Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Chinna paapa enga chella paapa
Chinna paapa enga chella paapa
Sonna pecha ketaadhaan nalla paapa
Chinna paapa enga chella paapa
Sonna pecha ketaadhaan nalla paapa
Chinna paapa enga chella paapa

Female : Thinna unakku seeni mitaai vaangi tharanumaa
Siluku sattai cheena bommai baloon venumaa
Thinna unakku seeni mitaai vaangi tharanumaa
Siluku sattai cheena bommai baloon venumaa

Female : Kannaamoochi aatam unakku solli tharanumaa
Kannaamoochi aatam unakku solli tharanumaa
Appo kalakalanu sirichikitu enna paaramaa..aa

Female : Chinna paapa enga chella paapa
Sonna pecha ketaadhaan nalla paapa
Chinna paapa enga chella paapa

Female : Kovam theerndhu appa unnai koopiduvaaru
Nee konji konji pesinaadhaan saapdiuvaaru
Kovam theerndhu appa unnai koopiduvaaru
Nee konji konji pesinaadhaan saapdiuvaaru

Female : Kozhi midhichi kunji mudam aagividaadhu
Kozhi midhichi kunji mudam aagividaadhu
Unaku koiyaa pazham parichi thaaren
Azhugai koodaadhu

Female : Chinna paapa enga chella paapa
Sonna pecha ketaadhaan nalla paapa
Chinna paapa enga chella paapa

பாடகி : திருச்சி லோகநாதன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : சின்ன பாப்பா எங்க செல்ல பாப்பா
சின்ன பாப்பா எங்க செல்ல பாப்பா
சொன்ன பேச்சை கேட்டாதான் நல்ல பாப்பா
சின்ன பாப்பா எங்க செல்ல பாப்பா
சொன்ன பேச்சை கேட்டாதான் நல்ல பாப்பா
சின்ன பாப்பா எங்க செல்ல பாப்பா

பெண் : தின்ன உனக்கு சீனி மிட்டாய் வாங்கி தரணுமா
சிலுக்குச் சட்டை சீனா பொம்மை பலூன் வேணுமா
தின்ன உனக்கு சீனி மிட்டாய் வாங்கி தரணுமா
சிலுக்குச் சட்டை சீனா பொம்மை பலூன் வேணுமா

பெண் : கண்ணாமூச்சி ஆட்டம் உனக்கு சொல்லி தரணுமா
கண்ணாமூச்சி ஆட்டம் உனக்கு சொல்லி தரணுமா
அப்போ… கலகலன்னு சிரிச்சுகிட்டு என்ன பாரம்மா

பெண் : சின்ன பாப்பா எங்க செல்ல பாப்பா
சொன்ன பேச்சை கேட்டாதான் நல்ல பாப்பா
சின்ன பாப்பா எங்க செல்ல பாப்பா

பெண் : கோபம் தீர்ந்து அப்பா உன்னை கூப்பிடுவாரு
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி பேசினாத்தான் சாப்பிடுவாரு
கோபம் தீர்ந்து அப்பா உன்னை கூப்பிடுவாரு
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி பேசினாத்தான் சாப்பிடுவாரு

பெண் : கோழி மிதித்து குஞ்சு முடம் ஆகிவிடாது
ஹூஹூம் கோழி மிதித்து குஞ்சு முடம் ஆகிவிடாது
உனக்கு கொய்யா பழம் பறிச்சு தாரேன் அழுகக்கூடாது

பெண் : சின்ன பாப்பா எங்க செல்ல பாப்பா
சொன்ன பேச்சை கேட்டாதான் நல்ல பாப்பா
சின்ன பாப்பா எங்க செல்ல பாப்பா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here