Singer : K. J. Yesudas

Music by : Soundaryan

Male : Chinna thangam
Enthan chella thangam
Yen kannu kalanguthu

Male : Ethai ennikkondu
Intha allithandu
Manam vimmi varunthuthu

Male : Nee thulli varum
Maaninaththin thozhiyadi
Siru thumbam endraal
Enthan nenjil kaayamadi

Male : Chinna thangam
Enthan chella thangam
Yen kannu kalanguthu

Male : Ethai ennikkondu
Intha allithandu
Manam vimmi varunthuthu

Male : Kumari neeyum kuzhanthaiyadi
Maankozhunthu thaanae idhayamadi
Porantha paasam thavikkuthadi
Unna paakka manasu thudikkuthadi

Male : Enna nadanthathaal
Unthan mugam sivanthathu
Entha ninaivilae
Sogam engum nirainthathu
Indha annan irukka
Unathu vaazhvil kalakkamenadi

Male : Chinna thangam
Enthan chella thangam
Yen kannu kalanguthu

Male : Ethai ennikkondu
Intha allithandu
Manam vimmi varunthuthu

Male : Manasukketha maappilaiya
Un manasu pola manam mudippen
Seemanthamum nadaththi veppen
Un kuzhanthaigala naan sumappen

Male : Pathinaarugalum
Petru nee vaazhanum
Atha paarththu naan
Dhinam dhinam magizhanum
Namma oorum uravum
Unathu vaazhvai magizhnthu paadanum

Male : Chinna thangam
Enthan chella thangam
Yen kannu kalanguthu

Male : Ethai ennikkondu
Intha allithandu
Manam vimmi varunthuthu

Male : Nee thulli varum
Maaninaththin thozhiyadi
Siru thumbam endraal
Enthan nenjil kaayamadi

Male : Chinna thangam
Enthan chella thangam
Yen kannu kalanguthu

Male : Ethai ennikkondu
Intha allithandu
Manam vimmi varunthuthu

 

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சௌந்தர்யன்

ஆண் : சின்ன தங்கம்
எந்தன் செல்ல தங்கம்
ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண் : எதை எண்ணிக்கொண்டு
இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி
வருந்துது

ஆண் : நீ துள்ளி வரும்
மானினத்தின் தோழியடி
சிறு துன்பம் என்றால்
எந்தன் நெஞ்சில் காயமடி

ஆண் : சின்ன தங்கம்
எந்தன் செல்ல தங்கம்
ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண் : எதை எண்ணிக்கொண்டு
இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி
வருந்துது

ஆண் : குமரி நீயும்
குழந்தையடி மான்
கொழுந்து தானே
இதயமடி பொறந்த
பாசம் தவிக்குதடி
உன்ன பாக்க மனசு
துடிக்குதடி

ஆண் : என்ன நடந்ததால்
உந்தன் முகம் சிவந்தது
எந்த நினைவிலே சோகம்
எங்கும் நிறைந்தது இந்த
அண்ணன் இருக்க உனது
வாழ்வில் கலக்கமேனடி

ஆண் : சின்ன தங்கம்
எந்தன் செல்ல தங்கம்
ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண் : எதை எண்ணிக்கொண்டு
இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி
வருந்துது

ஆண் : மனசுக்கேத்த
மாப்பிள்ளைய உன்
மனசு போல மனம்
முடிப்பேன் சீமந்தமும்
நடத்தி வெப்பேன் உன்
குழந்தைகள நான் சுமப்பேன்

ஆண் : பதினாறுகளும்
பெற்று நீ வாழணும் அத
பார்த்து நான் தினம் தினம்
மகிழணும் நம்ம ஊரும்
உறவும் உனது வாழ்வை
மகிழ்ந்து பாடணும்

ஆண் : சின்ன தங்கம்
எந்தன் செல்ல தங்கம்
ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண் : எதை எண்ணிக்கொண்டு
இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி
வருந்துது

ஆண் : நீ துள்ளி வரும்
மானினத்தின் தோழியடி
சிறு துன்பம் என்றால்
எந்தன் நெஞ்சில் காயமடி

ஆண் : சின்ன தங்கம்
எந்தன் செல்ல தங்கம்
ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண் : எதை எண்ணிக்கொண்டு
இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி
வருந்துது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here