Singers : Mano and K. S. Chitra

Music by : Chandrabose

Female : Thamthana thamthana thamthana thamthana
Aahaahaa haa laalaa lala laalaa….

Female : Chinna pattaampoochi
Rekka katti parakkuthu kannaa
Adhu sooriyana thottu vida thudikkuthu kannaa
Antha pattaampoochi polae
Naamum parakkanum kannaa

Female : Nenjin paaramellaam theerum varai
Rasikkanum kannaa
Ullam thulli sendraal
Thunbam illai manamae….vaadaathae

Female : Intha vaanum mannum inimaiyaanathu
Ingu vaazhum kaalam arumaiyaanathu

Female : Chinna pattaampoochi
Rekka katti parakkuthu kannaa
Adhu sooriyana thottu vida thudikkuthu kannaa

Female : Pookkal pesum paasai enna
Olinthu ketkalaam
Pullin thuligakal udainthidamal
Nadanthu paarkkalama
Bhoomi ennum panthai naamum
Aadi paarkkalaam
Pudhumai innum enna undu
Thedi paarkkalam

Female : Vaazhkkai enbathu naatkal allavae
Roja enbathu mutkal allavae
Sumaigal kooda manithaa vaazhvil sugangal kaanavae

Female : Intha pattaampoochi
Rekka katti parakkuthu kannaa
Adhu sooriyana thottu vida thudikkuthu kannaa

Male : Ennai kanda pookkal koottam
Olinthu kondathu
Ilaiya kaatru irangal paattu ezuthi vanthathu
Sogam poga enathu ullam nilavu paarththathu
Nilavukooda megam eduththu porththi kondathu

Male : Idhayam theeyilae eriyum pothilae
Isaiyin keerththanam vizhumaa kaadhilae
Oliyum kooda azhugaithaanae mezhugin vaazhvilae

Female : Heehhmm chinna pattaampoochi
Rekka katti parakkuthu kannaa
Adhu sooriyana thottu vida thudikkuthu kannaa

Female : Nenjin paaramellaam theerum varai
Rasikkanum kannaa
Ullam thulli sendraal
Thunbam illai manamae….vaadaathae

Female : Intha vaanum mannum inimaiyaanathu
Ingu vaazhum kaalam arumaiyaanathu

Female : Chinna pattaampoochi
Rekka katti parakkuthu kannaa
Adhu sooriyana thottu vida thudikkuthu kannaa….

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : தம்தன தம்தன தம்தன தம்தன
ஆஹாஹா ஹா லாலா லல லாலா…

பெண் : சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா
அந்த பட்டாம்பூச்சி போலே
நாமும் பறக்கணும் கண்ணா

பெண் : நெஞ்சின் பாரமெல்லாம் தீரும் வரை
ரசிக்கணும் கண்ணா
உள்ளம் துள்ளி சென்றால்
துன்பம் இல்லை மனமே……வாடாதே…..

பெண் : இந்த வானும் மண்ணும் இனிமையானது
இங்கு வாழும் காலம் அருமையானது

பெண் : சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா

பெண் : பூக்கள் பேசும் பாஷை என்ன
ஒளிந்து கேட்கலாம்
புல்லின் துளிகள் உடைந்திடாமல்
நடந்து பார்க்கலாம்
பூமி என்னும் பந்தை நாமும்
ஆடிப் பார்க்கலாம்
புதுமை இன்னும் என்ன உண்டு
தேடிப் பார்க்கலாம்

பெண் : வாழ்க்கை என்பது நாட்கள் அல்லவே
ரோஜா என்பது முட்கள் அல்லவே
சுமைகள் கூட மனித வாழ்வில் சுகங்கள் காணவே

பெண் : இந்த பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா…

ஆண் : என்னைக் கண்ட பூக்கள் கூட்டம்
ஒளிந்துக் கொண்டது
இளையக் காற்று இரங்கல் பாட்டு எழுதி வந்தது
சோகம் போக எனது உள்ளம் நிலவு பார்த்தது
நிலவு கூட மேகம் எடுத்து போர்த்திக் கொண்டது

ஆண் : இதயம் தீயிலே எரியும் போதிலே
இசையின் கீர்த்தனம் விழுமா காதிலே
ஒளியும் கூட அழுகை தானே மெழுகின் வாழ்விலே

பெண் : ஹீஹ்ம்ம் சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா

பெண் : நெஞ்சின் பாரமெல்லாம் தீரும் வரை
ரசிக்கணும் கண்ணா
உள்ளம் துள்ளி சென்றால்
துன்பம் இல்லை மனமே…வாடாதே….

பெண் : இந்த வானும் மண்ணும் இனிமையானது
இங்கு வாழும் காலம் அருமையானது

பெண் : சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here