Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku
Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku

Male : Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku
Chorus : Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku

Male : Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku
Chorus : Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku

Male : Neengal thaanae naadaalum rajakkal
Chorus : Neengal thaanae naadaalum rajakkal
Male : Entha naalum vaadaatha rojakkal
Chorus : Entha naalum vaadaatha rojakkal
Male : Naam yaavarum orr inam orr kulam
Jaadhiyum pedhamum illaiyae

Male and Chorus :
Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku
Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku

Male : Pongi pongi engum odum odai
Bhoomi endra penn uduththum aadai
Vanna vanna pookkal konjum cholai
Thendral vanthu thaer nadaththum saalai

Male : Ellaarukkum ellaamae sonthamena koorungal
Illaathavan aanaalum thendral thodum paarungal
Yaavum inguthaan devan thanthathu
Paavam allavaa pangu vaippathu
Oorukkintha saedhi solladaa

Chorus : Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku
Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku

Chorus : Neengal thaanae naadaalum rajakkal
Entha naalum vaadaatha rojakkal

Male and Chorus :
Naam yaavarum orr inam orr kulam
Jaadhiyum pedhamum illaiyae

Male and Chorus :
Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku
Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku

Male : Maanaththodu vaazhum intha maangal
Maanai pola vaazha venum neengal
Singam pola ungalukkum naalai
Seeri paayum veera nenjam thevai

Male : Yaanai palam ennaalum
ThumbikkaiThaan endraalum
Yaezhai palam naalthorum
Nambikkaiyil undaagum

Male : Kaalam enbathu naalai maaralaam
Kannil pattathu kayil seralaam
Thottathingu thangam aagalaam

Chorus : Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku
Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku

Chorus : Neengal thaanae naadaalum rajakkal
Entha naalum vaadaatha rojakkal

Male and Chorus :
Naam yaavarum orr inam orr kulam
Jaadhiyum pedhamum illaiyae

Male and Chorus :
Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku
Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு
நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு

ஆண் : சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு
குழு : சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு

ஆண் : நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு
குழு : நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு

ஆண் : நீங்கள் தானே நாடாளும் ராஜாக்கள்
குழு : நீங்கள் தானே நாடாளும் ராஜாக்கள்
ஆண் : எந்த நாளும் வாடாத ரோஜாக்கள்
குழு : எந்த நாளும் வாடாத ரோஜாக்கள்
ஆண் : நாம் யாவரும் ஓர் இனம் ஓர் குலம்
ஜாதியும் பேதமும் இல்லையே….

ஆண் மற்றும் குழு :
சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு
நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு

ஆண் : பொங்கிப் பொங்கி எங்கும் ஓடும் ஓடை
பூமி என்ற பெண் உடுத்தும் ஆடை
வண்ண வண்ணப் பூக்கள் கொஞ்சும் சோலை
தென்றல் வந்து தேர் நடத்தும் சாலை

ஆண் : எல்லாருக்கும் எல்லாமே சொந்தமென கூறுங்கள்
இல்லாதவன் ஆனாலும் தென்றல் தொடும் பாருங்கள்
யாவும் இங்குதான் தேவன் தந்தது
பாவம் அல்லவா பங்கு வைப்பது
ஊருக்கிந்த சேதி சொல்லடா…..

குழு : சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு
நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு

குழு : நீங்கள் தானே நாடாளும் ராஜாக்கள்
எந்த நாளும் வாடாத ரோஜாக்கள்

ஆண் மற்றும் குழு :
நாம் யாவரும் ஓர் இனம் ஓர் குலம்
ஜாதியும் பேதமும் இல்லையே….

ஆண் மற்றும் குழு :
சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு
நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு

ஆண் : மானத்தோடு வாழும் இந்த மான்கள்
மானைப் போல வாழ வேணும் நீங்கள்
சிங்கம் போல உங்களுக்கும் நாளை
சீறிப் பாயும் வீர நெஞ்சம் தேவை

ஆண் : யானை பலம் எந்நாளும்
தும்பிக்கை தான் என்றாலும்
ஏழை பலம் நாள்தோறும்
நம்பிக்கையில் உண்டாகும்

ஆண் : காலம் என்பது நாளை மாறலாம்
கண்ணில் பட்டது கையில் சேரலாம்
தொட்டதிங்கு தங்கம் ஆகலாம்

குழு : சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு
நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு

குழு : நீங்கள் தானே நாடாளும் ராஜாக்கள்
எந்த நாளும் வாடாத ரோஜாக்கள்

ஆண் மற்றும் குழு :
நாம் யாவரும் ஓர் இனம் ஓர் குலம்
ஜாதியும் பேதமும் இல்லையே….

ஆண் மற்றும் குழு :
சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு
நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here