Singers : Mano and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Chorus : Haa…aaa…aaa….aaa….(4)

Male : Chinna poovae poovae sugamaa
Ennai paadum nenjam nalamaa
Anbu thaenae thaenae sugamaa
Ennai thaedum kangal nalamaa

Male : Sangeetha kuyilae
Sandhaegam edharkku
Sandhosham kozhikkum
Porkkaalam namakku
Endhan uravukkaaga varavukkaaga
Oru manam uruguvadhaa

Female : Chinna poovae poovae sugamaa
Ennai paadum nenjam nalamaa
Anbu thaenae thaenae sugamaa
Ennai thaedum kangal nalamaa

Chorus : ………………………..

Male : Pon maadathil pani poo manjathil
Dhinam thuyilum
Maaligai kili ival azhagiya dhegam

Female : Maadangalum malar manjangalum
Ingu unai vida sugangalai
Tharavillai enakkoru podhum

Male : Unnai thol meedhilae
Vaithu thaalaattavaa

Female : Ennai thaalaattidum
Unnai paaraattavaa

Male : Iravenna pagalenna
Uravukku panjam enna
Iravenna pagalenna
Uravukku panjam enna

Male : Chinna poovae poovae sugamaa
Ennai paadum nenjam nalamaa

Female : Anbu thaenae thaenae sugamaa
Ennai thaedum kangal nalamaa

Male : Sangeetha kuyilae
Sandhaegam edharkku

Female : Sandhosham kozhikkum
Porkkaalam namakku

Male : Endhan uravukkaaga varavukkaaga
Oru manam uruguvadhaa

Female : Chinna poovae poovae sugamaa
Ennai paadum nenjam nalamaa

Male : Anbu thaenae thaenae sugamaa
Ennai thaedum kangal nalamaa

Chorus : …………………………

Female : Kottaikkullae siru koottukkullae
Oru vilangittu uravinai
Chiraiyinil adaippadhu yaaro

Male : Naesangalai uyir paasangalai
Ingu keduppavar thaduppavar
Kadaisiyil jeyithiduvaaro

Female : Anbae nee illaiyael
Ingu naan illaiyae

Male : Rendu jeevangalum
Ingu verillaiyae

Female : Thanimaikkum pirivirkkum
Ini ingae artham illai
Thanimaikkum pirivirkkum
Ini ingae artham illai

Female : Chinna poovae poovae sugamaa
Ennai paadum nenjam nalamaa

Male : Anbu thaenae thaenae sugamaa
Ennai thaedum kangal nalamaa

Female : Sangeetha kuyilae
Sandhaegam edharkku

Male : Sandhosham kozhikkum
Porkkaalam namakku

Female : Endhan uravukkaaga varavukkaaga
Oru manam uruguvadhaa

Male : Chinna poovae poovae sugamaa
Ennai paadum nenjam nalamaa

Female : Anbu thaenae thaenae sugamaa
Ennai thaedum kangal nalamaa

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆஅ……
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆஅ……
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆஅ……
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆஅ……

ஆண் : சின்னப் பூவே பூவே சுகமா
என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா
அன்புத் தேனே தேனே சுகமா
என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

ஆண் : சங்கீதக் குயிலே
சந்தேகம் எதற்கு
சந்தோஷம் கொழிக்கும்
பொற்காலம் நமக்கு
எந்தன் உறவுக்காக வரவுக்காக
ஒரு மனம் உருகுவதா

பெண் : சின்னப் பூவே பூவே சுகமா
என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா
அன்புத் தேனே தேனே சுகமா
என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

குழு : ஆஅ….ஆஅ…..
பாபாப் பாபப் பப்ப்ப்
பாபாப் பாபப் பப்ப்ப்
பாபாப்பா பப்பாப்பா

ஆண் : பொன் மாடத்தில்
பனிப் பூ மஞ்சத்தில்
தினம் துயிலும் மாளிகை கிளி
இவள் அழகிய தேகம்

பெண் : மாடங்களும் மலர் மஞ்சங்களும்
இங்கு உனை விட சுகங்களை
தரவில்லை எனக்கொரு போதும்

ஆண் : உன்னைத் தோள் மீதிலே
வைத்து தாலாட்டவா
பெண் : என்னைத் தாலாட்டிடும்
உன்னைப் பாராட்டவா

ஆண் : இரவென்ன பகலென்ன
உறவுக்குப் பஞ்சம் என்ன
இரவென்ன பகலென்ன
உறவுக்குப் பஞ்சம் என்ன

ஆண் : சின்னப் பூவே பூவே சுகமா
என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா
பெண் : அன்புத் தேனே தேனே சுகமா
என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

ஆண் : சங்கீதக் குயிலே
சந்தேகம் எதற்கு
பெண் : சந்தோஷம் கொழிக்கும்
பொற்காலம் நமக்கு
ஆண் : எந்தன் உறவுக்காக வரவுக்காக
ஒரு மனம் உருகுவதா

பெண் : சின்னப் பூவே பூவே சுகமா
என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா
ஆண் : அன்புத் தேனே தேனே சுகமா
என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

குழு : ………………………

பெண் : கோட்டைக்குள்ளே
சிறு கூட்டுக்குள்ளே
ஒரு விலங்கிட்டு உறவினை
சிறையினில் அடைப்பது யாரோ

ஆண் : நேசங்களை உயிர்
பாசங்களை
இங்கு கெடுப்பவர் தடுப்பவர்
கடைசியில் ஜெயித்திடுவாரோ

பெண் : அன்பே நீ இல்லையேல்
இங்கு நான் இல்லையே
ஆண் : ரெண்டு ஜீவன்களும்
இங்கு வேறில்லையே

பெண் : தனிமைக்கும் பிரிவிற்கும்
இனி இங்கே அர்த்தம் இல்லை
தனிமைக்கும் பிரிவிற்கும்
இனி இங்கே அர்த்தம் இல்லை

பெண் : சின்னப் பூவே பூவே சுகமா
என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா
ஆண் : அன்புத் தேனே தேனே சுகமா
என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

பெண் : சங்கீதக் குயிலே
சந்தேகம் எதற்கு
ஆண் : சந்தோஷம் கொழிக்கும்
பொற்காலம் நமக்கு
பெண் : எந்தன் உறவுக்காக வரவுக்காக
ஒரு மனம் உருகுவதா

ஆண் : சின்னப் பூவே பூவே சுகமா
என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா
பெண் : அன்புத் தேனே தேனே சுகமா
என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here