Singers : Malaysia Vasudevan, S. Janaki and Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Male : Chinna ponnu chinna ponnu
Kannukkulla enna kannu
Sindhu nadhi adhu thaanaa
Sindhuvadhaenadi veenaa
Yaaru senja paavam eppadi thaan theerum

Male : Chinna ponnu chinna ponnu
Kannukkulla enna kannu

Female : Sondham ellaam sondham illa
Bandham ellaam bandham illa
Vandha thunbam konjam illa
Indha nenjam thaangavilla

Female : Onna mattum enni enni
Uthamiyaa vaazhndha kanni
Paaduradha paakkaliyaa
Paattu chaththam kekkalaiyaa

Male : Kannellaam vazhi melae
Kanneeru nadhi polae

Female : Thanga manam kondavarae
Thaali onnu thandhavarae
Kanneeru ini venaa
Maaraadho thuyar thaanaa
Naanum vandha vela vaangikkitta maala

Male : Chinna ponnu chinna ponnu
Kannukkulla enna kannu

Female : Aaa….aaa….aaa….aaa….aaa…aa…
Haa….aa…aaa…aa…aaa…aaa…aaa…aaa…

Female : Ethanaiyo jenmangalaa
Ishtappattu serndhirundhom
Ippa namma sondhathula
Kannu pattu ponadhaiyaa

Male : Kannu patta paavatha naan
Enni ippa vaadurenae
Kanda padi onna enni
Kaadhalula paadurenae

Female : Nee potta oru thaali
En vaazhvil oru kaeli

Female : Thanga manam kondavarae
Thaali onnu thandhavarae
Kanneeru ini venaa
Maaraadho thuyar thaanaa
Naanum vandha vela vaangikkitta maala

Male : Chinna ponnu chinna ponnu
Kannukkulla enna kannu

Female : Nenjam ellaam oru baaram
Eppodhum vizhi eeram
Yaaru senja paavam
Eppadi thaan theerum

Male : Hmm mm mm mm
Hmm mm mm mmm…

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், எஸ். ஜானகி

மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சின்னப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு
கண்ணுக்குள்ள என்ன கண்ணு
சிந்து நதி அது தானா
சிந்துவதேனடி வீணா
யாரு செஞ்ச பாவம் எப்படித்தான் தீரும்

ஆண் : சின்னப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு
கண்ணுக்குள்ள என்ன கண்ணு

பெண் : சொந்தம் எல்லாம் சொந்தம் இல்ல
பந்தம் எல்லாம் பந்தம் இல்ல
வந்த துன்பம் கொஞ்சம் இல்ல
இந்த நெஞ்சம் தாங்கவில்ல

பெண் : ஒன்ன மட்டும் எண்ணி எண்ணி
உத்தமியா வாழ்ந்த கன்னி
பாடுறத பாக்கலையா
பாட்டுச் சத்தம் கேக்கலையா

ஆண் : கண்ணெல்லாம் வழி மேலே
கண்ணீரு நதி போலே

பெண் : தங்க மனம் கொண்டவரே
தாலி ஒன்னு தந்தவரே
கண்ணீரு இனி வேணா
மாறாதோ துயர் தானா
நானும் வந்த வேள வாங்கிக்கிட்ட மால

ஆண் : சின்னப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு
கண்ணுக்குள்ள என்ன கண்ணு

பெண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆ….
ஹா….ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..

பெண் : எத்தனையோ ஜென்மங்களா
இஷ்டப்பட்டு சேந்திருந்தோம்
இப்ப நம்ம சொந்தத்துல
கண்ணு பட்டுப் போனதையா

ஆண் : கண்ணு பட்ட பாவத்த நான்
எண்ணி இப்ப வாடுறேனே
கண்ட படி ஒன்ன எண்ணி
காதலுல பாடுறேனே

பெண் : நீ போட்ட ஒரு தாலி
என் வாழ்வில் ஒரு கேலி

பெண் : தங்க மனம் கொண்டவரே
தாலி ஒன்னு தந்தவரே
கண்ணீரு இனி வேணா
மாறாதோ துயர் தானா
நானும் வந்த வேள வாங்கிக்கிட்ட மால

ஆண் : சின்னப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு
கண்ணுக்குள்ள என்ன கண்ணு

பெண் : நெஞ்சம் எல்லாம் ஒரு பாரம்
எப்போதும் விழி ஈரம்
யாரு செஞ்ச பாவம்
எப்படித்தான் தீரும்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here