nadu theruvula selavu vaikkira
Ennaattam ponnu undaa
Sollu maappilla

Male : …………..

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : சின்னப் பையா கிட்ட வாய்யா
புள்ளையார சுத்தி வாய்யா
மூஞ்சோறு மாதிரி ஆள கொஞ்சம் பாருங்க
வாலு எங்கே போச்சுது கொஞ்சம் கேளுங்க
குழு : அத்திரி பட்சா கொழுக்கட்ட
அன்னக்கிளி கிட்ட மாட்டிகிட்ட…

பெண் : சின்னப் பையா கிட்ட வாய்யா
புள்ளையார
குழு : டக்கு டக்கு
பெண் : சுத்தி வாய்யா
மூஞ்சோறு மாதிரி ஆள கொஞ்சம் பாருங்க
வாலு எங்கே போச்சுது கொஞ்சம் கேளுங்க
குழு : அத்திரி பட்சா கொழுக்கட்ட
அன்னக்கிளி கிட்ட மாட்டிகிட்ட…

பெண் : கொரங்கு முகம் அம்மாடி
அதுக்கு என்ன கண்ணாடி
எதுத்தா ஒடப்பேன் அதில் நான் கில்லாடி
கொரங்கு முகம் அம்மாடி
அதுக்கு என்ன கண்ணாடி
எதுத்தா ஒடப்பேன் அதில் நான் கில்லாடி

பெண் : மொகரக் கட்டைக்கு மீசை எதுக்கு
மொகரக் கட்டைக்கு மீசை எதுக்கு
வளையலிட்டுக்கோ புடவ கட்டிக்கோ
வாய்யா வா ரேஷன் கடை……

பெண் : சின்னப் பையா கிட்ட வாய்யா
புள்ளையார
குழு : டக்கு டக்கு
பெண் : சுத்தி வாய்யா
மூஞ்சோறு மாதிரி ஆள கொஞ்சம் பாருங்க
வாலு எங்கே போச்சுது கொஞ்சம் கேளுங்க
குழு : அத்திரி பட்சா கொழுக்கட்ட
அன்னக்கிளி கிட்ட மாட்டிகிட்ட…

பெண் : காசி கடத்தெருவில வரவு வச்சத
காசி கடத்தெருவில வரவு வச்சத
நடுத் தெருவுல செலவு வைக்கிற
என்னாட்டம் பொண்ணு உண்டா
சொல்லு மாப்பிள்ள…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here