Singers : Ilayaraja and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Chinna ponnu selai
Shenbagappoo pola

Male : Chinna ponnu selai
Shenbagappoo pola
Engae maaraapu
Mayilae nee po….
Venaam veeraappu..

Female : Chinna ponnu selai
Shenbagappoo pola
Chinna ponnu selai
Shenbagappoo pola
Kaiyae maaraappu
Varuvaen nee vaa
Venaam Veeraappu..

Female : Neer pogum vazhiyodu
Thaanpogum en selai
Nee pogum vazhi thedi
Varuvaenae pinnaala

Male : Vazhi theriyaatha aaru idhu
Idha nambiththaana ooduvathu

Female : Pudhu vellam searumpothu
Vazhi enna paadhai enna
Kaattraagi veesum pothu
Thasai enna desam enna

Male : Manasa thaazh pottu
Mayilae nee po….
Venaam vilaiyaattu

Female : Ahaa…..Chinna ponnu selai
Shenbagappoo pola
Kaiyae maaraappu
Male : Mayilae nee po….
Venaam veeraappu..

Female : ………………..

Male : En meala nee aasai
Kondaalum thappilla
Endraalum kuyilukku
Nindraada koppilla

Female : Nee thantha thaali mudinju vachchen
Unna nambithaanae olichchu vachchen

Male : Pollaappu vaenaa pulla
Poochchoodum kaalam valla
Naan thoonga paayum illa
Nee vanthaa niyaayam illa
Veenaa koopaadu veruvaen
Nee vaa rosaa poo soodu

Male : Chinna ponnu selai
Shenbagappoo pola
Female : Naanaa naa naanaa
Lallaa llaa laa laalaa laallaa

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சின்ன பொண்ணு சேலை
செண்பக பூ போல

ஆண் : சின்ன பொண்ணு சேலை
செண்பக பூ போல
எங்கே மாராப்பு……
மயிலே நீ போ வேணாம் வீராப்பு…..

பெண் : சின்ன பொண்ணு சேலை
செண்பக பூ போல
சின்ன பொண்ணு சேலை
செண்பக பூ போல
கையே மாராப்பு….
வருவேன் நீ வா வேணா வீராப்பு….

பெண் : நீர் போகும் வழியோடு
தான் போகும் என் சேலை
நீ போகும் வழி தேடி
வருவேனே பின்னால

ஆண் : வழி தெரியாத ஆறு இது
இத நம்பித்தானா ஓடுவது

பெண் : புது வெள்ளம் சேரும்போது
வழி என்ன பாதை என்ன
காற்றாகி வீசும் போது
தசை என்ன தேசம் என்ன

ஆண் : மனச தாழ் போட்டு
மயிலே நீ போ வேணாம் விளையாட்டு..

பெண் : அஹா….சின்ன பொண்ணு சேலை
செண்பக பூ போல
கையே மாராப்பு….
ஆண் : மயிலே நீ போ வேணாம் வீராப்பு…..

பெண் : ஓஒ……ஓஓஹோ….ஓ….
ஓஒ……ஓஒ…..ஓ…..

ஆண் : என் மேல நீ ஆசை
கொண்டாலும் தப்பில்ல..
என்றாலும் குயிலுக்கு
நின்றாட கொப்பில்ல..

பெண் : நீ தந்த தாலி முடிஞ்சு வச்சேன்
உன்ன நம்பி தானே ஒளிச்சு வச்சேன்

ஆண் : பொல்லாப்பு வேணா புள்ள
பூச்சூடும் காலம் வல்ல
நான் தூங்க பாயும் இல்ல
நீ வந்த நியாயம் இல்ல
வீணா கூப்பாடு வருவேன்
நீ வா ரோசா பூ சூடு…..

ஆண் : சின்ன பொண்ணு சேலை
செண்பக பூ போல
பெண் : நானா நா னானா
லல்லா ல்லா லா லாலா லால்லா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here