Singer : Bharathwaj

Music by : Bharathwaj

Male : Chinna vayasila odi pudichen
Niththam kabadigal aadi jeyichen
Chinna vayasila odi pudichen
Niththam kabadigal aadi jeyichen

Male : Kattaan tharaiyellaam
Kangal simittudhae
Patta maram kooda
Paarthu sirikkudhae
Pazhaiya nenavu thirumbudhae
Paavam manasu yengudhae

Male : Mannu manakkudhae
Nenju varaikkum
Kannu kalangudhae
Kalli chedikkum
Kudukkaa puli maramum
Koththu koththaa kaachirukku
Kaadhu kuththi kari samaicha
Naalum nenavirukku
Meendum ilamai thirumbumaa
Udhirndha uravu pookkumaa….

Male : Nadandhu pazhagiya
Veedhi veli ellaam
Kaadhodu kai kulukkki
Nalam kekudhae
Velanja nelam ellam
Vayasa marandhudhaan
Pazhasai marakaamal
Thalai aatudhae

Male : Mazhaikku kodai pudichcha
Maamaaramum kaanalaiyae
Vazhukkum varappil ellaam
Odi paaka thiram illaiyae
Kaalam kelvi kekudhae
Kanneer kannai maraikudhae
Kaalam kelvi kekudhae
Kanneer kannai maraikudhae

பாடகர் : பரத்வாஜ்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : சின்ன வயசில
ஓடி புடிச்சேன் நித்தம்
கபடிகள் ஆடி ஜெயிச்சேன்
சின்ன வயசுல ஓடி புடிச்சேன்
நித்தம் கபடிகள் ஆடி ஜெயிச்சேன்

ஆண் : கட்டாந்தரை
எல்லாம் கண்கள்
சிமிட்டுதே பட்ட மரம்
கூட பாா்த்து சிரிக்குதே
பழைய நெனவு திரும்புதே
பாவம் மனசு ஏங்குதே

ஆண் : மண்ணு மணக்குதே
நெஞ்சு வரைக்கும் கண்ணு
கலங்குதே கள்ளி செடிக்கும்
கொடுக்கா புளி மரமும்
கொத்து கொத்தா காய்ச்சிருக்கு
காது குத்தி கறி சமைச்ச நாளும்
நெனவிருக்கு மீண்டும் இளமை
திரும்புமா உதிர்ந்த உறவு
பூக்குமா

ஆண் : நடந்து பழகிய
வீதி வெளி எல்லாம்
காதோடு கை குலுக்கி
நலம் கேக்குதே வெளஞ்ச
நிலம் எல்லாம் வயச மறந்து
தான் பழசை மறக்காமல்
தலை ஆட்டுதே

ஆண் : மழைக்கு குடை
புடிச்ச மாமரமும் காணலையே
வழுக்கும் வரப்பில் எல்லாம்
ஓடி பாக்க திறம் இல்லையே
காலம் கேள்வி கேக்குதே
கண்ணீர் கண்ணை மறைக்குதே
காலம் கேள்வி கேக்குதே கண்ணீர்
கண்ணை மறைக்குதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here