Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Poonguyilan

Female : Chinna vayasu oru kanni manasu
Ennennavo ninaikkuthu
Chinna vayasu oru kanni manasu
Ennennavo ninaikkuthu

Female : Poovodu sugam kondaada varum
Ponnira vandaaga
Poovodu sugam kondaada varum
Ponnira vandaaga

Female : Chinna vayasu oru kanni manasu
Ennennavo ninaikkuthu

Female : Kaaththu vanthu kadhilae sonnathu
Ketkkumpothu idhamaai irukkuthu
Yaarai kandu aasai vachchae chinna kiliyakkaa
Kaaththu vanthu kadhilae sonnathu
Ketkkumpothu idhamaai irukkuthu
Yaarai kandu aasai vachchae chinna kiliyakkaa

Female : Mugam konaama padhil sollaendi
Adi naanoru penthaanae
Mugam konaama padhil sollaendi
Adi naanoru penthaanae

Female : Chinna vayasu oru kanni manasu
Ennennavo ninaikkuthu

Female : Poovodu sugam kondaada varum
Ponnira vandaaga
Poovodu sugam kondaada varum
Ponnira vandaaga

Female : Chinna vayasu oru kanni manasu
Ennennavo ninaikkuthu

Female : Thannikkullae aattam podum
Chinna chinna meengalai polae
Angum ingum oduthu kangal enna thavippo
Thannikkullae aattam podum
Chinna chinna meengalai polae
Angum ingum oduthu kangal enna thavippo

Female : Idhu padhinaaru sugam pala nooru
Dhinam malaruthu kanavaaga
Idhu padhinaaru sugam pala nooru
Dhinam malaruthu kanavaaga

Female : Chinna vayasu oru kanni manasu
Ennennavo ninaikkuthu

Female : Puththam pudhusu roja onnu
Pooththu kulunguthu yaarukkaaga
Aththaanukku achchaaraththae munnae vaikkutho
Puththam pudhusu roja onnu
Pooththu kulunguthu yaarukkaaga
Aththaanukku achchaaraththae munnae vaikkutho

Female : Adi aaththaadi oru kaaththaadi
Adhu sirikkuthu paaraendi
Adi aaththaadi oru kaaththaadi
Adhu sirikkuthu paaraendi

Female : Chinna vayasu oru kanni manasu
Ennennavo ninaikkuthu

Female : Poovodu sugam kondaada varum
Ponnira vandaaga
Poovodu sugam kondaada varum
Ponnira vandaaga

Female : Chinna vayasu oru kanni manasu
Ennennavo ninaikkuthu

Female : …………….

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பூங்குயிலன்

பெண் : சின்ன வயசு ஒரு கன்னி மனசு
என்னென்னவோ நினைக்குது
சின்ன வயசு ஒரு கன்னி மனசு
என்னென்னவோ நினைக்குது

பெண் : பூவோடு சுகம் கொண்டாட வரும்
பொன்னிற வண்டாக…..
பூவோடு சுகம் கொண்டாட வரும்
பொன்னிற வண்டாக…..

பெண் : சின்ன வயசு ஒரு கன்னி மனசு
என்னென்னவோ நினைக்குது

பெண் : காத்து வந்து காதிலே சொன்னது
கேட்கும்போது இதமாய் இருக்குது
யாரை கண்டு ஆசை வச்சே சின்ன கிளியக்கா
காத்து வந்து காதிலே சொன்னது
கேட்கும்போது இதமாய் இருக்குது
யாரை கண்டு ஆசை வச்சே சின்ன கிளியக்கா

பெண் : முகம் கோணாம பதில் சொல்லேண்டி
அடி நானொரு பெண்தானே…….
முகம் கோணாம பதில் சொல்லேண்டி
அடி நானொரு பெண்தானே…….

பெண் : சின்ன வயசு ஒரு கன்னி மனசு
என்னென்னவோ நினைக்குது

பெண் : பூவோடு சுகம் கொண்டாட வரும்
பொன்னிற வண்டாக…..
பூவோடு சுகம் கொண்டாட வரும்
பொன்னிற வண்டாக…..

பெண் : சின்ன வயசு ஒரு கன்னி மனசு
என்னென்னவோ நினைக்குது

பெண் : தண்ணிக்குள்ளே ஆட்டம் போடும்
சின்ன சின்ன மீன்களைப் போலே
அங்கும் இங்கும் ஓடுது கண்கள் என்ன தவிப்போ
தண்ணிக்குள்ளே ஆட்டம் போடும்
சின்ன சின்ன மீன்களைப் போலே
அங்கும் இங்கும் ஓடுது கண்கள் என்ன தவிப்போ

பெண் : இது பதினாறு சுகம் பல நூறு
தினம் மலருது கனவாக………
இது பதினாறு சுகம் பல நூறு
தினம் மலருது கனவாக………

பெண் : சின்ன வயசு ஒரு கன்னி மனசு
என்னென்னவோ நினைக்குது

பெண் : புத்தம் புதுசு ரோஜா ஒண்ணு
பூத்து குலுங்குது யாருக்காக
அத்தானுக்கு அச்சாரத்தை முன்னே வைக்குதோ
புத்தம் புதுசு ரோஜா ஒண்ணு
பூத்து குலுங்குது யாருக்காக
அத்தானுக்கு அச்சாரத்தை முன்னே வைக்குதோ

பெண் : அடி ஆத்தாடி ஒரு காத்தாடி
அது சிரிக்குது பாரேன்டி……
அடி ஆத்தாடி ஒரு காத்தாடி
அது சிரிக்குது பாரேன்டி……

பெண் : சின்ன வயசு ஒரு கன்னி மனசு
என்னென்னவோ நினைக்குது

பெண் : பூவோடு சுகம் கொண்டாட வரும்
பொன்னிற வண்டாக…..
பூவோடு சுகம் கொண்டாட வரும்
பொன்னிற வண்டாக…..

பெண் : சின்ன வயசு ஒரு கன்னி மனசு
என்னென்னவோ நினைக்குது

பெண் : ……………………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here