Singers : S. P. Balasubrahmanyam  and S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa…

Male : Chinna puraa ondru
Enna kanaavinil
Vannam kedaamal vaazhgindradhu
Ninaivil ulavum nizhal megam
Nooraandugal nee vaazhgavae
Nooraandugal nee vaazhgavae

Female : Aaa….aaa….aaa….aaa…aaa…aa…

Male : Oruvan idhayam urugum nilaiyil
Ariyaa kuzhandhai nee vaazhga
Ulagam muzhudhum urangum pozhudhum
Urangaa manadhai nee kaanga
Geethaanjali seiyum koyil mani
Sindhum naadhangal kettaayo
Mani osaigalae endhan aasaigalae
Kelammaa…..

Male : Chinna puraa ondru
Enna kanaavinil

Female : Aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa…

Male : Meettum viralgal kaattum swarangal
Marandhaa irukkum pon veenai
Madi mel thavazhndhae
Varum naal varai naan
Maraven maraven un aanai
Nee illaiyael ingu naan illaiyae
Endhan raagangal thoongaadhu
Avai raagangalaa illai sogangalaa
Sollammaa…..

Male : Chinnap puraa ondru
Enna kanaavinil
Vannam kedaamal vaazhgindradhu
Ninaivil ulavum nizhal megam
Nooraandugal nee vaazhgavae
Nooraandugal nee vaazhgavae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….
ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….

ஆண் : சின்ன புறா ஒன்று
எண்ணக் கனாவினில்
வண்ணம் கெடாமல் வாழ்கின்றது
நினவில் உலவும் நிழல் மேகம்
நூறாண்டுகள் நீ வாழ்கவே
நூறாண்டுகள் நீ வாழ்கவே

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…ஆ…..

ஆண் : ஒருவன் இதயம் உருகும் நிலையில்
அறியா குழந்தை நீ வாழ்க
உலகம் முழுதும் உறங்கும் பொழுதும்
உறங்கா மனதை நீ காண்க
கீதாஞ்சலி செய்யும் கோயில் மணி
சிந்தும் நாதங்கள் கேட்டாயோ
மணி ஓசைகளே எந்தன் ஆசைகளே
கேளம்மா……

ஆண் : சின்ன புறா ஒன்று
எண்ணக் கனாவினில்

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….
ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….

ஆண் : மீட்டும் விரல்கள் காட்டும் ஸ்வரங்கள்
மறந்தா இருக்கும் பொன் வீணை
மடிமேல் தவழ்ந்தேன்
வரும் நாள் வரை நான்
மறவேன் மறவேன் உன் ஆணை
நீ இல்லையேல் இங்கு நான் இல்லையே
எந்தன் ராகங்கள் தூங்காது
அவை ராகங்களா இல்லை சோகங்களா
சொல்லம்மா…….

ஆண் : சின்ன புறா ஒன்று
எண்ணக் கனாவினில்
வண்ணம் கெடாமல் வாழ்கின்றது
நினவில் உலவும் நிழல் மேகம்
நூறாண்டுகள் நீ வாழ்கவே
நூறாண்டுகள் நீ வாழ்கவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here